Thúy Ngân bị chấn thương cột sống vẫn cố gắng đến sự kiện

Vừa qua, với lịch đóng phim dày đặc, Thúy Ngân không may gặp sự cố trong quá trình quay phim tại Long Hải, khiến nữ diễn viên bị chấn thương cột sống phải nằm cấp cứu tại bệnh viện. Tuy nhiên, nữ diễn viên vẫn cố gắng nén cơn đau để tham dự buổi trao tặng hình ảnh hiện vật được được trưng bày 60 năm tại Bảo tàng phụ nữ Nam Bộ.

thuy-ngan-bao-tang-phu-nu-nam-bo-sao365-2

Dù đang gặp phải nhiều áp lực trong công việc, lẫn tình trạng sức khỏe không tốt nhưng Thúy Ngân vẫn cố gắng nén cơn đau để tham dự buổi trao tặng hình ảnh hiện vật được được trưng bày 60 năm tại Bảo tàng Phụ nữ Nam Bộ.

thuy-ngan-bao-tang-phu-nu-nam-bo-sao365-1

Người đẹp trang điểm theo tông màu tự nhiên, Thúy Ngân tiết lộ bộ áo dài do nhà thiết kế Nhật Dũng may riêng cho mình. Nhật Dũng tặng 20 bộ quốc phục độc đáo và 200 bức ảnh các hoa hậu, người đẹp, diễn viên, ca sĩ nổi tiếng mặc thiết kế của anh cho Bảo tàng phụ nữ Nam Bộ. Những hiện vật này được trưng bày nhân kỷ niệm 60 năm thành lập bảo tàng này.

thuy-ngan-bao-tang-phu-nu-nam-bo-sao365-3

Thúy Ngân cũng  là một trong các nghệ sĩ được trao chứng nhận đã tham gia chương trình quảng bá “Áo dài truyền thống Việt Nam”.

thuy-ngan-bao-tang-phu-nu-nam-bo-sao365-5

Mặc cho sức khỏe không tốt. chân dài gốc Tiền Giang vẫn xuất hiện tại sự kiện với nụ cười rạng rỡ và thần thái tươi tắn. Do cột sống vẫn chưa lành nên Thúy Ngân chỉ chụp ảnh, nhận bằng chứng nhận và không thể tham gia trình diễn catwalk tại buổi họp báo.

Thúy Ngân cũng không quên gửi lời xin lỗi đến ban tổ chức vì sự cố bất ngờ này khiến cô không thể chung vui “hết mình” tại sự kiện lớn và quan trọng của Bảo tàng Phụ nữ Nam Bộ.

thuy-ngan-bao-tang-phu-nu-nam-bo-sao365-4

thuy-ngan-bao-tang-phu-nu-nam-bo-sao365-6

Sau khi xuất hiện tại buổi trao tặng, Thúy Ngân đã nhanh chóng trở lại bệnh viện để kiểm tra cột sống. Cô tâm sự muốn có được sức khỏe thật tốt để trở lại với guồng quay công việc.

Ảnh: Nhân Phạm

*Nội dung được thực hiện theo GPKD của TSM


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn: