Hoa hậu Hải Dương hết mình hỗ trợ đại diện Việt Nam tại 'Hoa hậu siêu quốc gia'

Hoa hậu Hải Dương xác nhận sẽ tài trợ 100% chi phí đi lại, tập luyện, trang phục... cho dại diện Việt Nam, giúp người đẹp tự tin tỏa sáng trong cuộc thi "Miss Suprannational - Hoa hậu siêu quốc gia".

Sau khi ký hợp đồng sở hữu bản quyền Hoa hậu Siêu quốc gia (Miss Suprannational) tại Việt Nam, Hoa hậu Hải Dương đang lên kế hoạch lựa chọn gương mặt đại diện Việt Nam để tranh tài tại đấu trường sắc đẹp này trong năm 2018 tại Ba Lan.

Bên cạnh đó, người đẹp cho biết để đại diện Việt Nam tỏa sáng và chuẩn bị tốt nhất cho cuộc thi này, cô sẽ tài trợ 100% chi phí đi lại, tập luyện, trang phục và ê-kíp hình ảnh... Ngoài ra, Hải Dương cũng sẽ cùng đồng hành đến Ba Lan. Cô chia sẻ: "Tôi muốn đại diện Việt Nam phải an tâm nhất khi đi thi và chỉ cần tập trung vào chuyên môn. Bởi nếu muốn làm nên chuyện tại các đấu trường quốc tế thì cần phải có hậu phương vững chắc".

hoa-hau-hai-duong-tai-tro-miss-supranational

Hoa hậu Hải Dương luôn không ngừng nỗ lực hỗ trợ các người đẹp vươn tầm quốc tế.

Hoa hậu Hải Dương tiết lộ: "Từ rất lâu rồi, tôi luôn mong muốn góp một phần công sức để giúp nhan sắc Việt sẽ ngày càng khẳng định vị trí của mình trên đấu trường quốc tế. Tôi sẽ lựa chọn gương mặt phù hợp nhất với tiêu chí cuộc thi và đại diện cho hình ảnh người phụ nữ Việt để tranh tài tại Miss Supranational 2018". Người đẹp cho biết thêm sau khi góp phần làm nên thành công của Tân Hoa hậu Jenny Kim tại Miss Supranational 2017 trong vai trò cố vấn sắc đẹp, cô rút ra cho mình nhiều kinh nghiệm để có thể hỗ trợ đại diện của Việt Nam trong năm 2018.

 Ông Gerhard Parzutka Von Lipinski - Chủ tịch của cuộc thi Hoa hậu Siêu quốc gia.

Ông Gerhard Parzutka Von Lipinski - Chủ tịch của cuộc thi Hoa hậu Siêu quốc gia.

Sau khi đoạt danh hiệu Hoa hậu Áo dài tại Mỹ 2016, Hải Dương không chỉ tham gia các hoạt động cộng đồng, thường xuyên dự sự kiện, giữ vai trò giám khảo... mà còn tích cực hỗ trợ nhiều người đẹp khi thi đấu tại các đấu trường nhan sắc. Cô từng đảm nhận vai trò cố vấn sắc đẹp của đương kim Hoa hậu Siêu quốc gia Jenny Kim, Hoa hậu Hoàn vũ Hàn Quốc, Hoa hậu Thế giới Hàn Quốc và các người đẹp của cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017. Ngoài ra, Hải Dương còn đảm nhận chức vụ Chủ tịch tại Việt Nam của Diễn đàn Phụ nữ châu Á - Thái Bình Dương. Và mới nhất là tháng 12/2017, người đẹp trở thành giám đốc quốc gia Miss Supranational.

hoa-hau-hai-duong-tai-tro-miss-supranational-2

Hoa hậu Hải Dương chụp ảnh cùng Tân Hoa hậu Miss Supranational 2017 - Jenny Kim.

Theo Thu Ngân - ngoisao.net - 9/1/2018

Link nguồn: https://ngoisao.net/tin-tuc/hau-truong/showbiz-viet/hoa-hau-hai-duong-tai-tro-dai-dien-viet-nam-tai-miss-supranational-2018-3696366.html


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn: