Hôn nhân của 7 cặp sao 'kiệm lời' xứ Hàn

Ji Sung - Lee Bo Young, Taeyang - Min Hyo Rin... là những đôi vợ chồng nghệ sĩ Hàn có cuộc sống hạnh phúc, dù hiếm khi dành cho nhau lời hoa mỹ trên mạng hoặc báo chí.

Taeyang - Min Hyo Rin 

Thành viên nhóm nhạc Big Bang Taeyang quen biết Min Hyo Rin từ năm 2014 sau khi cùng hợp tác trong MV "1am". Ngay từ lần đầu gặp mặt cả hai đã trúng tiếng sét ái tình và bí mật hẹn hò sau đó. Năm 2015, cặp đôi xác nhận mối quan hệ tình cảm và vấp phải nhiều ý kiến trái chiều từ dư luận. Taeyang và Min Hyo Rin quyết định sẽ không nhắc đến tên đối phương quá nhiều trên mặt báo, không dùng chuyện yêu đương để đánh bóng tên tuổi. Cuối năm 2017, Taeyang và Min Hyo Rin thông báo tin đám cưới đến công chúng sau gần 4 năm bên nhau. Tháng 11 năm nay Taeyang sẽ đoàn tụ với vợ sau khi kết thúc thời gian thực hiện nghĩa vụ quân sự. 

Minhwan - Yulhee

Minhwan - Yulhee bị khui chuyện hẹn hò vào tháng 9/2017 sau khi vô tình đăng ảnh tình cảm lên mạng xã hội. Đầu năm 2018, cặp đôi bất ngờ tuyên bố đính hôn vì lỡ "ăn cơm trước kẻng", Yulhee đã mang thai con của hai người. Tháng 5 cùng năm, Minhwan và Yulhee chào đón con trai kháu khỉnh là Jaeyul. 5 tháng sau, đám cưới của cặp sao diễn ra dưới sự chứng kiến của gia đình và bạn bè thân thiết. Hai người chia sẻ: "Làm bố mẹ ở độ tuổi trẻ thực sự khó khăn nhưng chúng tôi sẽ cố gắng gìn giữ gia đình nhỏ, dành mọi thứ tốt nhất cho con". Hiện tại, vợ chồng nam nghệ sĩ chung sống hạnh phúc và dự định có thêm em bé sau khi Minhwan hoàn thành nghĩa vụ quân sự.

Jang Dong Gun - Go So Young 

Jang Dong Gun - Go So Young là một trong những cặp vợ chồng quyền lực được ngưỡng mộ nhất Kbiz. Năm 1999, hai người quen biết sau khi đóng chung bộ phim "Love wind love song". Sau 10 năm tìm hiểu, hẹn hò bí mật, Jang Dong Gun và vợ quyết định công khai chuyện tình cảm. Năm 2010, cặp đôi kết hôn trong sự chúc phúc của bạn bè và nhiều người hâm mộ. Hai người chào đón con trai đầu lòng vào năm 2010. Năm 2014, Go So Young tiếp tục sinh bé gái. Hôn nhân viên mãn, bình dị không màu mè của tài tử và vợ được nhiều người ngưỡng mộ. Hiện tại, cặp đôi rút khỏi làng giải trí, dành nhiều thời gian nuôi dạy con cái. 

Nam diễn viên Ki Tae Young và nữ diễn viên Eugene gặp nhau lần đầu tiên trên trường quay của bộ phim truyền hình Tìm kiếm tình yêu năm 2009. Sau khi bộ phim đóng máy, tin đồn phim giả tình thật của cặp đôi bắt đầu rộ lên. Tới năm 2012, cặp đôi bất ngờ tuyên bố kết hôn. 3 năm sau, hai người hạnh phúc chào đón con gái đầu lòng. Tháng 4 vừa qua, đôi vợ chồng trẻ xác nhận Eugene đang mang bầu người con thứ hai và nhận được nhiều lời chúc mừng của người hâm mộ. 

Nam diễn viên Ki Tae Young và nữ diễn viên Eugene gặp nhau lần đầu tiên trên trường quay của bộ phim truyền hình "Tìm kiếm tình yêu" năm 2009. Sau khi bộ phim đóng máy, tin đồn "phim giả tình thật" của cặp đôi bắt đầu rộ lên. Tới năm 2012, cặp đôi bất ngờ tuyên bố kết hôn. 3 năm sau, hai người hạnh phúc chào đón con gái đầu lòng. Tháng 8/2018, Eugene sinh con gái thứ hai, cặp đôi nhận được nhiều lời chúc mừng của người hâm mộ. Hiện tại, Ki Tae Young và vợ chung sống hạnh phúc cùng hai thiên thần nhỏ. 

Han Ga In và Yeon Jung Hoon quen biết nhau sau khi tham gia tác phẩm truyền hình nổi tiếng Khăn tay vàng năm 2003. Tài tử họ Yeon là người chủ động theo đuổi mỹ nhân không dao kéo xứ Hàn. Sau 2 năm hẹn hò, Han Ga In quyết định lên xe hoa khi mới 23 tuổi và sự nghiệp đang ở thời kỳ đỉnh cao. Yeon Jung Hoon trở thành kẻ thù số một của nhiều nam diễn viên và người hâm mộ Ga In vì đã thành công rước nàng về dinh dù không đẹp trai như các tài tử khác. Hiện tại, cặp đôi chung sống hạnh phúc bên công chúa nhỏ đầu lòng ra đời vào năm 2016.

Han Ga In và Yeon Jung Hoon quen biết nhau sau khi tham gia tác phẩm truyền hình nổi tiếng "Khăn tay vàng" năm 2003. Tài tử họ Yeon là người chủ động theo đuổi "mỹ nhân không dao kéo xứ Hàn". Sau 2 năm hẹn hò, Han Ga In quyết định lên xe hoa khi mới 23 tuổi và sự nghiệp đang ở thời kỳ đỉnh cao. Yeon Jung Hoon trở thành "kẻ thù số một" của nhiều nam diễn viên và người hâm mộ Ga In vì đã thành công trong việc rước nàng về dinh dù không đẹp trai như các tài tử khác. Hiện tại, cặp đôi sống hạnh phúc bên công chúa nhỏ đầu lòng ra đời vào năm 2016.

Ji Sung và Lee Bo Young là một trong những cặp vợ chồng được nhiều người ngưỡng mộ nhất làng giải trí. Sau khi cùng nhau góp mặt trong bộ phim Save The Last Dance For Me, Ji Sung đã cảm nắng nàng Hoa hậu Hàn Quốc và kiên trì theo đuổi cô. Tuy nhiên, Bo Young chỉ coi anh như đồng nghiệp và chia sẻ muốn tìm bạn đời không thuộc làng giải trí. Trước sự từ chối của Lee Bo Young, Ji Sung thẳng thắn trả lời: Nếu vậy thì anh sẽ từ bỏ diễn xuất. Cảm động trước lời nói của Ji Sung, mỹ nhân họ Lee đã đồng ý hẹn hò với anh vào năm 2007. Sau 6 năm bên nhau, cặp đôi quyết định kết hôn vào năm 2013. Hai người đang chuẩn bị chào đón bé thành viên mới sau 3 năm kể từ khi công chúa đầu lòng ra đời.

Ji Sung và Lee Bo Young là một trong những cặp vợ chồng được nhiều người ngưỡng mộ nhất làng giải trí. Sau khi cùng nhau góp mặt trong bộ phim "Save The Last Dance For Me", Ji Sung đã "cảm nắng" nàng Hoa hậu Hàn Quốc và kiên trì theo đuổi cô. Tuy nhiên, Bo Young chỉ coi anh như đồng nghiệp và chia sẻ muốn tìm bạn đời không thuộc làng giải trí. Trước sự từ chối của Lee Bo Young, Ji Sung thẳng thắn trả lời: "Nếu vậy thì anh sẽ từ bỏ diễn xuất". Cảm động trước lời nói của Ji Sung, mỹ nhân họ Lee đã đồng ý hẹn hò với anh vào năm 2007. Sau 6 năm bên nhau, cặp đôi quyết định kết hôn vào năm 2013. Tháng 2 đầu năm, hai người chào đón bé trai thứ hai sau 3 năm kể từ khi công chúa đầu lòng ra đời.

Haha và Byul từng làm bạn thân gần 10 năm trước khi tiến đến hôn nhân vào năm 2012 sau 8 tháng hẹn hò. Việc kết hôn quá nhanh cộng với việc có thai trước khi cưới khiến cặp đôi vướng phải không ít ý kiến tiêu cực từ khán giả. Tuy nhiên vượt qua mọi búa rìu của dư luận, hai người đã chứng minh cho khán giả thấy cuộc hôn nhân của hai người là đúng đắn. Hiện tại, Haha và Byul chung sống hạnh phúc bên hai bé trai và một bé gái. Cặp đôi khiến nhiều người phát cuồng vì độ trẻ trung và ngọt ngào không kém bất kỳ đôi vợ chồng son nào. 

Haha và Byul từng làm bạn thân gần 10 năm trước khi tiến đến hôn nhân vào năm 2012 sau 8 tháng hẹn hò. Việc kết hôn quá nhanh cộng với việc có thai trước khi cưới khiến cặp đôi vướng phải không ít ý kiến tiêu cực từ khán giả. Tuy nhiên vượt qua mọi búa rìu của dư luận, hai người đã chứng minh cho khán giả thấy cuộc hôn nhân của hai người là đúng đắn. Hiện tại, Haha và Byul chung sống hạnh phúc bên hai bé trai và một bé gái. Cặp đôi khiến nhiều người phát cuồng vì độ trẻ trung và ngọt ngào không kém bất kỳ đôi vợ chồng son nào. 

Theo Thanh Huyền/Ngoisao.net - 24/8/2019

Link nguồn: https://ngoisao.net/hau-truong/hon-nhan-cua-7-cap-sao-kiem-loi-xu-han-3970323.html


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn: