Hồ Ngọc Hà làm giám khảo 'Gương mặt thân quen' 5

Hồ Ngọc Hà diện váy xẻ ngực sâu của Công Trí, kết hợp mái tóc ướt khi đi dự họp báo chương trình 'Gương mặt thân quen 2019' mà cô làm giám khảo, chiều 28/10.

Chiếc vày xẻ sâu tôn vẻ gợi cảm của Hồ Ngọc Hà. Cô đeo dây chuyền

Chiếc váy xẻ sâu tôn vẻ gợi cảm của Hồ Ngọc Hà. Cô đeo thêm dây chuyền hình trái tim tạo điểm nhấn cho ngoại hình. 

Chiếc vày xẻ sâu tôn vẻ gợi cảm của Hồ Ngọc Hà. Cô đeo dây chuyền

Hồ Ngọc Hà lần đầu ngồi ghế 'nóng' cuộc thi Gương mặt thân quen. Thừa nhận là fan 'ruột' của chương trình nên khi ban tổ chức ngỏ lời mời, cô quyết định nhận lời ngay lập tức.

Ngồi ghế giám khảo chương trình rất sướng vì tôi không cần đào tạo các bạn, cứ đến ngày quay hình được ngồi thưởng thức những tiết mục hấp dẫn và nhận xét giúp các bạn cố gắng hơn. Tuyệt đối không có chuyện bạn này nhất tuần này thì tuần sau đến người khác. Tôi không thích kiểu dĩ hòa vi quý như vậy.

'Ngồi ghế giám khảo chương trình này rất sướng vì tôi không cần đào tạo các bạn, cứ đến ngày quay hình được ngồi thưởng thức những tiết mục hấp dẫn và nhận xét giúp các bạn tốt hơn. Tuy nhiên tuyệt đối không có chuyện bạn này nhất tuần này thì tuần sau đến người khác. Tôi không thích kiểu dĩ hòa vi quý như vậy', giọng ca Bức thư để lại nói.

Ca sĩ Quang Linh tiếp tục ngồi ghế nóng mùa giải năm nay. Anh kiến thức âm nhạc sâu rộng cùng cách nói chuyện, nhận xét tinh tế

Ca sĩ Quang Linh tiếp tục ngồi ghế giám khảo mùa giải năm nay. Anh được khán giả yêu mến bởi kiến thức âm nhạc sâu rộng cùng cách nói chuyện, nhận xét tinh tế.

chương trình năm nay sẽ có hai giám khảo chính. Bên cạnh đó, dàn giám khảo khách mời gồm những nghệ sĩ nổi tiếng như: NSND Kim Xuân, NSƯT Kim Tử Long, NSƯT Đức Hải, vợ chồng Đức Thịnh – Thanh Thuỷ,... sẽ luân phiên xuất hiện

 Ngoài hai giám khảo chính, chương trình còn có dàn giám khảo khách mời: NSND Kim Xuân (ảnh), NSƯT Kim Tử Long, NSƯT Đức Hải, vợ chồng Đức Thịnh - Thanh Thuỷ,... sẽ luân phiên xuất hiện.

Thanh Bạch trở lại làm MC sau 4 mùa vắng bóng.

Thanh Bạch trở lại làm MC sau 4 mùa vắng bóng.

Gương mặt thân quen 2019 sẽ quy tụ dàn thí sinh cũ và mới, giúp tạo nên nét khác biệt và hấp dẫn. Quán quân Vietnams Ido 2014 Nhật Thủy

Gương mặt thân quen 2019 sẽ quy tụ dàn thí sinh cũ và mới, giúp tạo nên nét khác biệt và hấp dẫn.Nhật Thủy cảm thấy hào hứng khi tham gia chương trình sau mùa giải 2015. Cô từng để lại nhiều ấn tượng bởi những màn giả giọng các nghệ sĩ đầy điêu luyện.

Phan Ngọc Luân được đánh giả là nhân tố nổi bật trong mùa giải năm nay, sau vị trí top 4 năm 2014.

Phan Ngọc Luân được đánh giả là nhân tố nổi bật trong mùa giải năm nay, sau vị trí top 4 năm 2016.

Ca sĩ Mia trở lại nghệ thuật mạnh mẽ sau thời gian

Ca sĩ MiA trở lại nghệ thuật mạnh mẽ sau thời gian tập trung vun vén tổ ấm mới. Cô cũng đoạt giải 3 Gương mặt thân quen mùa 2.

Emma Nhất Khanh

Emma Nhất Khanh thuộc nhóm thí sinh mới. Cô hoạt động một thời gian dài trong nhóm nhạc Lime và hiện theo đuổi thêm lĩnh vực diễn viên, VJ.

Diễn viên Võ Tấn Phát

Trần Tùng Anh là cái tên gây ấn tượng tại cuộc thi Giọng hát Việt 2017. 

Diễn viên Võ Tấn Phát quen thuộc với khán giả qua cuộc thi Cười xuyên Việt 2017 mà anh giành giải quán quân.

Diễn viên Võ Tấn Phát quen thuộc với khán giả qua cuộc thi Cười xuyên Việt 2017 mà anh giành giải quán quân.

Nhạc sĩ Nguyễn Hoàng Duy làm giám đốc âm nhạc.

Nhạc sĩ Nguyễn Hoàng Duy làm giám đốc âm nhạc.

Theo Anh Tuấn/Ảnh: Maison de Bil/ngoisao.net - 29/10/2019

Link nguồn: https://ngoisao.net/hau-truong/ho-ngoc-ha-lam-giam-khao-guong-mat-than-quen-4003935.html


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn: