Huyền Lizzie tóc tém cá tính dự event tại Melbourne

Xuất hiện tại sự kiện ở Melbourne, Huyền Lizzie cá tính với mái tóc tém gây nhiều chú ý.

huyen-lizzie-ngay3-sao365-2

Nhận lời mời từ CEO GHB Corp. Ngọc Trinh tham dự sự kiện tại Melbourne, diễn viên Huyền Lizzie xuất hiện ấn tượng với mái tóc tém cá tính.

huyen-lizzie-ngay3-sao365-3

Nàng Châu "Chạy trốn thanh xuân" thay đổi phong cách ngoạn mục khi cắt phăng mái tóc dài. Được biết, nữ diễn viên thay đổi phong cách để phù hợp với vai diễn mới.

ngoc-trinh-ngay3-4

Huyền Lizzie (Phan Minh Huyền) sở hữu gương mặt thiên thần với đôi mắt biết nói nên dù ở phong cách nào, nữ diễn viên cũng rất xinh đẹp và dễ mến.

ngoc-trinh-ngay3-30

Chiếc đầm dạ hội đuôi cá ánh kim, xẻ tà giúp người đẹp khoe được đôi chân dài quyến rũ. Mái tóc ngắn cứ ngỡ sẽ chỉ hợp với phong cách bụi bặm, tuy nhiên, kết hợp với dạ hội "tưởng không hợp" ai ngờ lại "hợp không tưởng".

ngoc-trinh-ngay3-31

Đi cùng CEO MLi Việt Nam còn có nữ "Chủ tịch" - Hoa hậu Đại sứ Doanh nhân Toàn năng châu Á 2018 Stella Chang và Chủ tịch VietBeauty Andy Nguyen với phong cách hoàng gia. Huyền Lizzie như nàng công chúa cá tính xuất hiện bên cạnh những người quyền uy.

ngoc-trinh-ngay3-29

Huyền Lizzie hội ngộ doanh nhân Ngọc Diệu tại sự kiện.

ngoc-trinh-ngay3-11

Dù cùng hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh online với 2 thương hiệu khác nhau, nhưng CEO MLi Việt Nam và CEO GHB Corp. không hề có sự cacnhj tranh mà luôn có mối quan hệ thân thiết, đồng hành cùng nhau tại các sự kiện.

ngoc-trinh-ngay3-20

ngoc-trinh-ngay3-34

Đông đảo kênh phân phối và khách mời đã luôn đồng hành cùng các sự kiện quan trọng của công ty Ngọc Trinh.

ngoc trinh ngay3 42

Rất đông khán giả đã đến xem show "Chuyện của Mùa Đông" với sự quy tụ của dàn sao như Trấn Thành, Hari Won,... được MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên dẫn dắt. Show diễn nằm trong chuỗi sự kiện do công ty GHB tổ chức tháng 8 này tại Úc.

ngoc trinh ngay3 38

Huyền Lizzie, Ngọc Trinh và dàn khách mời đã có mặt từ rất sớm trên hàng ghế VIP để theo dõi chương trình.

Mai Ngọc

* Nội dung được Trường Sơn Media thực hiện theo GPKD


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn: