Minh Tú không ngại bị so sánh với Lan Khuê, Hoàng Thùy khi thi hoa hậu

Nữ người mẫu hiện tập trung rèn luyện nhiều kỹ năng chuẩn bị cho cuộc thi Hoa hậu Siêu quốc gia 2018 tại Ba Lan.

Chiều 3/10, 

Chiều 3/10, Minh Tú được công bố trở thành đại diện Việt Nam tham gia Hoa hậu Siêu quốc gia 2018. Xuất hiện tại họp báo, nữ người mẫu diện bộ váy của Chung Thanh Phong, giúp tôn vòng một và đôi chân thon dài.

Minh Tú tâm sự, trở thành đại diện Việt Nam dự thi Hoa hậu Siêu quốc gia giúp cô thực hiện được ước mơ thi hoa hậu từ nhỏ. Tuy có nhiều năm kinh nghiệm làm mẫu và tham gia nhiều chương trình truyền hình thực tế, Minh Tú vẫn nỗ lực rèn luyện cho cuộc thi nhan sắc quốc tế sắp tới. Cô đặc biệt chú ý kỹ năng catwalk, cần phù hợp phong thái một hoa hậu nhưng vẫn giữ được nét cá tính riêng.

Minh Tú tâm sự, trở thành đại diện Việt Nam dự thi Hoa hậu Siêu quốc gia giúp cô thực hiện được ước mơ thi hoa hậu từ nhỏ. Tuy có nhiều năm kinh nghiệm làm mẫu và tham gia nhiều chương trình truyền hình thực tế, Minh Tú vẫn nỗ lực rèn luyện cho cuộc thi nhan sắc quốc tế sắp tới. Cô đặc biệt chú ý kỹ năng catwalk, cần phù hợp phong thái một hoa hậu nhưng vẫn giữ được nét cá tính.

Khi được hỏi về vấn đề bị so sánh với Lan Khuê, Hoàng Thùy chuyển từ người mẫu sang thi hoa hậu, Minh Tú cho rằng mỗi người đều có lựa chọn riêng của bản thân. Tôi tin nếu chúng ta cứ nỗ lực làm tốt mỗi vai trò sẽ tạo được dấu ấn với công chúng và giúp bản thân trưởng thành hơn. Miss Supranational - Hoa hậu Siêu quốc gia được thành lập năm 2009, có thông điệp Đoàn kết thế giới của chúng ta với sắc đẹp. Cuộc thi nhanh chóng được quan tâm và đánh giá cao nhờ chất lượng thí sinh tốt, khâu tổ chức chuyên nghiệp. Năm nay, Minh Tú sẽ lên đường sang Ba Lan dự thi từ ngày 15/11 - 8/12.

Khi được hỏi về vấn đề bị so sánh với Lan Khuê, Hoàng Thùy chuyển từ người mẫu sang thi hoa hậu, Minh Tú cho rằng mỗi người đều có lựa chọn riêng. 'Tôi tin nếu chúng ta cứ nỗ lực làm tốt mỗi vai trò sẽ tạo được dấu ấn với công chúng và giúp bản thân trưởng thành hơn'.
Miss Supranational - Hoa hậu Siêu quốc gia được thành lập năm 2009, có thông điệp "Đoàn kết thế giới của chúng ta với sắc đẹp". Cuộc thi nhanh chóng được quan tâm và đánh giá cao nhờ chất lượng thí sinh tốt, khâu tổ chức chuyên nghiệp. Minh Tú sẽ lên đường sang Ba Lan dự thi từ ngày 15/11 đến 8/12.

Trong buổi họp báo, top 3 Hoa hậu Siêu quốc gia Việt Nam 2018 gồm Á hậu 1 Mỹ Nhân (trái) - Hoa hậu Ngọc Châu (giữa) - Á hậu 2 Bella Hoàng Vũ (phải) cùng hội ngộ. Ngọc Châu sẽ đại diện Việt Nam tham gia Hoa hậu Siêu quốc gia 2019 và có một năm chuẩn bĩ kỹ lưỡng về mọi mặt.

Trong buổi họp báo, top 3 Hoa hậu Siêu quốc gia Việt Nam 2018 gồm Á hậu 1 Mỹ Nhân (trái) - Hoa hậu Ngọc Châu (giữa) - Á hậu 2 Bella Hoàng Vũ (phải) cùng hội ngộ. Ngọc Châu sẽ đại diện Việt Nam tham gia Hoa hậu Siêu quốc gia 2019 và có một năm chuẩn bị kỹ lưỡng về mọi mặt.

Ngọc Châu tôn trọng quyết định của ban tổ chức khi lưa chọn Minh Tú dự thi năm nay. Hiện tại, chị Tú ở độ chín vềnhan sắc lẫn những yếu tố cần thiết để chinh chiến quốc tế. Đây cũng là cơ hội cho tôi có thêm thời gian hoàn thiện bản thân, thay vì vội vàng mà không đạt được kết quả mong muốn, cô bày tỏ.

Ngọc Châu tôn trọng quyết định của ban tổ chức khi lựa chọn Minh Tú dự thi năm nay. 'Hiện tại, chị Tú ở độ chín về nhan sắc và có những yếu tố cần thiết để chinh chiến quốc tế. Đây cũng là cơ hội cho tôi có thêm thời gian hoàn thiện bản thân, thay vì vội vàng mà không đạt được kết quả mong muốn', cô bày tỏ.

Á hậu Mỹ Nhân cũng mong muốn tìm kiếm các cuộc thi nhan sắc quốc tế phù hợp thử sức trong tương lai gần.

Á hậu Mỹ Nhân cũng hy vọng tìm kiếm các cuộc thi nhan sắc quốc tế phù hợp thử sức trong tương lai gần.

Sau đăng quang Á hậu 2, Bella Hoàng Vũ trở lại với công việc người mẫu, liên tiếp xuất hiện trên những sàn diễn lớn nhỏ.

Sau đăng quang Á hậu 2, Bella Hoàng Vũ trở lại với công việc người mẫu, liên tiếp xuất hiện trên những sàn diễn lớn nhỏ.

Phương Mai diện váy bó sát khi làm MC của họp báo.

Phương Mai làm MC của họp báo.

Nhà thiết kế Chung Thanh Phong gắn bó với Minh Tú trong công việc nhiều năm qua nên đến chúc mừng bước ngoặt mới của đàn em.

Nhà thiết kế Chung Thanh Phong gắn bó với Minh Tú trong công việc nhiều năm qua nên đến chúc mừng bước ngoặt mới của đàn em.

Giải bạc Siêu mẫu - Võ Cảnh và đạo diễn Nguyễn Ngọc Thụy - trưởng ban tổ chức Hoa hậu Siêu quốc gia Việt Nam 2018. 

Giải bạc Siêu mẫu - Võ Cảnh và đạo diễn Nguyễn Ngọc Thụy - trưởng ban tổ chức Hoa hậu Siêu quốc gia Việt Nam 2018.

Theo Ngoisao.net 04/10/2018

Nguồn: https://ngoisao.net/tin-tuc/hau-truong/showbiz-viet/minh-tu-khong-ngai-bi-so-sanh-voi-lan-khue-hoang-thuy-khi-thi-hoa-hau-3818895.html


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn: