Những bộ phim định tình của Lưu Khải Uy - Dương Mịch

Đóng cặp phim nào, cặp vợ chồng nổi tiếng showbiz Hoa ngữ cũng dành cho nhau những nụ hôn màn ảnh nồng nàn.

Hôm 23/12, Lưu Khải Uy - Dương Mịch thông qua công ty quản lý chính thức xác nhận ly hôn, sau thời gian dài vướng vào tin đồn hôn nhân đổ vỡ. Trước và sau khi trở thành vợ chồng, hai người từng bốn lần yêu nhau trên màn ảnh.

Trong bốn phim đóng cặp, Uy - Mịch có tới ba phim ngập tràn cảnh tình tứ. Trang iFeng tiết lộ, cặp đôi diễn ăn ý nhất trong các cảnh phim tình tứ, nhiều khi đạo diễn hô "cắt" họ vẫn hòa vào nhau trong những nụ hôn bất tận.

Như Ý

Dương Mịch và Lưu Khải Uy vốn quen biết và có cảm tình với nhau từ năm 2010, khi hai bộ phim họ tham gia cùng ghi hình tại phim trường Hoành Điếm. Nhưng phải tới khi đóng cặp trong phim truyền hình Như Ý một năm sau đó, họ mới trở thành một cặp yêu say đắm từ trên phim ra ngoài đời.

Những bộ phim định tình của Lưu Khải Uy - Dương Mịch

Đặt trong bối cảnh thời Dân quốc với nhiều cấm kỵ về lễ giáo, lại được chuyển thể từ tiểu thuyết Đình viện thâm thâm của nhà văn Quỳnh Dao, Như Ý nhuốm màu sắc diễm tình nhưng bi lụy. Lưu Khải Uy vào vai thiếu gia Đàm Danh Khải của gia tộc họ Đàm nổi tiếng về nghề sản xuất trà, Dương Mịch vào vai Như Ý - con gái của gia đình nông dân trồng trà bần hàn. Chuyện tình của họ gặp phải nhiều trắc trở bởi sự phân chia giai cấp. 

Nắm giữ tình yêu

Những bộ phim định tình của Lưu Khải Uy - Dương Mịch - 1

Trong giai đoạn nồng nhiệt của tình yêu ngoài đời, Lưu Khải Uy và Dương Mịch hóa thân vào đôi vợ chồng trong Nắm giữ tình yêu một cách ngọt ngào. Bộ phim tình cảm - hài có kịch bản kém hấp dẫn, song với sức hút của Uy - Mịch cùng nhiều màn tung hứng hài hước, nhiều khoảnh khắc quyến luyến giữa họ cũng đủ kéo khán giả ra rạp. Dù chỉ được trang bình luận phim Douban chấm 3,5/10 điểm, Nắm giữ tình yêu thu về 46,3 triệu NDT tiền bán vé (6,7 triệu USD) năm 2012.

Ngày nắng muộn của mùa hè (Thịnh hạ vãn tình thiên)

Những bộ phim định tình của Lưu Khải Uy - Dương Mịch - 2

Giống như Nắm giữ tình yêu, Ngày muộn của mùa hè là một thảm họa màn ảnh nhưng gây sốt khác của Lưu Khải Uy và Dương Mịch. Câu chuyện phim nhạt nhẽo, xoay quanh những câu chuyện tình thời hiện đại, trong đó có mối tình giữa thiên kim tiểu thư Hạ Vãn Tình (Dương Mịch đóng) và anh chàng đào hoa Kiều Luật Phàm (Lưu Khải Uy đóng).

Đây là bộ phim sở hữu nhiều cảnh hôn nhất giữa đôi vợ chồng nổi tiếng. Rating phim giữ vững vị trí rất cao trên sóng truyền hình Trung Quốc dù bị chê tơi tả. 

Giang Nam tứ đại tài tử

Khác với ba bộ phim kể trên, Uy - Mịch không còn yêu nhau trong Giang Nam tứ đại tài tử. Trong phim, Lưu Khải Uy vào vai Đường Bá Hổ - một tài tử học rộng tài cao nổi tiếng đất Giang Nam, Dương Mịch vào vai người vợ được mai mối cho Đường Bá Hổ.

Những bộ phim định tình của Lưu Khải Uy - Dương Mịch - 3

Vì tình yêu chỉ đến từ một phía, Đường Bá Hổ cư xử tệ với phu nhân. Sau này, anh từ hôn nàng để đến với người mình yêu là Thu Hương (Trương Lệ đóng). Dương Mịch có ít cảnh quay và chỉ góp mặt trong phim với tư cách khách mời.

Theo ngoisao.net24/12/2018

Nguồn: https://ngoisao.net/tin-tuc/hau-truong/chau-a/nhung-bo-phim-dinh-tinh-cua-luu-khai-uy-duong-mich-3858561.html


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn: