Mẹ nghệ sĩ Anh Vũ: 'Không ngờ đây là chuyến lưu diễn cuối cùng của con tôi'

Trước sự ra đi đột ngột của người con trai hiếu thảo, mẹ của nghệ sĩ hài Anh Vũ không nén được đau buồn. Cả gia đình đang bối rối để tìm cách đưa anh về Việt Nam.


me anh vu

Nghệ sĩ Anh Vũ và mẹ.

Chiều 2/4, con hẻm nhỏ trên đường Xô Viết Nghệ Tĩnh (quận Bình Thạnh, TP.HCM) bỗng xôn xao hơn mọi ngày. Căn nhà của gia đình nghệ sĩ Anh Vũ đóng cửa im lìm.

Mẹ của nghệ sĩ hài Anh Vũ, bà Trương Thị Thu (74 tuổi) không nén được nước mắt khi nói về con trai. Bà cho biết, nghệ sĩ Anh Vũ là người sống tình cảm với gia đình, luôn hiếu thảo với cha mẹ.

“Đây là chuyến lưu diễn đầu tiên trong năm 2019 của con, không ngờ đó là lần cuối cùng. Tôi bị cao huyết áp nên trước khi sang Mỹ lưu diễn, con luôn dặn dò tôi phải uống thuốc đúng giờ, giữ gìn sức khỏe”, bà Thu nói.

Hiện tại, gia đình đang làm thủ tục để sang Mỹ đưa nghệ sĩ Anh Vũ về Việt Nam chôn cất. Trao đổi với PV báo Người Đưa Tin, NSND Hồng Vân cho biết: “Tôi đang làm hết khả năng để giúp em gái Anh Vũ sang Mỹ đưa thi thể về Việt Nam. Việc này phải chờ nhiều thủ tục của cơ quan chức năng ở Mỹ”.

Ngôi sao - Mẹ nghệ sĩ Anh Vũ: 'Không ngờ đây là chuyến lưu diễn cuối cùng của con tôi'

Nhà của nghệ sĩ Anh Vũ đóng cửa im lìm. (Ảnh: Hà Nhân).

Bà bầu Hồng Vân cũng xúc động bày tỏ, nghệ sĩ Anh Vũ là người sống lạc quan, đầy nghị lực. Anh đã chống chọi với bệnh tật suốt 19 năm qua.

“Sân khấu kịch Phú Nhuận đã thông báo sự ra đi đột ngột của nghệ sĩ hài Anh Vũ nên các vở diễn của anh sẽ được thay đổi bằng vở diễn khác. Trong tháng 4, sân khấu kịch Phú Nhuận sắp lịch diễn có sự tham gia của Anh Vũ, nhưng hiện nay chúng tôi phải đổi lịch. Anh Vũ ra đi là sự mất mát quá lớn đối với sân khấu kịch Phú Nhuận”,  NSND Hồng Vân chia sẻ.

Ngôi sao - Mẹ nghệ sĩ Anh Vũ: 'Không ngờ đây là chuyến lưu diễn cuối cùng của con tôi' (Hình 3).

Nghệ sĩ Anh Vũ và các đồng nghiệp.

Anh Vũ được biết đến qua các tiểu phẩm, vở diễn truyền hình trong các chương trình như Gặp nhau cuối tuần và Gala cười cùng Hồng Vân, Bảo Quốc, Ngọc Giàu, Hòa Hiệp... Hình ảnh nghệ sĩ hài với nụ cười “móm” hóm hỉnh và hiền lành, lối diễn tự nhiên, chân thực và hài hước càng khiến anh chị em đồng nghiệp, người hâm mộ sốc và đau đớn.

Với điện ảnh, anh ghi dấu ấn qua các bộ phim Khi đàn ông có bầu, Gái ế kén chồng, Gái nhảy… Anh Vũ từng là phó giám đốc Sân khấu kịch Kim Châu, cơ sở 3 của sân khấu kịch Phú Nhuận.

Trái với nụ cười vui vẻ và rạng rỡ trên sân khấu, trong đời thường, nghệ sĩ hài Anh Vũ có cuộc sống đầy thăng trầm khi mắc bệnh ung thư đại tràng vào năm 2000, và đổ vỡ trong hôn nhân.

Theo Hà Nhân - nguoiduatin.vn - 2/4/2019

Link nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/me-nghe-si-anh-vu-khong-ngo-day-la-chuyen-luu-dien-cuoi-cung-cua-con-toi-a428286.html


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn: