Hoài Linh, Chí Tài sẽ 'ngồi ghế nóng' Cuộc thi The V Show 2018

Nghệ sĩ Hoài Linh, danh hài Chí Hoài, Vân Sơn, Bảo Liêm... sẽ là cái tên xuất hiện ở vai trò giám khảo trong cuộc tuyển chọn ca sĩ và diễn viên hài do The V Show tổ chức.

Danh hài Vân Sơn chính thức giới thiệu đến quý đọc giả cuộc thi The V Show 2018 nhằm Tuyển chọn Ca sĩ & Diễn viên hài có tài năng cho các chương trỉnh nghệ thuật cũng như các dự án sân khấu, phim ảnh, TVC của Trung tâm Vân Sơn nói chung và Nhà hát The V Show nói riêng trong năm 2018.

Tất cả những ai từ 16 đến 30 tuổi, yêu thích và có khả năng, năng khiếu về âm nhạc từ và diễn xuất đều có thể đăng ký dự thi. Đây là tâm huyết được ấp ủ từ rất lâu của danh hài Vân Sơn sau một khoảng thời gian dài làm việc tại Việt Nam. Như anh chia sẻ, Việt Nam có rất nhiều nhân tài, và họ thật sự cần có "mảnh đất" để có thể "nảy mầm". Chính vì thế The V Show chính là cầu nối đưa họ đến gần hơn với nghệ thuật và khán giả.

th-v-show-tuyen-chon-ca-si-1

Các thí sinh có thể đăng ký bất kỳ thể loại âm nhạc nào mà mình yêu thích, từ nhạc trẻ, nhạc trữ tình, bolero, dân ca, nhạc quốc tế… có thể hát với nhạc beat của mình chuẩn bị trước hoặc hát với ban nhạc của The V Show. Các thí sinh cũng có thể đăng ký thi hài độc thoại, kịch câm hoặc thi tiểu phẩm theo nhóm. Hoặc có thể thi ứng biến tại chỗ với BGK hoặc mời giám khảo lên SK diễn tương tác với mình.

th-v-show-tuyen-chon-ca-si-3

Cuộc thi The V Show sẽ phải trải qua 3 vòng thi: Vòng sơ loại sân khấu (từ 1/3 đến 31/3/2018); Vòng bán kết (từ 1/4 đến 15/4/2018); Vòng chung kết và Gala trao giải (từ 28/4 đến 1/5/2018).

the-v-show-cuoc-thi-4

Cuộc thi nhận được sự quan tâm đặc biệt từ các nghệ sĩ nổi tiếng như NSƯT Hoài Linh, Danh hài Chí Tài, Danh hài Bảo Chung, Danh hài Bảo Liêm, Danh ca Tuấn Ngọc, Danh ca Trưởng Vũ, Ca sĩ Ngọc Ánh, Ca sĩ hải ngoại Tâm Đoan, Ca sĩ hải ngoại Phi Nhung… Ở hàng ghế giám khảo.

Là một người bạn rất thân với ông chủ của The V Show, danh hài Chí Tài chia sẻ "Tôi bắt đầu cái duyên diễn hài là nhờ Vân Sơn chỉ lối. Tôi với anh ấy chơi với nhau cũng mấy chục năm nay từ khi còn ở Hải ngoại. Khi trở về Việt Nam, anh muốn làm điều gì đó cho đất nước. The V Show chính là một trong những điều như thế. Từng khá thành công trong việc đào tào nghệ sĩ tại hải ngoại, nay anh muốn tiếp tục công việc này tại Việt Nam vì thế anh đã dành cả tâm huyết trong những năm qua vào cuộc thi tuyển chọn The V Show. Với cương vị là một người bạn, một người đồng nghiệp, tôi đánh giá cao về những việc anh ấy đang làm. Hy vọng các bạn trẻ sẽ có một sân chơi thú vị".

th-v-show-tuyen-chon-ca-si-2

Thời gian và địa điểm đăng ký:

- Thời gian đăng ký dự thi: từ ngày 20/1 đến hết ngày 28/2/2018.

- Các thí sinh có thể đăng ký dự thi theo các hình thức sau:

+ Đến nộp đơn dự thi tại Nhà hát The V Show (147 Cách Mạng Tháng Tám, Quận 3, TP.HCM - ĐT: 028.73006748

+ Nộp đơn dự thi qua e-mail: Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó. "> Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó.

- Mỗi thí sinh đến đăng ký dự thi nộp lệ phí 100.000 đồng để làm hồ sơ dự thi. Riêng các thí sinh nộp qua mail sẽ đóng lệ phí khi đến nhận Số báo danh dự thi.

- Hết thời gian nhận đơn dự thi, BTC sẽ tập hợp và gọi điện thoại, gửi mail thông báo thời gian, địa điểm tiến hành vòng sơ loại sân khấu đến từng thí sinh.

Cơ cấu giải thưởng:

01 Giải Quán quân The V Show bảng Ca sĩ, trị giá 100 triệu đồng, bao gồm:

- Quà tặng và hiện kim.

- 01 cúp Quán quân The V Show.

- Hợp đồng 02 năm hát cho Trung tâm Vân Sơn và Nhà hát The V Show.

01 Giải Quán quân The V Show bảng Diễn viên, trị giá 100 triệu đồng, bao gồm:

- Quà tặng và hiện kim.

- 01 cúp Quán quân The V Show

- Hợp đồng 02 năm hát cho Trung tâm Vân Sơn và Nhà hát The V Show.

* Mỗi bảng Ca sĩ và Diễn viên còn có 4 giải Á quân, mỗi giải trị giá 20 triệu đồng và hợp đồng biểu diễn 02 năm với Trung tâm Vân Sơn và Nhà hát The V Show.

 Lê Linh

*Nội dung được thực hiện bởi hoạt động kinh doanh của Trường Sơn Media theo GPKD


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn: