Hà Nhựt Lê chuẩn 'soái ca' trong bộ hình mới

Mới đây, Hà Nhựt Lê và các người mẫu của Nha Khoa Quốc Tế - Cần Thơ cùng Á vương Ký Quốc Đạt thực hiện bộ ảnh mang tên "Nét đẹp học đường".

ha-nhut-le-2

'Soái ca' sơ mi trắng Hà Nhựt Lê

Hà Nhựt Lê hiện ngoài đi học và làm người mẫu ảnh, người mẫu trên sàn catwalk, anh cũng đi làm thêm phụ giúp gia đình. Anh hy vọng sau nay sẽ trở thành một doanh nhân thành đạt. Nhiều người nhận xét Nhựt Lê đẹp trai chuẩn soái ca nhưng anh nghĩ vẻ bề ngoài không quan trọng bằng vẻ đẹp tâm hồn. Á vương 1 cuộc thi "HSSV thanh lịch Thành phố Cần Thơ 2017" chia sẻ thêm, anh đam mê thời trang nhưng anh xem showbiz chỉ là một cuộc dạo chơi.

ha-nhut-le-1

Hà Nhựt Lê chia sẻ, đam mê thời trang nhưng anh lại mơ ước trở thành một doanh nhân thành đạt

ha-nhut-le-3

Á vương Ký Quốc Đạt (giữa) cùng dàn trai xinh gái đẹp trong bộ hình "Nét đẹp học đường"

Hotboy Lâm Triều Hải Đăng ngoài công việc học tập ngành xây dựng bên Đại Học Tây Đô. Anh đang có dự định tham gia 1 cuộc thi trong thời gian tới. Danh hiệu Mr "Nụ cười tỏa sáng" giúp anh tỏa sáng và được nhiều người biết đến mình hơn. Anh hiện là người mẫu ảnh đắt show và là người độc quyền của Nha khoa Quốc tế.

hai-dang-1

hai-dang-2

Hotboy Lâm Triều Hải Đăng

Miss "Nụ cười tỏa sáng" Nguyễn Nhật Thảo hiện tại là người mẫu của Nha Khoa Quốc Tế. Cô đến với nghệ thuật là đam mê nhưng cô ước mơ là cô giáo dạy văn giỏi và góp phần giúp ích cho xã hội. Cô rất vui vì thực hiện bộ ảnh mang tên Nét đẹp học đường cùng các bạn người mẫu cùng trang lứa với mình.

nhat-thao-1

nhat-thao-2

Miss "Nụ cười tỏa sáng" Nguyễn Nhật Thảo

Miss "Nụ cười tỏa sáng" Trường An là người đẹp đến từ Sóc Trăng, hiện là sinh viên trường Đại Học Cần Thơ. Cô chia sẻ, danh hiệu Miss "Nụ cười tỏa sáng" đã cho cô rất nhiều thứ, đặc biệt là cô được thỏa mãn đam mê của mình khi là người mẫu cho Nha khoa Quốc Tế - Cần Thơ. Cô sẽ tham gia cuộc thi nhan sắc trong thời gian tới, với cô danh hiệu chỉ là bước đệm để cô thành công trong lĩnh vực kinh doanh trong tương lai nên cô không đặt nặng vấn đề giải thưởng cao hay thấp. Nhưng hiện tại cô hài lòng với danh hiệu mà mình đang có.

truong-an

truong-an-2

Miss "Nụ cười tỏa sáng" Trường An

Tuệ Vi

*Nội dung được thực hiện theo GPKD của Trường Sơn media


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn: