Nhật Trường: Tôi luôn lắng nghe và hoàn thiện mình hơn sau những lời góp ý chân thành

Qua mỗi tập phát sóng của chương trình Đánh Thức Đam Mê, các nghệ sĩ sẽ có cơ hội thể hiện sở trường hay sở đoản tùy theo chủ đề được đưa ra từ Ban Tổ Chức với sự hỗ trợ, cố vấn của Đạo diễn Ngọc Duyên và Đạo diễn Minh Nhật. Có thể thấy sự mới lạ của format tạo thêm nhiều sự thú vị để khán giả truyền hình và chính mỗi nghệ sĩ có cơ hội khám phá những kỹ năng tiềm ẩn của mình.

 batch unnamed 7

MC Nhật Trường chia sẻ: "Ở mỗi phần thi, mỗi chủ đề Tôi luôn cố gắng thể hiện hết khả năng của mình dù đó là sở trường hay sở đoản. Tôi biết các kỹ năng của mình còn hạn chế, nhưng không vì thế sẽ hạn hẹp hết niềm đam mê của mình. Sau phần thể hiện ở Tập 3 bản thân Nhật Trường thường ngồi xem lại và tiếp thu các lời góp ý của Ban Giám Khảo chuyên môn và các anh chị trong Ban Tổ Chức, Đạo diễn vì đôi khi với nhận định và góc nhìn chủ quan của bản thân sẽ khó lòng chinh phục số đông của khán giả truyền hình. Và những lời góp ý chân thành, đóng góp của các anh chị sẽ là hành trang để Tôi hoàn thiện bản thân mình và tự tin hơn khi thể hiện mình."

batch unnamed 2

Tập 3 của chương trình Đánh Thức Đam Mê với chủ đề Quá Khứ đã phát sóng lúc 21:00 tối Thứ Sáu ngày 31/07/2020 trên kênh THVL1, với phần trình diễn đầu tiên của 2 cặp đôi MC Nhật Trường và Ca sĩ Bích Ly cùng với Biên đạo múa Phạm Lịch và Ca sĩ Bùi Duy Ngọc đã để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp với 4 vị Ban Giám Khảo: Doanh nhân, nghệ sĩ Lý Nhã Kỳ - NSUT Tuyết Thu – Đạo diễn, NSUT Vũ Thành Vinh – Ca sĩ Nguyễn Phi Hùng. 

batch unnamed 9

batch unnamed 1

batch unnamed 4  

Mở đầu chương trình là phần thể hiện tiểu phẩm Đoạn Tình với phần dàn dựng của Đạo diễn Ngọc Duyên qua phần thể hiện của MC Nhật Trường và Ca sĩ Bích Ly, Tuy vẫn chưa phải là một sản phẩm hoàn hảo nhưng cả hai đã nhận được nhiều góp ý tích cực từ phía Ban Giám Khảo.

batch QUI 5275

NSUT - Đạo diễn Vũ Thành Vinh: Với Tôi đây là một tiểu phẩm với 3 chữ tốt "Dựng tốt - Diễn tốt - Hát tốt"; Nghệ sĩ Lý Nhã Kỳ: Nhật Trường đã hóa thân nhân vật rất tốt, tình cảm và rất nam tính; Ca sĩ Nguyễn Phi Hùng: Bất ngờ với phần ca - diễn rất hài hòa và thú vị của cả Nhật Trường và Bích Ly; NSUT Tuyết Thu chia sẻ: Cả hai em đã có phần bỗ trợ nhau về phần diễn xuất rất tốt, nhưng có lẽ vì là lần đầu tiên đến với bộ môn diễn xuất nên cả hai đều có những sai sót cơ bản, giá mà hai em có nhiều thời gian giao lưu với nhau nhiều hơn, tinh tế hơn trong lúc Bích Ly hát và Nhật Trường phải giữ nguyên cảm xúc và diễn cùng với lời hát của Bích Ly thì chắc chắn đây sẽ là phần trình diễn trọn vẹn và nhiều cảm xúc. Phần cuối của chương trình là phần thể hiện tiểu phẩm "Men Rượu Tình Đời" với phần dàn dựng của Đạo diễn Minh Nhật với sự thể hiện của Biên đạo múa Phạm Lịch và Ca sĩ Bùi Duy Ngọc cũng nhận được cơn mưa lời khen từ phía Ban Giám Khảo chuyên môn.

 batch ANT 7685

batch ANT 7567

batch ANT 7804

batch ANT 7821

Một số hình ảnh thời trang của MC Nhật Trường

 

Trailer Tập 3 ĐÁNH THỨC ĐAM MÊ

Chương trình “ĐÁNH THỨC ĐAM MÊ” của công ty Khang Media kết hợp cùng Đài phát thanh truyền hình Vĩnh Long, phát sóng lúc 21:00 tối Thứ Sáu hằng tuần từ ngày 17/07/2020 trên kênh THVL1 và phát lại lúc 13:00 ngày Thứ Bảy trên kênh THVL2.

* Nội dung được thực hiện theo GPKD của Trường Sơn Media


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn: