Điểm danh sao nam Việt sở hữu 'góc nghiêng thần thánh'

Điểm danh những nam ca sĩ Việt có đường nét trên gương mặt bạn hoàn hảo và được cư dân mạng ưu ái là sở hữu "góc nghiêng thần thánh".

Sơn Tùng M-TP

Sơn Tùng khá gầy nên cũng nhờ vậy mà những đường nét trên gương mặt anh được thể hiện một cách sắc nét, đặc biệt là phần xương hàm sắc như dao. Từ gương mặt của Sơn Tùng toát ra khí chất bad boys, có chút ngông, ngạo nghễ, và rất hợp khi đi chung với tổng thể phong cách thời trang cá tính của anh chàng.

sao-nam-goc-nghieng-than-thanh-8

sao-nam-goc-nghieng-than-thanh-9

Chí Thiện

Sống mũi cao quá hoàn hảo làm cho vẻ đẹp của anh chàng tăng lên gấp đôi khi nhìn nghiêng. Đây cũng chính là góc độ hình ảnh mà các fan của anh chàng thích nhất bởi ở đây họ có thể chiêm ngưỡng được vẻ đẹp không tì vết đầy nam tính của thần tượng.

sao-nam-goc-nghieng-than-thanh-2

sao-nam-goc-nghieng-than-thanh-3

Noo Phước Thịnh

Không thể phủ nhận Noo Phước Thịnh sở hữu gương mặt đúng chuẩn mỹ nam và đặc biệt đẹp khi nhìn nghiêng. Góc nghiêng thần thánh của anh chàng đã không biết bao lần đốn tim các fan nữ, nhất là khi anh chàng còn “khuyến mãi” thêm cả nụ cười tỏa nắng.

sao-nam-goc-nghieng-than-thanh-6

sao-nam-goc-nghieng-than-thanh-7

Isaac

Isaac sở hữu nét đẹp hiện đại với sống mũi cao và xương hàm sắc lẹm. Gương mặt lạnh lùng, sắc nét cùng body cực chuẩn của anh chàng khiến nhiều người liên tưởng tới hình ảnh các soái ca trong phim ngôn tình.

sao-nam-goc-nghieng-than-thanh-4

sao-nam-goc-nghieng-than-thanh-5

Đẹp trai là vậy, cớ sao các anh vẫn FA, xem clip này để biết lý do nha.

PV

*Nội dung được thực hiện theo GPKD của TSM


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn: