‘Mối lương duyên’ cô gái Á Đông Sammy Lê và NTK Bảo Bảo

Là một gương mặt mới của ngành thời trang Việt Nam, tuy nhiên, Sammy Lê đã gây ấn tượng với NTK Bảo Bảo bởi gương mặt Á Đông.

sammy-le-bao-bao-house

Với gương mặt thanh tú và chuẩn nét Á Đông, Sammy Lê đang là một gương mặt mới của ngành công nghiệp thời trang đang vô cùng hot của giới trẻ. Được biết người đẹp vừa là một người bạn, và là người em thân thiết của NTK Bảo Bảo cũng chính anh là người giúp Sammy Lê đến sàn diễn lớn như Tuần lễ thời trang Việt Nam - Vietnam International Fashion Week 2018 (VIFW). Đồng thời Sammy Lê luôn đồng hành cùng nhà mốt Bảo Bảo trong các show diễn, sự kiện của Bảo Bảo House.

sammy-le-bao-bao-house-2

Sammy Lê đến ủng hộ người anh- người bạn thân thiết trong đêm chung kết Siêu mẫu Việt Nam 2018 vừa qua

Lựa chọn hình ảnh nữ tính, sang trọng dù trong tà áo dài truyền thống nền nã hay những chiếc váy dạ hội kiêu sa Sammy vẫn luôn toát lên nét đẹp kiêu kỳ của một quý cô thanh thoát và đằm thắm.

sammy-le-bao-bao-house-3

sammy-le-bao-bao-house-10

Gương mặt thanh tú khiến Sammy Lê phù hợp với phong cách nữ tính, sang trọng. Điều khiến ngay cả NTK Bảo Bảo bất ngờ và anh chia sẻ: "Cho dù diện trang phục áo dài truyền thống hay dạ hội hiện đại Sammy đều rất hợp, Sammy là một nguồn cảm hứng cho Bảo sáng tạo cho các tác phẩm thời trang của mình".

Để hoàn thiện bản thân hơn và hy vọng được gặt hái được nhiều thành công trong nghệ thuật hiện tại người đẹp sinh năm 92 đang theo học tại một trường sân khấu để khai thác được nhiều khả năng của bản thân cũng như trao dồi kinh nghiệm trong nhiều lĩnh vực khác nhau của nghệ thuật.

sammy-le-bao-bao-house-5

Sammy Lê chia sẻ: “Hiện tại Sammy theo học trường sân khấu để giúp mình được trao dồi kĩ năng diễn xuất, giúp bản thân tự tin hơn, khai thác được nhiều khía cạnh khác trong bản thân mình và cũng như tìm nhiều cơ hội trong nghề nghiệp”.

Sắp tới Sammy Lê sẽ tập trung vào việc học diễn xuất lẫn kinh doanh, hứa hẹn đưa đến hình ảnh cô nàng hiện đại, đa di năng.

 sammy-le-bao-bao-house-4

sammy-le-bao-bao-house-7

sammy-le-bao-bao-house-6

 sammy-le-bao-bao-house-8

sammy-le-bao-bao-house-9

Bộ ảnh vừa được thực hiện bởi chuyên gia trang điểm: Loc Bao Luong và nhiếp ảnh gia: Mon Tran

Minh Mẫn

*Nội dung được thực hiện theo GPKD của Trường Sơn Media


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn: