Quang Đại nô đùa với học trò

Người mẫu Quang Đại và các học trò trong cuộc thi Model Kid Vietnam 2019 chơi đùa vui vẻ nhân dịp Trung thu.

quang-dai-no-dua-voi-hoc-tro-sao365

Quang Đại và 5 người mẫu nhí của Model Kid Vietnam 2019 cùng chơi dưới bãi cỏ, chụp ảnh và quay MV 'Tí hon mộng mơ' để chào mừng Tết Trung thu.

Quang Đại và 5 người mẫu nhí của Model Kid Vietnam 2019 cùng chơi dưới bãi cỏ, chụp ảnh và quay MV Tí hon mộng mơ để chào mừng Tết Trung Thu.

Chưa có kinh nghiệm làm cha nhưng Quang Đại không hề thấy bỡ ngỡ khi làm việc, chơi đùa và dỗ dành các người mẫu nhí.

Đã có thời gian dài gắn bó với nhau nên Quang Đại và các học trò trở nên thân thiết. Nam người mẫu cho biết, các bé đều rất hiếu động nhưng khi vào việc thì rất chuyên nghiệp. 

Đã có thời gian dài gắn bó với nhau nên Quang Đại và các học trò rất thân thiết. Nam người mẫu cho biết các bé đều rất hiếu động nhưng khi vào việc thì rất chuyên nghiệp. 

Sự hồn nhiên, vui vẻ của các bé khiến anh cảm thấy hứng khởi hơn mỗi khi làm việc chung.

Sự hồn nhiên, vui vẻ của các bé khiến anh cảm thấy hứng khởi hơn mỗi khi làm việc chung.

Nhóm của Quang Đại trong Model Kid Vietnam bao gồm: Thiên Trang, Bảo Kim, Bảo Nam, Phương Thảo và Hà Linh.

Nhóm của Quang Đại trong Model Kid Vietnam bao gồm: Thiên Trang, Bảo Kim, Bảo Nam, Phương Thảo và Hà Linh.

Để có mặt trong bộ ảnh và MV do Quang Đại lên ý tưởng, một số bé phải bay từ Hà Nội vào TP HCM. Dù vậy, các bé không hề cảm thấy mệt mỏi mà bước set quay ngay sau khi xuống sân bay.

Để có mặt trong bộ ảnh và MV do Quang Đại lên ý tưởng, một số bé phải bay từ Hà Nội vào TP HCM. Dù vậy, các bé không hề cảm thấy mệt mỏi mà bước vào set quay ngay sau khi xuống sân bay.

Chia sẻ về MV Tí hon mộng mơ vừa ra mắt, Quang Đại cho biết, anh và các học trò đã làm việc liên tục 24 tiếng. Anh cảm thấy rất dễ thương khi chứng kiến các bé buồn ngủ gà gật nhưng đến lúc vào quay bỗng tỉnh như sáo. 

Chia sẻ về MV 'Tí hon mộng mơ' vừa ra mắt, Quang Đại cho biết anh và các học trò đã làm việc liên tục 24 tiếng. Anh cảm thấy rất dễ thương khi chứng kiến các bé buồn ngủ gà gật nhưng đến lúc vào quay bỗng tỉnh như sáo. 

Theo Nguyên An/ngoisao.net - 13/9/2019

Link nguồn: https://ngoisao.net/hau-truong/quang-dai-no-dua-voi-hoc-tro-3981643.html


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn: