Mac Miller qua đời ở tuổi 26 do dùng liều thuốc quá liều sau 4 tháng chia tay Ariana Grande

Bốn tháng sau khi chia tay với ca sĩ Ariana Grande, Mac Miller đã được phát hiện qua đời tại nhà vào chiều ngày thứ 6 (giờ địa phương).

Thi thể của rapper được tìm thấy trong phòng ngủ tại nhà anh ở Thung lũng San Fernando bên ngoài Los Angeles vào buổi trưa ngày thứ Sáu. Anh được phát hiện tại hiện trường bởi các nhân viên y tế. Người ta tin rằng Miller đã chết vì dùng thuốc quá liều nhưng đến giờ cảnh sát chưa đưa ra kết luận cuối cùng.

sao

Mac Miller tên thật Malcolm James McCormick. Anh là rapper nổi tiếng của Mỹ và từng có mối tình đẹp với nữ ca sĩ Ariana Grande, người đã kết thúc mối quan hệ hai năm của họ vào tháng 5 và đã đính hôn với diễn viên hài Pete Davidson chỉ một tháng sau đó.

Trong tuyên bố từ gia đình Miller về cái chết của anh, gia đình viết: 'Malcolm McCormick, được biết đến và yêu mến bởi những người hâm mộ như Mac Miller, đã trải qua bi kịch ở tuổi 26. Anh là một ánh sáng rực rỡ trong thế giới này cho gia đình, bạn bè và người hâm mộ của mình. Cảm ơn bạn cho lời cầu nguyện của bạn. Hãy tôn trọng quyền riêng tư của chúng tôi. Không có thêm chi tiết nào về nguyên nhân cái chết của anh ta vào lúc này".

Mười hai giờ trước khi được tìm thấy, Miller đã chia sẻ video trên tài khoản Instagram từ bên trong nhà của mình, Mac kèm theo bài So It Goes. Cái chết của anh xuất hiện một ngày sau khi công bố một cuộc phỏng vấn trên Vulture, trong đó anh mô tả cảm giác 'áp lực' từ danh tiếng của anh và cuộc đấu tranh của anh với sự trầm cảm.

'Tôi thực sự không chỉ muốn hạnh phúc. Và tôi cũng không muốn nỗi buồn. Tôi không muốn chán nản. Tôi muốn có thể có những ngày tốt đẹp và những ngày tồi tệ. Tôi không thể tưởng tượng là không thức dậy đôi khi và như thế. Tôi không cảm thấy thích làm gì và sà sau đó có những ngày mà bạn thức dậy và bạn cảm thấy trên đỉnh của thế giới' anh nói.

Bên cạnh đó, Mac cũng thừa nhận mình bị áp lực của sự nổi tiếng: 'Có áp lực. Rất nhiều lần trong cuộc đời tôi, tôi đã đặt áp lực này để giữ cho bản thân mình đạt được tiêu chuẩn của bất cứ điều gì tôi nghĩ rằng tôi được cho là, hoặc làm thế nào tôi được cho là được cảm nhận".

Theo XVK - motthegioi.vn - 8/9/2018

Link nguồn: https://motthegioi.vn/van-hoa-giai-tri-c-80/mac-miller-qua-doi-o-tuoi-26-do-dung-lieu-thuoc-qua-lieu-sau-4-thang-chia-tay-ariana-grande-96217.html


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn: