Hoa hậu Áo dài Phạm Thị Cúc tỏa sáng quyền năng phái đẹp

Sau một năm đăng quang ngôi vị Hoa hậu Áo dài và Á hậu 1 của cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Toàn năng châu Á 2018, cô giáo Phạm Thị Cúc đã có nhiều bước ngoặt mới và liên tục tỏa sáng rạng rỡ quyền năng thực sự của người phụ nữ.

Quyền năng của người đẹp tri thức

1-a-hau-pham-thi-cuc

Cô giáo Phạm Thị Cúc trong ngày đăng quang ngôi vị Hoa hậu Áo dài và Á hậu 1 cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Toàn năng châu Á 2018.

Đó là quyền năng của phụ nữ tri thức, đam mê cống hiến cho đời nhưng cũng không quên đem lại cuộc sống ý nghĩa và hạnh phúc cho bản thân. Vì vậy, chỉ sau đăng quang 1 năm,Hoa hậu Phạm Thị Cúc không chỉ thăng hạng liên tục về nhan sắc mà cô cũng đã xây dựng được nhiều hình ảnh đẹp trong lòng khán giả qua các hoạt động xã hội có ý nghĩa. Cô cũng chính là nữ doanh nhân đang hoạt động trong lĩnh vực vàng, bạc, đá quý.

1-a-hau-pham-thi-cuc 9 

Lộng lẫy, kiêu sa vẻ đẹp của nữ hoàng.

1-a-hau-pham-thi-cuc 11 

Ngày càng tỏa sáng nét đẹp của Hoa hậu và bản lĩnh của nữ doanh nhân. 

 1-a-hau-pham-thi-cuc 2

Nét đẹp ngày càng thăng hạng.

Vốn là một cô giáo giảng dạy tiếng Anh ở Thanh Hóa, được yêu mến bởi sự yêu kiều, cô Phạm Thị Cúc vụt sáng trở thành Hoa hậu Áo dài ở một cuộc thi tại Singapore. Rồi sau đó cô liên tục gặt hái nhiều thành công, tỏa sáng tại nhiều chương trình từ việc được vinh danh tại đêm Gala của “Phụ nữ quyền năng” cho đến ngồi ghế giám khảo cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Toàn năng châu Á 2019 vừa diễn ra vào ngày 9/10 tại Hàn Quốc.

1-a-hau-pham-thi-cuc 10

Xứng tầm nữ doanh nhân hiện đại, tri thức và bản lĩnh.

Nữ giáo viên có tâm hồn nghệ sỹ, lãng mạn và tinh tế

Xuất hiện liên tục ở các cuộc thi nhan sắc với vai trò giám khảo, được vinh danh là phụ nữ quyền năng, là “quân hậu đỏ”, Hoa hậu Phạm Thị Cúc luôn rạng ngời và đẳng cấp từ phong cách thời trang cho đến lối sống và cách ứng xử. Bởi vì cô quan niệm, dù bản thân sau này có thành công đến đâu, có thay đổi như thế nào chăng nữa, cô vốn vẫn là cô giáo và luôn sống xứng đáng với vinh dự của một nhà giáo mà cô từng đeo đuổi rất nhiều năm.

1-a-hau-pham-thi-cuc 12 

Hoa hậu Áo dài Phạm Thị Cúc đã vươn mình trong lĩnh vực kinh doanh.

Đồng thời, là người được đào tạo bài bản trong ngành Giáo dục và nhiều năm đứng trên bục giảng với tình yêu học trò, rồi được chui rèn từng ngày trong cuộc sống, Hoa hậu Áo dài Phạm Thị Cúc đã vươn mình trong lĩnh vực kinh doanh.

 1-a-hau-pham-thi-cuc 4

Cùng các nữ doanh nhân.

Vài năm gần đây, Hoa hậu cùng ông xã đã phát triển công việc kinh doanh. Nắm bắt nhu cầu và sở thích làm đẹp của mọi người, cô xây dựng doanh nghiệp chuyên thiết kế và cung cấp các loại mẫu mã trang sức từ vàng, bạc, đá quý. Doanh nghiệp Vàng bạc đá quý Quang Hiểu của gia đình cô hiện nay tọa lạc tại thị trấn Vạn Hà, Thiệu Hóa, Thanh Hóa.

 1-a-hau-pham-thi-cuc 13

                                        Đọ dáng cùng diễn viên Mai Thu Huyền.

Hoa hậu trở thành một doanh nhân của thời đại 4.0, một nữ doanh nhân luôn trân trọng giá trị gia đình, vun vén chăm sóc cho chồng con nhưng không bao giờ bỏ quên cuộc sống của cá nhân. Sau thời gian trọn vẹn chu toàn với gia đình, nữ doanh nhân xứ Thanh đến với những sự kiện xây dựng giá trị, phát huy vai trò và nét đẹp của người phụ nữ ngày càng rạng, tài giỏi và hạnh phúc hơn.

 1-a-hau-pham-thi-cuc 8

Cũng có những giây phút giản dị mà tinh tế với tâm hồn lãng mạn của người nghệ sĩ.

Nữ doanh nhân yêu kiều đầu bản lĩnh

Tháng 10 này đánh dấu những bước ngoặt mới với Hoa hậu Phạm Thị Cúc. Trong “Gala tôn vinh phụ nữ quyền năng mùa 2”, Hoa hậu được vinh danh với danh hiệu “Phụ nữ quyền năng”.

1-a-hau-pham-thi-cuc 7 

Tại sự kiện “Quyền năng phụ nữ”

1-a-hau-pham-thi-cuc 15

 Cùng với "Nữ hoàng nhạc Pháp", ca sĩ Thanh Hoa và diễn viên, doanh nhân Mai Thu Huyền

Danh hiệu ấy là minh chứng cho lối sống đẹp của nữ doanh nhân thời hiện đại. Đó là những người phụ nữ Việt Nam toàn năng, giỏi việc nước, đảm việc nhà và đặc biệt là xinh đẹp, mạnh mẽ, tự tin, nhiệt huyết, giàu lòng nhân ái, dám dấn thân, dám khác biệt, dám đấu tranh cho những điều cao đẹp mà họ tin là đúng, là lẽ phải.

1-a-hau-pham-thi-cuc 5 

Cùng các nữ doanh nhân trình diễn thời trang trên sân khấu sự kiện “Gala tôn vinh phụ nữ quyền năng mùa 2”.

Chính Hoa hậu Phạm Thị Cúc cũng là người đã từng được mời tham gia talkshow “Phụ nữ quyền năng” để kể về qua những câu chuyện đời, chuyện nghề của mình. Câu chuyện đã thực sự truyền cảm hứng cho nhiều khán giả, góp phần tiếp lửa cho thế hệ trẻ có thêm động lực để tự tin tỏa sáng theo cách của riêng mình.

1-a-hau-pham-thi-cuc 14 

Được vinh danh “Phụ nữ quyền năng"

Rồi đến với Hàn Quốc, với bởi bản lĩnh, tri thức và lối sống đẹp, Hoa hậu Phạm Thị Cúc được tin tưởng mời vào vị trí giám khảo và góp phần làm nên sự thành công rực rỡ của cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Toàn năng châu Á vừa diễn ra vào ngày 9/10. Đây là cuộc thi tài năng dành cho các nữ doanh nhân tài sắc Việt Nam, đã có những hoạt động tích cực, kinh doanh hiệu quả vượt ra tầm khu vực, không những châu Á mà còn trên trường quốc tế. Cuộc thi do Ấn phẩm Kết nối Doanh nhân và Công ty Cổ phần Trường Sơn Media thực hiện định kỳ mỗi năm.

 hh-cuc

Tỏa sáng lung linh trong vai trò giám khảo của cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Toàn năng châu Á 2019.

  MG 3009

Cùng NTK Văn Thành Công trao danh hiệu Á hậu 1 cho Thanh Trúc.

Chắc chắn rằng không dừng lại ở đây, trong thời gian tới, Hoa hậu Áo dài Phạm Thị Cúc sẽ tiếp tục vươn ra biển lớn, khẳng định bản lĩnh của một nữ doanh nhân thời hiện đại và tỏa sáng nét đẹp của một Hoa hậu tri thức có lối sống đẹp.

 1-a-hau-pham-thi-cuc 3

Hoa hậu Phạm Thị Cúc chia sẻ luôn biết ơn, trân trọng người đàn ông vững vàng phía sau là ông xã đã luôn tạo mọi cơ hội cho mình được tỏa sáng.

Nhân ngày sinh nhật của Hoa hậu Áo dài Phạm Thị Cúc cũng chính là Ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10, Ban biên tập xinh kính chúc Hoa hậu có thật nhiều niềm vui và hạnh phúc trong ngày đặc biệt quan trọng này. Chúc Hoa hậu luôn xinh đẹp, tỏa ráng rạng ngời quyền năng của phái đẹp và sự nghiệp kinh doanh luôn thịnh đạt, phát triển, đồng thời, gia đình luôn hạnh phúc và ấm áp.

 Hà Phương 

*Nội dung được Trường Sơn Media thực hiện theo GPKD 


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn: