Lê Thị Thanh Hoa: Nàng 'phù thủy' make-up thích làm đẹp cho đời

Là một chuyên gia trang điểm, Lê Thị Thanh Hoa luôn đem đến cho khách hàng những phương pháp làm đẹp tự nhiên và an toàn. Đó là niềm đam mê và sự cống hiến tử tế của cô cho cuộc sống.

Cô gái người Hà Tĩnh - Lê Thị Thanh Hoa hay còn được bạn bè gọi bằng cái tên Hoa Thỏ sở hữu ngoại hình khá bắt mắt, cân đối với số đo 3 vòng: 84-62-86. Ở mọi góc cạnh, Thanh Hoa luôn biết cách thu hút mọi ánh nhìn về phía bản thân mình, nhẹ nhàng mà sắt son.

Hiện, Thanh Hoa đang là một make-up tại huyện Kỳ Anh, tỉnh Hà Tĩnh. Cô cũng đang là đại lý độc quyền miền Trung của GHB Corporation. Như con ong cần mẫn, cả trong lĩnh vực làm đẹp và phân phối những sản phẩm thảo mộc, cô đều hết mình và làm bằng cả tâm huyết.

Le-Thi-Thanh-Hoa-11

Khách hàng là thượng đế - đó là tôn chỉ trong công việc của cô gái trẻ Thanh Hoa. Thế nên, cô gái này luôn dành hết tâm huyết để “đánh thức” những vẻ đẹp tự nhiên tiềm ẩn trong mỗi khách hàng.

Thanh Hoa bộc bạch: “Mỗi người sinh ra đều có những vẻ đẹp tiềm ẩn và duy nhất. Khó khăn ở chỗ chúng ta phải đánh thức vẻ đẹp ấy bằng chính những thủ pháp nhẹ nhàng, không cầu kì. Vẻ đẹp tự nhiên thì suy cho cùng chỉ có những điều của thiên nhiên thì sẽ trường tồn và an toàn nhất”.

Le-Thi-Thanh-Hoa-13

Trước đây, Thanh Hoa có thử mình trong việc kinh doanh giày dép, thời trang nữ giới… Tuy nhiên, vốn nhạy bén thị trường, cộng với công việc thường xuyên làm đẹp cho nhiều khách hàng, Thanh Hoa nhận bản thân cần có những hướng chuyển mình hợp lí hơn. Và, những sản phẩm của GHB Corporation là lựa chọn sau cùng khiến cô bền bỉ theo đuổi đến ngày hôm nay.

“Mình đã sử dụng những sản phẩm này, lên tone da khi chỉ mới dùng 1 hộp đầu tiên, nó rất hiệu quả. Mình tìm hiểu rất kĩ về nguồn gốc của mỹ phẩm và khá an tâm khi những sản phẩm này được chiết xuất từ thiên nhiên. Bản thân mình tin tưởng, thấy dùng rất tốt, tại sao lại không thể giới thiệu cho bạn bè, người thân của mình cùng sử dụng…” - Thanh Hoa chia sẻ.

Le-Thi-Thanh-Hoa-8

Thanh Hoa cho biết thêm, cô luôn cố gắng tìm kiếm và giao lưu với nhiều bạn bè, chia sẻ những kinh nghiệm trong kinh doanh và nhất là những người cùng chí hướng trong việc mang lại vẻ đẹp an toàn, bền bỉ cho người Việt.

Một trong số đó, ước mơ trở thành gương mặt đại diện quảng cáo cho nhãn hàng của Công ty GHB luôn thôi thúc Thanh Hoa cống hiến nhiều hơn. "Tỏa sáng" ở bục vinh quang được hay không, không phải là mục đích sau cùng mà cô hướng đến mà cô quan niệm, đến với những sân chơi lớn sẽ giúp cô trưởng thành hơn và có những cách để hoàn thiện bản thân mình từng ngày.

Le-Thi-Thanh-Hoa-3

Với ý nghĩa cao cả, chúc cho Thanh Hoa gặt hái được nhiều thành công trong Cuộc thi Miss Global Herbeauty - Hoa hậu Vẻ đẹp Thảo mộc Toàn cầu 2018. Chúc cho công việc, sự nghiệp của cô gặp nhiều thuận lợi, bền vững trong những mục đích cao cả của “sứ mệnh” đánh thức nét đẹp của mỗi người.

Le-Thi-Thanh-Hoa-12

Cuộc thi Miss Global Herbeauty - Hoa hậu Vẻ đẹp Thảo mộc Toàn cầu 2019 là cuộc thi tôn vinh những Người phụ nữ Tâm - Tài - Sắc Việt, là người phụ nữ độc lập, tự chủ, yêu thích làm đẹp tự nhiên và có ích cho cộng đồng.

Chung kết cuộc thi sẽ được tổ chức vào ngày 8/1/2019 tại Khu resort 5 sao đẳng cấp Châu Á Sandy Beach Resort.

LP - Ảnh: NVCC

*Nội dung được thực hiện theo GPKD của Trường Sơn Media


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn: