Megan Fox đệ đơn ly hôn

Sau gần một năm ly thân, ngày 25/11 nữ diễn viên Megan Fox đã chính thức nộp đơn ly dị lên tòa án, kết thúc cuộc hôn nhân 10 năm với nam diễn viên Brian Austin Green.

Theo The Blast, ngay khi Megan Fox đệ đơn lên tòa án Los Angeles, Brian Austin Green cũng nộp đơn của anh vào chiều cùng ngày. Động thái này cho thấy hai người đã thống nhất chuyện ly hôn và có thể chia tay trong hòa bình.

megan-fox-de-don-ly-hon

Megan Fox và Brian Austin Green.

Megan và tài tử phim 90210 kết hôn từ năm 2015, có ba cậu con trai chung. Năm 2015, cặp sao cũng từng ra tòa li dị nhưng sau đó lại rút đơn vì Megan nhỡ có bầu con trai thứ ba. Họ hàn gắn hạnh phúc và cùng nhau chăm sóc các con cho đến cuối năm ngoái.

Hồi tháng 5, Brian xác nhận anh và Megan đã chia tay từ tháng 12/2019. Theo tiết lộ của nam diễn viên, Megan là người chủ động đưa ra đề nghị này vì cảm thấy đã nguội lạnh với cuộc hôn nhân của họ. Dù còn yêu vợ, Brian vẫn đồng ý sống ly thân ở hai ngôi nhà khác nhau và chia đôi thời gian chăm sóc các con.

Cặp sao có ba con trai.

Cặp sao có ba con trai.

Hè năm nay, Megan Fox công khai bạn trai mới là nam ca sĩ kém cô 4 tuổi, Machine Gun Kelly. Chồng cũ của Megan khá chạnh lòng khi thấy nữ diễn viên đăng ảnh với người tình trên Instagram nhưng vẫn chúc phúc cho cô. Brian cũng gặp gỡ vài bóng hồng mới nhưng không xác định mối quan hệ nghiêm túc.

Trong khi đó Megan ngày càng yêu Machine Gun Kelly sâu sắc. Người đẹp 34 tuổi và bạn trai mới chính thức tới thảm đỏ cùng nhau tại lễ trao giải âm nhạc Mỹ hôm 22/11. Megan được cho là mong muốn kết thúc vụ ly hôn với Brian một cách nhanh chóng để bắt đầu cuộc sống mới bên Machine.

Megan và bạn trai mới tại lễ trao giải American Music Awards cuối tuần qua.

Megan và bạn trai mới tại lễ trao giải American Music Awards cuối tuần qua.

theo Hoài Vũ / ngoisao.net - 26/11/2020

link nguồn: https://ngoisao.net/megan-fox-de-don-ly-hon-4197291.html


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn: