Rũ bỏ hận thù, 'nàng Châu' hoá công chúa băng giá tại sự kiện ở Singapore

Xuất hiện tại thảm đỏ Đêm hội chân dài 12, nàng Châu của 'Chạy trốn thanh xuân" thu hút các ống kính bởi vẻ đẹp lạnh lùng, băng giá nhưng cũng đầy gợi cảm.

phan-minh-huyen-DHCD-sao365

Phan Minh Huyền (Huyền Lizzie) sở hữu vẻ đẹp thuần khiết, trong trẻo. Sắm vai công chúa băng giá, nữ diễn viên vẫn đẹp hớp hồn người đối diện.

phan-minh-huyen-DHCD-5

Với Châu của "Chạy trốn thanh Xuân", Phan Minh Huyền diễn xuất đầy thuyết phục với tâm lý khá phức tạp và đặc biệt ở tính cách ác người đẹp diễn khá đạt nhưng khán giả vẫn không ghét nhân vật này, thậm chí có người còn ủng hộ Châu ác thêm nữa. Tuy nhiên, dù thù hận trong phim đến đâu khi thoát khỏi vai diễn, người đẹp vẫn là một "ngọc nữ" ngoan hiền, dịu dàng và nhận được nhiều yêu mến của khán giả.

phan-minh-huyen-DHCD-2

 Phan Minh Huyền từng được biết đến là hotgirl đời đầu của đất Hà thành. Từ một người đẹp đá chéo sân đi đóng phim nhưng cô đã sở hữu một gia tài phim ảnh "đồ sộ" với nhiều vai quan trọng.

phan-minh-huyen-DHCD-1

Trong chiếc đầm công chúa được đính kết tinh tế của Muse by ChangChang, Phan Minh Huyền xinh như mộng. Nụ cười thân thiện cũng như gương mặt ưa nhìn và thiện cảm là thương hiệu của cô gái này.

phan-minh-huyen-DHCD-13

Là một diễn viên trẻ đa tài, gần đây, Phan Minh Huyền ngày càng khẳng định vị thế ở lĩnh vực kinh doanh online khi điều hành thương hiệu MLi Việt Nam.

phan-minh-huyen-DHCD-6

Cô CEO MLi Việt Nam rất vui khi được đồng hành cùng Giám đốc kinh doanh MLi Việt Nam - nữ doanh nhân Nguyễn Thị Thu Hà.

phan-minh-huyen-DHCD-11

Nữ diễn viên đọ dáng cùng Hoa hậu Đại sứ Doanh nhân Toàn năng Châu Á 2018 Stella Chang - "Nữ hoàng Thảm đỏ" của Đêm hội chân dài 12.

mai-tuyet-nhung-ngoc-trinh-4

Cùng với Ngọc Trinh, bộ ba "gia đình phép thuật" luôn sát cánh trong các sự kiện kinh doanh và giải trí.

phan-minh-huyen-DHCD-14

Phan Minh Huyền luôn biết cách tỏa sáng mỗi khi có ống kính chìa đến mình.

VyVy

* Nội dung được Trường Sơn Media thực hiện theo GPKD


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn: