Cùng Thùy Trang hành trình khám phá miền núi

Xinh đẹp, dễ thương, yêu trẻ con là những nhận xét của khán giả về nữ diễn viên Thùy Trang khi xem chương trình ''Ước Mơ Của Em''.

Đảm nhận vai trò hiệp sĩ trong chương trình truyền hình thực tế “Ước Mơ Của Em” tuần này là nữ diễn viên Thùy Trang, cô nàng nổi tiếng qua các bộ phim ăn khách: Gió nghịch mùa, Đồng tiền muôn mặt, Cầu vồng sau mưa, Hoa hướng dương… Xinh đẹp, dễ thương, yêu trẻ con là những nhận xét trìu mến của khán giả về Thùy Trang khi xem chương trình.

khanh151114 11-216bc

Nữ diễn viên Thùy Trang

“Con có ước mơ được đi du lịch miền núi, tìm hiểu công việc hàng ngày, khám phá cuộc sống của những người dân tộc ở đó, và con muốn biết thêm là nó khác với cuộc sống ở thành phố thế nào". Bé Anh Khôi (học sinh lớp 4 trường tiểu học Mê Linh) chia sẻ về ước mơ.

Nhận thấy ước mơ vô cùng thú vị, chủ nhân của ước mơ là một cậu bé kháu khỉnh, thông minh và đầy tự tin, ngay lập tức Thùy Trang nhận nhiệm vụ, cô cho biết: “Trang vừa trãi qua một lịch làm việc rất dày đặc, đang muốn được nghỉ ngơi thì thật may mắn khi nhận được ước mơ này, Trang sẽ kết hợp với cả việc đi du lịch miền núi luôn thể, nhưng vẫn phải đảm bảo với các bé là hoàn thành tốt vai trò hiệp sĩ của mình nữa chứ”.

e0ba6 13 - Dien vien Thuy Trang tu tay cham soc - bon com cho cac be - co lam mot cach chuyen nghiep 3

Thùy Trang trong cuộc hành trình

Với kinh nghiệm nhiều lần làm hiệp sĩ, Thùy Trang luôn tự tin với khả năng làm quen nhanh, thân thiết, hiểu tâm lý và hướng các bé đến những điều tốt đẹp nhất của ước mơ. Ngoài việc đơn thuần là hoàn thành vai trò hiệp sĩ, giúp bé thực hiện ước mơ, cô còn biến ước mơ của các em thành cả một hành trình đầy thú vị và thiết thực, giúp các bé trưởng thành và phát triển tư duy, đạo đức, tự thực hiện mọi việc bằng chính khả năng của mình mà không phải trông cậy quá nhiều vào người khác.

Chuyến hành trình khám phá miền núi của Thùy Trang và bé Anh Khôi có đạt được tất cả những mơ ước của bé? Diễn viên Thùy Trang sẽ có một chuyến đồng hành cùng bé như thế nào?

Theo Dantri


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn: