Sơn Tùng tái hiện MV 'Hãy trao cho anh' trên sân khấu

Nam ca sĩ đầu tư hình ảnh, vũ đạo khi lần đầu trình diễn MV mới nhất ở sự kiện 'Sky tour 2019', tối 28/7 tại TP HCM.

Tối 28/7, ca sĩ Sơn Tùng tổ chức sự kiện âm nhạc Sky tour 2019 tại TP HCM. Nam ca sĩ khiếnkhán giả bùng nổ khi tiến ra sân khấu trên một chiếc xe hơi, gửi lời chào bằng một đoạn rap ngẫu hứng trên nền nhạc sôi động.

Tối 28/7, ca sĩ Sơn Tùng tổ chức sự kiện âm nhạc 'Sky tour 2019' tại TP HCM. Nam ca sĩ khiến khán giả bùng nổ khi tiến ra sân khấu trên một chiếc xe hơi, gửi lời chào bằng một đoạn rap ngẫu hứng trên nền nhạc sôi động.

Phần dàn dựng gây ấn tượng với hệ thống ánh sáng tập trung di chuyển theo từng bước nhảy của Sơn Tùng.

Phần dàn dựng gây ấn tượng với hệ thống ánh sáng tập trung di chuyển theo từng bước nhảy của Sơn Tùng.

Sơn Tùng cũng chuẩn bị một video hành trình hoạt động nghệ thuật thời gian qua cùng lời tự sự chân thành đến khán giả thân thương. Sau đó, anh cùng các fans góp giọng trong ca khúc Chắc ai đó sẽ về.

Sơn Tùng cũng chuẩn bị một video hành trình hoạt động nghệ thuật thời gian qua cùng lời tự sự chân thành đến khán giả. Sau đó, anh cùng các fan góp giọng trong ca khúc 'Chắc ai đó sẽ về'.

Dù toát mồ hôi, Sơn Tùng vẫn biểu diễn cực sung trên sân khấu. Sự kiện Sky tour 2019 là món quà Sơn Tùng dành tặng cho fans, do công ty M-TP Entertainment của anh thực hiện. Khâu kiểm soát an ninh được thực hiện chặt chẽ, khán giả cũng không được sử dụng điện thoại quay phim, chụp ảnh xuyên suốt chương trình.

Dù toát mồ hôi, Sơn Tùng vẫn biểu diễn cực 'sung' trên sân khấu. Sự kiện 'Sky tour 2019' là món quà Sơn Tùng dành tặng cho fan, do công ty M-TP Entertainment của anh thực hiện. Khâu kiểm soát an ninh được thực hiện chặt chẽ, khán giả không được sử dụng điện thoại quay phim, chụp ảnh xuyên suốt chương trình.

Trong đêm nhạc, Sơn Tùng lần đầu mang MV Hãy trao cho anh lên sân khấu. Anh đầu tư tái hiện khung cảnh cung điện xa hoa giống trong sản phẩm.

Trong đêm nhạc, Sơn Tùng lần đầu mang MV 'Hãy trao cho anh' lên sân khấu. Anh tái hiện khung cảnh cung điện xa hoa giống trong sản phẩm.

MV Hãy trao cho anh của Sơn Tùng ra mắt ngày 1/7, gây chú ý nhờ sự góp mặt của rapper Snoop Dogg và người mẫu Madison Beer - tình cũ của Brooklyn Beckhams. Sản phẩm xác lập nhiều kỷ lục và hiện hơn 120 triệu lượt xem trên YouTube.

MV 'Hãy trao cho anh' của Sơn Tùng ra mắt ngày 1/7, gây chú ý nhờ sự góp mặt của rapper Snoop Dogg và người mẫu Madison Beer - tình cũ của Brooklyn Beckham. Sản phẩm xác lập nhiều kỷ lục và hiện đạt hơn 120 triệu lượt xem trên YouTube.

Sơn Tùng kết hợp vũ đạo, tạo điểm nhấn cho tiết mục.

Sơn Tùng kết hợp vũ đạo, tạo điểm nhấn cho tiết mục.

Suốt các màn giao lưu, giọng ca Thái Bình cũng khiến fans không khỏi phấn khích khi liên tục có những hành động tình cảm như bắt tay, tặng quà.

Suốt các màn giao lưu, giọng ca Thái Bình cũng khiến khán giả không khỏi phấn khích khi liên tục có những hành động tình cảm như bắt tay, tặng quà.

Sky tour 2019 sẽ tiếp tục diễn ra tại Cung thể thao Tiên Sơn (Đà Nẵng) vào ngày 4/8 và Cung thể thao Điền kinh (Hà Nội) vào ngày 11/8. Chương trình còn có nhiều nghệ sĩ khác như: Justatee, Rhymastic, Tiên Tiên, Kimmese, Kay Trần.

'Sky tour 2019' sẽ tiếp tục diễn ra tại Cung thể thao Tiên Sơn (Đà Nẵng) vào ngày 4/8 và Cung thể thao Điền kinh (Hà Nội) vào ngày 11/8. Chương trình còn có nhiều nghệ sĩ khác như: Justatee, Rhymastic, Tiên Tiên, Kimmese, Kay Trần.

Theo Anh Tuấn/ngoisao.net - 29/7/2019

Link nguồn: https://ngoisao.net/hau-truong/son-tung-tai-hien-mv-hay-trao-cho-anh-tren-san-khau-3959644.html


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn: