Sao Việt chúc gì và mong gì trong năm mới Ất Mùi

Tết là dịp để chúng ta gửi đến những lời chúc an lành đến người thân, bạn bè... Còn sao Việt chúc gì và mong gì cho năm mới Ất Mùi 2015 này?

Đàm Vĩnh Hưng

Trong năm qua và nhiều năm trước đây, nếu Hưng có lỡ làm ai buồn và giận thì cho Hừng xin lỗi nhé! Mong là được yêu thương nhiều hơn trong những tháng này sắp tới! Kính chúc tất cả những người thân yêu, khán giả của Hưng cũng như các fans yêu dấu ở khắp mọi nơi thật nhiều sức khoẻ, thành đạt, may mắn, hạnh phúc, bình an!

chuc-tet

Cao Thái Sơn

Chúc gia đình và tất cả tình yêu của mình luôn may mắn trong năm mới nhé...

chuc-tet1

Tóc Tiên

Tóc Tiên xin chúc mọi người 1 năm con Dê sức khoẻ tràn trề, cuộc sống sung túc phủ phê và luôn được sống với đam mê. 

chuc-tet8

Ngọc Trinh

Tết rồi, cảm giác không khí Tết rất là rộn ràng luôn. Năm nay mình tự xông nhà cho mình đó. Còn nhà các bạn thì sao? Nói Trinh nghe với nè.

Năm mới chúc các bạn thân yêu trẻ trung như heo sữa, bốc lửa như heo hơi, chịu chơi như heo nái, hăng hái như heo con, đầy tiền như heo đất, và đủ chất như..heo thịt! Chúc mừng năm mới 2015.

chuc-tet7

Hoàng Thùy Linh

Đã sắp đến thời điểm chuyển giao năm cũ và năm mới rồi, xin được chúc tất cả mọi người một năm mới với nhiều thành công mới, nhiều thuận lợi, nhiều may mắn, Vạn sự như ý - Tỉ sự như mơ - Triệu triệu bất ngờ - Không chờ cũng đến...

Và đừng quên luôn luôn ủng hộ Hoàng Thùy Linh trong năm mới nha!!: Happy New Year!

chuc-tet5

Khánh My

Năm hết Tết đến. Lại 1 năm nữa qua đi. Công việc và mọi thứ đều tiến triển rất tốt đẹp. Hy vọng năm mới lại là 1 năm đầy may mắn và thành công. Năm nay là năm Tuổi của My (Tạm gọi là năm của My nhé!), con Dê dễ thương lắm mọi người ạ. Dự sẽ là 1 năm đầy niềm vui và may mắn.

My xin gửi lời chúc đến tất cả bạn bè và gia đình trên Facebook có 1 năm mới thật nhiều sức khoẻ, an khang thịnh vượng, phát tài phát lộc, vạn sự như ý. Chúc mừng năm mới.

chuc-tet4

Xuân Lan

Mẹ con nhà Thỏ chúc mọi người năm mới Ất Mùi phát tài và nhiều may mắn!

chuc-tet2

Dương Mỹ Linh

Chúc mừng năm mới chúc người người, nhà nhà và tất cả anh chị bạn bè thương yêu một cái tết vui vẻ, đầm ấm, an khang thịnh vượng vạn sự sum vầy, cầu gì có đó.

chuc-tet3

Theo Phunutoday

 


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn: