Diễn viên Phan Minh Huyền ngồi 'ghế nóng' cuộc thi Miss Global Herbeauty 2019

Nữ diễn viên, doanh nhân vừa xác nhận sẽ là một trong số thành viên ban giám khảo của cuộc thi Miss Global Herbeauty 2019 diễn ra tại Đà Nẵng sắp tới.

phan-minh-huyen-giam-khao-3

Phan Minh Huyền nằm trong hội đồng ban giám khảo của cuộc thi Miss Global Herbeauty 2019

Chia sẻ về việc nhận lời làm giám khảo của cuộc thi Miss Global Herbeauty 2019, Phan Minh Huyền bộc bạch: "Huyền rất vinh dự khi được là 1 trong số BGK của cuộc thi sắc đẹp lần này. Huyền rất háo hức và chờ đợi sự thể hiện của các bạn, khi các bạn đều là những người làm việc trong lĩnh vực kinh doanh online có sắc đẹp, trí tuệ , tài năng và kinh nghiệm sống nữa. Đây hứa hẹn sẽ là 1 đêm chung kết bùng nổ và nhiều điều thú vị".

Phan Minh Huyền hiện đang đảm nhiệm chức vụ CEO MLi Việt Nam - một doanh nghiệp có hệ thống kênh phân phối online chuyên nghiệp và quy mô hàng đầu tại Việt Nam. Dưới sự dẫn dắt của cô, MLi Việt Nam đang ngày càng phát triển vượt bậc và tạo được nguồn thu nhập cho các chị em, đặc biệt là mẹ bỉm sữa.

phan-minh-huyen-giam-khao-2

Phan Minh Huyền được biết đến là nữ diễn viên trẻ xinh đẹp, một "ngọc nữ" của làng điện ảnh Việt, một nghệ sỹ “sạch” hiếm có trong showbiz. Không chỉ vậy, cô còn là một nữ doanh nhân đa tài, có khiếu kinh doanh và sở hữu khá nhiều mô hình kinh doanh như cafe, thời trang… CEO MLi Việt Nam thời gian gần đây đã khẳng định mình trong lĩnh vực kinh doanh khi liên tục vinh danh những giải thưởng danh giá: Nữ danh nhân Sắc Tâm Tài 2018, Top 25 doanh nhân Asean tiêu biểu 2018. Hiện tại, cô có cuộc sống hạnh phúc bên tổ ấm nhỏ của mình.

phan-minh-huyen-giam-khao-4

Khi có các thí sinh là nhân viên của MLi tham gia, Phan Minh Huyền cũng khá áp lực khi ngồi ở vị trí "cầm cân nảy mực" này. "Đương nhiên khi các bạn trong hệ thông MLi của Huyền tham gia thi thì Huyền sẽ có cái nhìn yêu thương hơn, và Huyền cũng tin rằng sự rạng rỡ và cổ vũ của Huyền bên dưới cũng sẽ khiến cho các bạn tự tin, tiếp thêm lửa cho các bạn. Tuy nhiên, công tư phân minh, Huyền sẽ phải chấm thật là chặt để chọn ra được người xưng đáng nhất" - Nữ diễn viên chia sẻ.

Trước khi bước vào đêm chung kết của cuộc thi tại Đà Nẵng, nữ diễn viên xinh đẹp cũng có gửi những lời khuyên, lời chúc tốt đẹp dành tặng các thí sinh: "Chúc cho các thí sinh thật tự tin, bình tĩnh để bung ra được hết những kĩ năng của mình nhé. Tự tin chiếm đến 80% chiến thắng đó".

Trong thời gian tới nữ diễn viên sẽ tiếp tục phát triển và xây dựng hệ thông MLi ngày 1 vững mạnh hơn nữa. Và bên cạnh đó, Phan Minh Huyền vẫn tham gia những bộ phim mà cô yêu thích khi có cơ hội.

Miss Global Herbeauty là một sân chơi dành cho tất cả phái đẹp hiện đang tự kinh doanh, tự chủ và độc lập về tài chính và đang trên con đường chinh phục và khẳng định vị thế, vai trò của mình đối với gia đình thuộc hệ thống công ty GHB. Cuộc thi chính thức khởi tranh từ ngày 01/10/2018 với sự tham dự của hơn 200 thí sinh đến từ mọi miền trên đất nước và 2 thí sinh đến từ Australia mang quốc tịch Việt Nam.

GLOBAL HERBEAUTY CORPORATION wshowbiz 10 1

Đêm chung kết sẽ diễn ra vào ngày 08/01/2019 tại Resort đẳng cấp 5 sao Sandy Beach Resort.

Thông tin chi tiết chương trình: facebook.com/MissGlobalHerbeauty

Mai Ngọc

* Nội dung được Trường Sơn Media thực hiện theo GPKD


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn: