Người tình đồng giới nhớ Trương Quốc Vinh trong ngày giỗ

Đường Hạc Đức cùng nhiều bạn bè, người hâm mộ nhắc nhớ những kỷ niệm về ngôi sao bạc mệnh họ Trương.

Ngày 1/4/2019 là kỷ niệm 16 năm ngày ca sĩ, diễn viên Trương Quốc Vinh mất. Nhân ngày này, bạn trai đồng giới của anh là Đường Hạc Đức đăng tải trên trang cá nhân bức hình hai người bên nhau, kèm theo những dòng tâm sự đầy ưu tư: Biết bao kỷ niệm hạnh phúc trong quá khứ, sao không ôn lại cùng tôi?. Mối tình đồng giới của Đường Hạc Đức và Trương Quốc Vinh từng tốn nhiều bút mực của báo chí, hai người đã bên nhau nhiều năm, coi nhau như tri âm tri kỷ, trước khi Quốc Vinh qua đời vào năm 2003. 

Ngày 1/4/2019 là tròn 16 năm ngày ca sĩ, diễn viên Trương Quốc Vinh (phải) mất. Nhân ngày này, người tình đồng giới của anh là Đường Hạc Đức đăng tải trên trang cá nhân bức hình hai người bên nhau, kèm theo những dòng tâm sự đầy ưu tư: "Biết bao kỷ niệm hạnh phúc trong quá khứ, sao không ôn lại cùng tôi?". Mối tình đồng giới của Đường Hạc Đức và Trương Quốc Vinh từng tốn nhiều bút mực của báo chí. Hai người đã bên nhau nhiều năm, coi nhau như tri âm tri kỷ, trước khi Quốc Vinh qua đời vào năm 2003.

Ngày mất của Trương Quốc Vinh, khán giả hâm mộ cũng tề tựu bên khách sạn Mandarin - nơi anh từng gieo mình tự tử để đặt vòng hoa, ảnh, poster bày tỏ niềm thương nhớ. Trương Quốc Vinh đã có 26 năm hoạt động nghệ thuật đầy vinh quang, được ca tụng như Người đi tiên phong của làng nhạc Cantopop Hong Kong. Nổi tiếng nhưng Quốc Vinh cũng là ngôi sao cô đơn, anh được cho là chịu đựng sự trầm cảm một thời gian dài trước khi tìm đến cái chết bằng cách gieo mình xuống đất từ phòng khách sạn. 

Ngày mất của Trương Quốc Vinh, khán giả hâm mộ cũng tề tựu bên khách sạn Mandarin - nơi anh từng gieo mình tự tử để đặt vòng hoa, ảnh, poster bày tỏ niềm thương nhớ. Trương Quốc Vinh đã có 26 năm hoạt động nghệ thuật đầy vinh quang, được ca tụng như "Người đi tiên phong của làng nhạc Canto pop Hong Kong".

Bạn đồng giới thổn thức ôn kỷ niệm xưa trong ngày giỗ Trương Quốc Vinh  - 2

Nổi tiếng nhưng Quốc Vinh cũng là ngôi sao cô đơn, anh được cho là chịu đựng chứng trầm cảm một thời gian dài trước khi tìm đến cái chết bằng cách gieo mình xuống đất từ phòng khách sạn.

Fan của Trương Quốc Vinh dành tặng anh những vòng hoa đẹp nhất. 

Fan của Trương Quốc Vinh dành tặng anh những vòng hoa đẹp nhất.

Nam diễn viên, ca sĩ Trương Quốc Vinh sinh năm 1956, là ngôi sao tên tuổi của làng giải trí Hong Kong. Anh được biết đến với vai trò ca sĩ, diễn viên, nhạc sĩ, nhà sản xuất, nhà làm phim... Khán giả biết đến anh qua những thước phim vàng như Đông Tà Tây Độc, A Phi chính truyện, Bá Vương biệt cơ... 

Nam diễn viên, ca sĩ Trương Quốc Vinh sinh năm 1956, là ngôi sao tên tuổi của làng giải trí Hong Kong. Anh được biết đến với vai trò ca sĩ, diễn viên, nhạc sĩ, nhà sản xuất, nhà làm phim... Khán giả biết đến anh qua những thước phim "vàng" như "Đông Tà Tây Độc"," A Phi chính truyện", "Bá Vương biệt cơ"..

Theo ngoisao.net-01.04.2019

Link nguồn: https://ngoisao.net/hau-truong/nguoi-tinh-dong-gioi-nho-truong-quoc-vinh-trong-ngay-gio-3902779.html


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn: