Master Kevin Le – Chuyên gia Phun xăm thẩm mỹ được nhiều nước săn đón

Nhiều năm gần đây, cộng đồng mạng thường chia sẻ câu chuyện về một nhân vật rất hot, được mệnh danh là “phù thủy” phun xăm, đó là Master Kevin Le – “bàn tay tài hoa” của ngành Phun xăm thẩm mỹ Việt Nam đã đạt nhiều thành công lớn và vang danh quốc tế.

1-kevin-le

Master Kevin Le

Đam mê – Tài năng – Thành công

Master Kevin Le được biết đến là một trong những Master hàng đầu của Việt Nam hiện nay. Là gương mặt không thể thiếu trong vai trò giám khảo và ban cố vấn cho các cuộc thi thẩm mỹ, là chuyên gia hàng đầu được mời giảng dạy và thuyết trình trong các sự kiện trong nước và trên thế giới. 

kevin-le 1 15 

Bàn tay tài hoa của ngành phun xăm – Nhân vật truyền cảm hứng cho giới trẻ.

Anh đã trở thành một minh chứng cho thế hệ trẻ về niềm say mê học tập, tận tâm làm việc và đạt những thành tựu lớn ngoài mong đợi, trở thành một người thầy ai ai cũng ngưỡng mộ, một chuyên gia được săn đón kể cả trong và ngoài nước.

kevin-le 1 12

Thành danh nhờ niềm say mê học tập và dám nghĩ lớn.

Kể về câu chuyện được thành công như ngày hôm nay, Master Kevin Le chia sẻ về quãng thời gian ban đầu cũng không hề dễ dàng gì. Anh xuất thân từ làng make-up với những thành công nhất định. Nhưng vốn là người ham học hỏi và có tài năng, anh nhanh chóng tìm ra đam mê mới. Rồi từ đó anh say mê học tập, cống hiến cái đẹp cho đời, thăng hoa thỏa thích sáng tạo và hát khúc ca tự do trên bầu trời của ngành phun xăm thẩm mỹ - một ngành đang rất hot hiện nay.

Báo giới cũng từng chia sẻ câu chuyện anh không ngần ngại bỏ ra tiền tỷ để đi tu học ở nước ngoài. Anh cũng là chuyên gia đầu tiên và hiếm hoi trong ngành phun xăm thẩm mỹ của Việt Nam nhận được 3 bằng master từ các học viện phun xăm thẩm mỹ hàng đầu thế giới: Phibrows Academy, Biotouch Academy, Eyebrows 1st Asian Academy. Anh liên tục gặt hái những thành công, nhận rất nhiều giải thưởng mà khó có thể kể hết, gần đây nhất chính là Top 100 nghệ sĩ phun xăm giỏi nhất châu Á.

kevin-le 1 6

 Cùng với các đồng nghiệp.

Hiện nay, anh là Phó Ban chuyên môn của Hội thẩm mỹ Việt Nam. Cũng chính anh là người sáng lập và điều hành Học viên Kevin Lê Academy – Nơi làm đẹp cho hàng trăm ngàn người, nơi đào tạo hàng ngàn tài năng cho ngành phun xăm thẩm mỹ khắp nơi tại Việt Nam cũng như trên thế giới.

Vang danh quốc tế

Sau khi thành lập Học viện Kevin Le Academy, công việc của Kevin Le càng nhiều, thành công đến dồn dập, trở thành chuyên gia được săn đón, danh tiếng càng vang xa. Rồi anh được mời biểu diễn kỹ thuật phun xăm tại nhiều nước, nhiều học viện làm đẹp trên thế giới mời về đào tạo, giảng dạy cho học viên tại các nước như Thái Lan, Mỹ, Anh và Brazil….

Lịch trình làm việc của anh được sắp xếp dày đặc từng tháng, từng ngày. Như một cánh chim không mỏi, anh liên tục bay đi bay về giữa Việt Nam và các nước để giảng dạy, thuyết trình, làm giám khảo và cố vấn của các cuộc thi.

 

Kevin-Le---Master-dai-dien-Chau-a-trinh-dien-tai-hoi-thao-dang-cap-the-gioi-14-1559531463-44-width660height495 

Cùng các chuyên gia tại sự kiện quốc tế.

Tháng 5/2019, anh là đại diện duy nhất của khu vực châu Á được mời tham dự Hội thảo ngành làm đẹp quốc tế Medelin tổ chức tại Colombia. Trong sự kiện này, anh cũng chính là một trong 17 chuyên gia hàng đầu trên thế giới, được mời đại diện cho 5 châu lục. 

kevin-le 1 4

Thuyết trình tại một sự kiện.

Tháng 9 vừa qua, anh trở thành khách mời đặc biệt trong sự kiện Worldwide PMU Festival 2019 tại Thái Lan. Tháng 10 đang tiếp diễn, anh tham gia biểu diễn hội thảo và chấm thi ở Bali.

kevin-le 1 10 

Là khách mời đặc biệt tại Thái Lan.

Trong thời gian cho đến cuối năm và đầu năm 2020, anh sẽ liên tục tham gia các sự kiện trên thế giới. Vào tháng 11, sẽ biểu diễn hội thảo và chấm thi ở Nga, dạy 3 khoá ở Canada. Đến tháng 12, anh có 4 khoá dạy & biểu diễn hội thảo ở Hoa Kỳ. Rồi đầu năm sau, anh cũng đã được mời chấm thi ở Myanma, khoá dạy ở Ý, biểu diễn hội thảo ở Mexico & ở Anh. 

kevin-le 1 5 

Được mời tham gia sự kiện tại Nga.

 kevin-le 1 14

Sự kiện tại Mỹ. 

“Quý ông hoàn hảo” giàu lòng nhân ái

Không những thành công trên con đường chuyên môn, tài năng của anh vang danh quốc tế, Kevin Le còn là một trong những doanh nhân trẻ thành công nhờ dám nghĩ dám làm.

Điều hành Học viện Kevin Le Academy trở thành một học viện hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực phun xăm thẩm mỹ, là cơ sở làm đẹp uy tín, chất lượng được hàng ngàn người tin tưởng. Học viện của anh cũng liên tiếp đạt được nhiều danh hiệu cao quý: Top 10 thương hiệu chăm sóc sắc đẹp châu Á được tin dùng tại Việt Nam, Top 10 thương hiệu chăm sóc sắc đẹp uy tín tại Việt Nam, Top 10 học viện đào tạo hàng đầu tại TP.HCM… 

kevin-le 1 17 

Quý ông hoàn hảo và giàu lòng nhân ái, chia sẻ cùng cộng đồng.

Vào tháng 8, anh còn tổ chức thành công rực rỡ sự kiện PMU Universe Awards 2019 với sự quy tụ của 40 chuyên gia quốc tế và hàng ngàn học viên của Việt Nam.

“Sống trong đời sống cần có một tấm lòng.” – câu châm ngôn cũng là hành trang anh mang theo khắp năm châu bốn bể trên hành trình tuổi trẻ. Đi nhiều, nhìn nhiều, ngẫm nhiều, anh càng thấy hiểu và thương cho nhiều người. Vì vậy, sống là cho, là dâng tặng chứ không chỉ thụ hưởng,, anh lặng lẽ làm việc, đào tạo cho thế hệ trẻ. Anh tạo hết mọi điều kiện và cơ hội cho những ai chăm chỉ nhưng chưa có cơ hội. Anh nghĩ đến cộng đồng LGBT còn gặp nhiều khó khăn trong cuộc sống nên mở lớp dạy miễn phí. Anh dâng tặng cho đời những đóa hoa đẹp ngát hương.

kevin-le 1 7

Quan tâm đến cộng đồng qua những sự kiện thiện nguyện.

Mỗi ngày anh lại được mọi người yêu mến và kính nể nhiều hơn. Vì vậy, danh hiệu "Quý ông hoàn hảo 2019” thật sự không chỉ là tấm giấy hình thức mà là minh chứng hùng hồn cho những phấn đấu, thành tựu và lối sống đẹp của một tài hoa trẻ, một nhân vật truyền cảm hứng cho nhiều người. 

 kevin-le 1 2

                                                                   Cùng đồng nghiệp và học trò tổ chức phóng sanh.     

kevin-le 1 8   

 

Chúc mừng sinh nhật Master Kevin Le.

Nhân dịp sinh nhật của Master Kevin Le, Ban biên tập xin kính chúc anh nhiều sức khỏe, đạt nhiều thành công mới trong tương lai.

Bài: Hà Phương -  Photo: Facebook nhân vật 

* Nội dung được thực hiện theo GPKD của Trường Sơn Media

 


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn: