Công chúa, hoàng tử nhí nhà Kardashian tập hợp chụp ảnh Noel

9 nhóc tỳ kháu khỉnh chụp ảnh bên các bà mẹ nổi tiếng, giàu có Kim Kardashian, Kourtney, Khloe và Kylie Jenner.

Đã thành truyền thống, vào mỗi dịp Giáng sinh, đại gia đình Kardashian lại quây quần chụp ảnh để in thiệp. Năm nay, vì các bố mẹ quá bận rộn nên đến ngày 24/12, các bé mới tụ tập đông đủ cho buổi chụp hình. Có thêm ba công chúa nhỏ chào đời trong năm 2018 là con gái của Kim, Khloe và Kylie nên số lượng thành viên nhà Kardashian ngày càng đông đúc hơn.

Ảnh giáng sinh năm nay đông đủ 9 nhóc tỳ cùng 4 bà mẹ xinh đẹp.

Ảnh giáng sinh năm nay đông đủ 9 nhóc tỳ cùng 4 bà mẹ xinh đẹp.

Kim Kardashian ôm 3 con của cô với Kayne West là bé North, Saint và Chicago (bên phải bức hình). Kylie bế công chúa nhỏ Stormi 11 tháng tuổi. Tiếp theo, chị cả Kourtney Kardashian ôm trong lòng cô con gái Penelope và cậu con trai Reign. Kourtney còn có con trai cả Mason ngồi ngoài cùng bên trái. Khloe Kardashian (đội vương miện) bế bé True 8 tháng tuổi. Bên cạnh là bé gái Dream - con của cậu em Rob Kardashian và người mẫu Blac Chyna.

Bức ảnh vắng mặt các chàng rể cũng như Kendall Jenner và bà Kris Jenner. Kim giải thích trên Twitter khi chia sẻ ảnh thiệp Giáng sinh: "Năm nay, chúng tôi đã chờ đến phút chót để làm thiệp. Kế hoạch bị thay đổi vì chồng tôi đi vắng. Đến phút cuối cùng mọi người đã ở bên nhau và các nhóc tỳ đều có mặt. Kendall và mẹ tôi vội vã tới một cuộc họp sau buổi chụp hình, bởi vậy đây là tất cả những gì chúng tôi có, cố gắng chụp đầy đủ nhất có thể!".

Ảnh giáng sinh năm 2017 mới chỉ có 5 nhóc tỳ góp mặt.

Ảnh giáng sinh năm 2017 mới có 5 nhóc tỳ góp mặt.

Các fan rất thích thú khi có thể ngắm tất cả các công chúa, hoàng tử nhỏ nhà Kardashian trong một bức hình. Các bé đều là những "rick kid" nổi tiếng, có cuộc sống sang chảnh vì cha mẹ rất giàu có. Đặc biệt, bé Stomi - con gái của Kylie Jenner với rapper Travis Scott - chào đời hồi tháng 2 năm nay khi mẹ sắp trở thành tỷ phú ở tuổi 21 nhờ kinh doanh thành công thương hiệu mỹ phẩm Kylie Comestic.

Theo ngoisao.net 25/12/2018

Nguồn:https://ngoisao.net/tin-tuc/hau-truong/hollywood/cong-chua-hoang-tu-nhi-nha-kardashian-tap-hop-chup-anh-noel-3859234.html


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn: