Hồ Ngọc Hà tuyên chiến khi bị bôi nhọ danh dự

Nữ ca sĩ bức xúc trước những lời bêu xấu trên mạng xã hội, các anti fan còn gửi email vu khống tới các đối tác nước ngoài của cô.

Trên trang cá nhân, Hồ Ngọc Hà vừa đăng status tuyên bố sẽ làm đến cùng trước những lời bêu xấu, bịa đặt nhằm bôi nhọ danh dự, gây ảnh hưởng đến công việc của cô. Kèm theo đó là ảnh chụp từ một group kín trên mạng xã hội với những lời lẽ xúc phạm danh dự cô rất nghiêm trọng. "Mùng một nhận được email: Con người Việt Nam của các bạn luôn chơi xấu nhau vậy sao? Chúng tôi là những người làm việc chuyên nghiệp và bạn cứ đứng vững trước mọi chuyện", nữ ca sĩ bức xúc khi nhận được email của đối tác nước ngoài gửi. 

ho-ngoc-ha-tuyen-chien-khi-bi-boi-nho-danh-du

Hồ Ngọc Hà quyết kiện những người bôi nhọ, vu khống cô.

Hồ Ngọc Hà cho biết, tất cả các đối tác, chương trình ở nước ngoài mà cô đang cộng tác làm việc đều nhận được những bức thư nội dung giống hệt nhau từ các anti, các nhóm fan của các ca sĩ khác và những thành phần kích động. Phía đối tác của cô là những người chuyên nghiệp nên tập trung nhìn nhận năng lực của nữ ca sĩ mà bỏ qua những thị phi ngoài lề.

"Cảm ơn các bạn anti fan đã luôn có sự bền bỉ phá hoại, dựng chuyện và len lỏi như những con rắn độc vào các hang hốc chỉ để thoả mãn cơn hả dạ của bản thân... Tôi mà như những gì các bạn viết thì tôi không có thời gian để làm những công việc hiện tại. Tôi không bao giờ có những cơ hội ngày một lớn hơn trong công việc của mình. Các bạn biết rằng tôi có được mọi thứ ngày hôm nay cũng một phần hưởng lộc từ các bạn. Các bạn đã xỉ vả, bóp méo, tưởng tượng những chuyện tệ hại nhất để gán nó vào tôi. Ông trời luôn có mắt, nếu tôi có làm điều tệ thì tôi sẽ là người bị trừng phạt. Và ngược lại các bạn nếu cứ tiếp tục làm công việc ngu ngốc và tức thời này sẽ nhận hậu quả tan nát cả tương lai dài", Hồ Ngọc Hà viết.

"Nữ hoàng giải trí" cũng nhắn nhủ các anti fan rằng đừng cố dùng nhiều chiêu trò như lấy hình fan của cô để tạo Facebook. "Sống trượng phu lên, đừng ném đá giấu tay. Hãy nhớ trên đời nếu muốn người khác không biết thì đừng bao giờ làm. Từ bây giờ tôi sẽ cho các bạn hiểu rằng: Nếu không ra tay với các bạn thì các bạn không khác gì virus ung thư. Dìm tôi bởi những lời lẽ yếu ớt ấy không làm các bạn cảm thấy bản thân mạnh mẽ hơn đâu. Hẹn gặp các bạn sớm để lắng nghe lời khai của các bạn qua sự trừng phạt của công lý. Lần này tôi không dung tha và bỏ qua cho các bạn nữa đâu. Có làm thì có chịu nhé", Hà Hồ nhấn mạnh.

Dưới phần bình luận, nhiều người ủng hộ Hồ Ngọc Hà xử lý tới cùng những thành phần dựng chuyện vu khống này. Facebook Minh Duy viết: "Cuối cùng chị cũng đã lên tiếng, bọn nó tưởng im im không nói gì cứ được nước làm tới. Ra tay cho tụi nó biết thôi chị ơi". "Những tin nặc danh nhưng sẽ được phơi bày, trừng trị bởi pháp luật. Em luôn đồng hành, ủng hộ chị", Facebook Thái Tuấn chia sẻ.

Cùng quan điểm, thành viên Huynh Nhat Ny bình luận: "Quét sạch đống rác đó một lần luôn đi chị ơi! Mình phải hành động thôi chứ im im là tụi nó lấn tới á chị. Cây muốn lặng mà gió chẳng ngừng, chị quét sạch hết đi! Thứ suốt ngày cứ đi cào phím để đi hạ nhục người khác".

Theo ngoisao.net 11/9/2018

Nguồn:https://ngoisao.net/tin-tuc/choi-blog/ho-ngoc-ha-tuyen-chien-khi-bi-boi-nho-danh-du-3806840.html


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn: