Gia đình Khánh Thi, Phan Hiển vui vẻ gói bánh tét

Gia đình kiện tướng dancesport Phan Hiển - Khánh Thi vừa thực hiện bộ ảnh Tết với phong cách giản dị.

gia-dinh-khanh-thi-goi-banh-tet

Gia đình Khánh Thi - Phan Hiển vừa thực hiện bộ ảnh mừng xuân mới với phong cách dân dã, bình dị. Cả nhà đều mặc áo bà ba, đội nón lá, mang dép tổ ong...

khanh-thi-phan-hien-va-con-trai-quay-quan-goi-banh-tet-4

khanh-thi-phan-hien-va-con-trai-quay-quan-goi-banh-tet-5

Khánh Thi chia sẻ, cô rất thích Tết cổ truyền ở quê trước kia. Cứ mỗi dịp Tết đến, cả nhà quây quần bên nhau gói bánh chưng, bánh tét. 'Những hình ảnh đó làm chúng ta cảm thấy hạnh phúc, ấm áp, gần gũi. Thời buổi hiện đại, lại ở Sài Gòn náo nhiệt, chúng ta dường như quên mất những hình ảnh đẹp đó. Thông qua bộ hình này, tôi muốn gợi nhớ những miền ký ức đẹp dường như bị lãng quên'.

 khanh-thi-phan-hien-va-con-trai-quay-quan-goi-banh-tet-6

Khánh Thi cũng bật mí, Tết này cô và Phan Hiển không nhận bất kỳ show diễn nào vì muốn dành toàn bộ thời gian cho gia đình sau một năm quá bận rộn với lịch dạy, lịch thi đấu...

 khanh-thi-phan-hien-va-con-trai-quay-quan-goi-banh-tet-7

Kế hoạch của Khánh Thi trong năm 2017 là phát hành DVD dạy nhảy bằng tiếng Việt đầu tiên tại Việt Nam cùng với Phan Hiển. Họ sẽ dạy những bước nhảy cơ bản nhất với các điệu nhảy Latin. Sau đó, cô thực hiện liveshow về nhảy cho riêng mình sau hơn 20 năm hoạt động nghệ thuật. Đặc biệt, cô phát triển trung tâm dancesport Khánh Thi thành thương hiệu đào tạo nghệ thuật cho mọi lứa tuổi, đặc biệt là thanh thiếu niên.

 khanh-thi-phan-hien-va-con-trai-quay-quan-goi-banh-tet-9

Khánh Thi gửi lời chúc đến độc giả một năm mới thật vui vẻ, hạnh phúc, gia đình đầm ấm, có thật nhiều thành công trong công việc, gặp nhiều điều may mắn.

khanh-thi-phan-hien-va-con-trai-quay-quan-goi-banh-tet-10 

Bộ ảnh do stylist Nguyễn Thiện Khiêm và nhiếp ảnh Hoàng Thùy Dung thực hiện.

Theo ngoisao.net


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn: