Nữ hoàng Hoa hồng Bùi Thanh Hương: 'Magic Stick lắng nghe ước mơ của nghệ sĩ trẻ'

Nữ hoàng Hoa hồng Bùi Thanh Hương tiếp tục mang đến cho khán giả thủ đô màn ra mắt ấn tượng của chương trình Magic Stick vào ngày 18/10 vừa qua.

Tiếp nối sự kiện ra mắt rất thành công tại Thành phố Hồ Chí Minh vào đầu tháng 9 vừa rồi, Magic Stick được ra mắt tại Hà Nội sáng nay, ngày 18/10 tại Khách sạn Fortuna. Bên cạnh nội dung chính giới thiệu về chương trình, sự kiện còn diễn ra Lễ công bố thỏa thuận hợp tác chiến lược giữa BTC Hàn Quốc và Việt Nam, kết hợp vinh danh các nhà tài trợ, thương hiệu đồng hành.

bui-thanh-huong-magic-hanoi-1

Đại diện Ban tổ chức, Nữ hoàng Hoa hồng Bùi Thanh Hương chia sẻ "Tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành và sâu sắc đến các vị khách quý, các cơ quan truyền thông, truyền hình, báo đài và rất nhiều các thí sinh đã đến tham dự.

Tôi đặc biệt xúc động với màn biểu biễn của các thí sinh, được lắng nghe khát vọng, ước mơ của các em, để hiểu rằng Magic stick thực sự là một chương trình ý nghĩa, mở ra một cơ hội lớn, một trang mới cho các em trong cuộc đời. Hẹn gặp lại tại vòng Casting sắp tới vào cuối tháng 10 ở Sài Gòn và đầu tháng 11 tại Hà Nội để chọn ra top 20 nhé".

magic-ha-noi-2

Nữ hoàng Hoa hồng đại diện BTC phát biểu tại sự kiện

Với cương vị thành viên Ban tổ chức, Nữ hoàng Hoa hồng Bùi Thanh Hương tin rằng Magic Stick sẽ mang lại những cơ hội tuyệt vời để các nghệ sĩ trẻ chưa may mắn về ngoại hình, chưa hoàn thiện tài năng – có đam mê trong nghệ thuật – khát khao cháy bỏng hoàn thiện bản thân.

Trong bài phỏng vấn trước đây, Nữ hoàng Hoa hồng Bùi Thanh Hương chia sẻ "Tôi luôn trăn trở làm sao tổ chức được những chương trình mang tầm cỡ quốc tế và tôi tìm thấy Magic Stick – một chương trình thực sự quy mô, đẳng cấp quốc tế với ban cố vấn đặc biệt, các chuyên gia thẩm mỹ và nghệ thuật nổi tiếng của châu Âu, Hàn Quốc, Việt Nam. Với mục đích tạo ra sự gắn kết giới trẻ Việt Nam với văn hóa Hàn Quốc thông qua việc tạo dựng và hoàn thiện hình ảnh, tài năng của các nghệ sĩ trẻ hoạt động trong lĩnh vực giải trí, nghệ thuật của Việt Nam. Magic Stick chắc chắn đang mang lại những cơ hội tuyệt vời để các nghệ sĩ trẻ chưa may mắn về ngoại hình, chưa hoàn thiện tài năng – có đam mê trong nghệ thuật – khát khao cháy bỏng hoàn thiện bản thân nhận được cơ hôi thay đổi vận mệnh của mình được khẳng định và phát triển sự nghiệp và cuộc sống. Thực sự, Magic Stick đang truyền đi một thông điệp đầy nhân văn và ý nghĩa với mỗi nghệ sĩ trẻ: Dù bạn chưa hoàn hảo nhưng không bao giờ có con đường cùng. Chỉ cần bạn đủ sức mạnh, đủ khát khao, đủ đam mê, bạn sẽ tìm ra cơ hội vượt qua, khẳng định bản thân và toả sáng".

bui-thanh-huong-magic-hanoi-5

Nữ hoàng Hoa hồng Bùi Thanh Hương được mệnh danh là Nữ hoàng kết nối

Magic Stick – một chương trình thực sự quy mô và đẳng cấp quốc tế với ban cố vấn đặc biệt, các chuyên gia thẩm mỹ và nghệ thuật nổi tiếng của châu Âu, Hàn Quốc, Việt Nam. Mục đích chương trình tạo ra sự gắn kết giới trẻ Việt Nam với văn hóa Hàn Quốc thông qua việc tạo dựng và hoàn thiện hình ảnh, tài năng của các nghệ sĩ trẻ hoạt động trong lĩnh vực giải trí, nghệ thuật của Việt Nam, Magic Stick cũng đem đến những cơ hội tuyệt vời để các nghệ sĩ trẻ được khẳng định và phát triển sự nghiệp và cuộc sống.

magic-ha-noi-18

Được biết, vào ngày 14/10 vừa qua, Nữ hoàng Hoa hồng Bùi Thanh Hương tổ chức thành công sự kiện Happy Women Leader Global Award thuộc mạng lưới do chị sáng lập và điều hành

Buổi họp báo ra mắt Chương trình Magic Stick thu hút sự quan tâm và tham dự của ca sĩ Sỹ Luân, diễn viên Hà Hương, Đạo diễn - Diễn viên Lê Hồng Quang, Nữ hoàng Phạm Huyền Trang, Ca sĩ Hồng Phi...

magic-ha-noi-12

Đạo diễn - Diễn viên Lê Hồng Quang

magic-ha-noi-17

Doanh nhân Doãn Thanh Thủy

bui-thanh-huong-magic-hanoi-3

 Ca sĩ Sỹ Luân

bui-thanh-huong-magic-hanoi-4

magic-ha-noi-20

 

magic-ha-noi-6

magic-ha-noi-9

Diễn viên Hà Hương

magic-ha-noi-10

Doanh nhân Phạm Hồng Quỳnh - Giám khảo đồng hành

magic-ha-noi-11

Nữ hoàng ngành làm đẹp Phạm Huyền Trang

magic-ha-noi-22

Giám khảo khu vực phía Bắc - Nguyễn Thị Hiền

magic-ha-noi-23

Giám khảo khu vực phía Bắc - Nguyễn Nhung

magic-ha-noi-24

Giám khảo khu vực phía Bắc - Nguyễn Thanh Hương

magic-ha-noi-13

magic-ha-noi-14

magic-ha-noi-19

magic-ha-noi-15

Bảo Lê

*Nội dung được thực hiện bởi hoạt động kinh doanh của Trường Sơn Media theo GPKD


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn: