Top 3 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 sau một năm đăng quang

H'Hen Niê đoạt thành tích top 5 Miss Universe, Hoàng Thùy và Mâu Thủy có phần kín tiếng, thỉnh thoảng dự event, diễn thời trang.

top3-hhhv-viet-nam

H'Hen Niê đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 vào ngày 6/1/2018. Là một trong những đại diện nhan sắc quốc gia, người đẹp trở thành khách mời danh dự của nhiều sự kiện lớn và luôn đầu tư trang phục chỉn chu. Phong cách thời trang của cô được đánh giá thanh lịch, sang trọng.

Trong suốt một năm đăng quang, HHen Niê có cuộc sống bình dị, không gây chú ý bằng những món hàng hiệu xa xỉ. Hoa hậu tâm sự chiếc vương miện thay đổi lớn cuộc dời cô, giúp cát-xê tăng gấp nhiều lần nhưng không đồng nghĩa cô có cuộc sống giàu sang, xa hoa. Người đẹp chăm chỉ làm việc, tiết kiệm tiền giúp bố mẹ (ảnh phải) trả nợ ở quê và dành tiền trang trải cuộc thi Miss Universe. Làm hoa hậu, tôi vẫn miệt mài hoạt động, lo cho gia đình và tương lai sau này, cô bày tỏ.

Trong suốt một năm đăng quang, H'Hen Niê có cuộc sống bình dị, không gây chú ý bằng những món hàng hiệu xa xỉ. Hoa hậu tâm sự vương miện thay đổi lớn cuộc đời cô, giúp cát-xê tăng gấp nhiều lần nhưng không đồng nghĩa cô có cuộc sống giàu sang, xa hoa. Người đẹp chăm chỉ làm việc, tiết kiệm tiền giúp bố mẹ (ảnh phải) trả nợ ở quê và dành tiền trang trải cuộc thi Miss Universe. 'Làm hoa hậu, tôi vẫn miệt mài hoạt động, lo cho gia đình và tương lai sau này', cô bày tỏ.

Dấu ấn lớn nhất của HHen trong nhiệm kỳ chính là thành tích top 5 Miss Universe 2018. Lần đầu tiên, Việt Nam đạt thành tích cao lịch sử tại đấu trường nhan sắc được đánh giá khắc nghiệt nhất nhì thế giới. 

Dấu ấn lớn nhất của H'Hen trong nhiệm kỳ chính là thành tích top 5 Miss Universe 2018. Lần đầu tiên, Việt Nam đạt thành tích cao lịch sử tại đấu trường nhan sắc được đánh giá khắc nghiệt nhất nhì thế giới. Xuyên suốt cuộc thi, H'Hen luôn thể hiện một hình ảnh đầy năng lượng, quyết tâm trong mọi hoạt động. Ngoài vị trí đầy tự hào, câu chuyện vượt khó, từ chối chuyện kết hôn năm 14 tuổi để theo đuổi ước mơ của H'Hen còn truyền cảm hứng mạnh mẽ đến bạn bè quốc tế sau cuộc thi.

Đi lên từ khó khăn, HHen luôn thấu hiểu và hướng tấm lòng đến những hoản cảnh kém may mắn trong cuộc sống. Cô từng dành hết tiền thưởng làm từ thiện, tham gia nhiều hoạt động thiện nguyện trong suốt một năm nhiệm kỳ đầu tiên: đại sứ nhân ái đồng hành chương trình Nâng bước đến trường, tham gia chương trình Chăm sóc thính lực cộng đồng tại Việt Nam năm 2018,Đại sứ toàn cầu của Room to read...

Đi lên từ khó khăn, H'Hen luôn thấu hiểu và hướng tấm lòng đến những hoàn cảnh kém may mắn trong cuộc sống. Cô từng dành hết tiền thưởng làm từ thiện, tham gia nhiều hoạt động thiện nguyện trong suốt một năm nhiệm kỳ đầu tiên: đại sứ nhân ái đồng hành chương trình 'Nâng bước đến trường', tham gia chương trình 'Chăm sóc thính lực cộng đồng tại Việt Nam năm 2018', Đại sứ toàn cầu của 'Room to read'...

Với những hoạt động không ngừng nghỉ ấy, HHen Niê được báo Ngoisao.net vinh danh giải thưởng Ngôi sao vì cộng đồng. Cô cho biết bản thân cảm thấy vinh dự và mong muốn tiếp nối các dự án của mình ở quy mô rộng lớn hơn trong những năm tiếp theo.

Với những hoạt động không ngừng nghỉ ấy, H'Hen Niê được báo Ngoisao.net vinh danh giải thưởng 'Ngôi sao vì cộng đồng'. Cô cảm thấy vinh dự và mong muốn tiếp nối các dự án của mình ở quy mô rộng lớn hơn trong những năm tiếp theo.

Tròn một năm đăng quang, HHen trở về nhà ăn mừng thành tích top 5 Miss Universe 2019. Người đẹp vẫn giữ nét giản dị, nụ cười rạng rỡ và khiến đông đảo nước nhà cảng yêu mến hơn một nhan sắc xinh đẹp từ chính tâm hồn, nhân cách.

Tròn một năm đăng quang, H'Hen trở về nhà ăn mừng thành tích top 5 Miss Universe 2019. Người đẹp vẫn giữ nét giản dị, nụ cười rạng rỡ và khiến đông đảo nước nhà cảng yêu mến bởi chính tâm hồn, nhân cách.

Hoàng Thùy là Á hậu 1 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017. Sau cuộc thi, cô khá im hơi lặng tiếng so với hai nhan sắc còn lại. Thỉnh thoảng, cô đảm nhận vai trò vedette trình diễn vì mối quan hệ thân thiết với nhà thiết kế.

Hoàng Thùy là Á hậu 1 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017. Sau cuộc thi, cô khá im hơi lặng tiếng so với hai nhan sắc còn lại. Thỉnh thoảng, cô đảm nhận vai trò vedette trình diễn vì mối quan hệ thân thiết với nhà thiết kế.

Hoàng Thùy nỗ lực tăng cân để có được vóc dáng gợi cảm hơn.

Hoàng Thùy nỗ lực tăng cân, giúp sở hữu vóc dáng gợi cảm hơn với số đo 82-60-94. Người đẹp quê Thanh Hóa cũng niềng răng mong có được hàm răng hoàn hảo.

Hoàng Thùy xây dựng hình ảnh một nữ hoàng sắc đẹp, khác với phong cách top model trước đây. Dự kiến, cô sẽ đại diện Việt Nam dự thi Miss Universe 2019 nhưng không cảm thấy áp lực trước vị trí mà HHen đạt được. Với tôi, HHen Niê đóng vai trò như một ngọn cờ tiên phong mở đường cho nhan sắc Việt tiến đến những nấc cao hơn tại Miss Universe. Nhờ thành tích này, bạn bè thế giới sẽ biết đến Việt Nam nhiều hơn. Cô ấy truyền động lực rất lớn cho những người đi sau.

Hoàng Thùy xây dựng hình ảnh một nữ hoàng sắc đẹp, khác với phong cách top model trước đây. Dự kiến, cô sẽ đại diện Việt Nam dự thi Miss Universe 2019 nhưng không cảm thấy áp lực trước vị trí mà H'Hen đạt được. 'Với tôi, H'Hen Niê đóng vai trò như một ngọn cờ tiên phong mở đường cho nhan sắc Việt tiến đến những nấc cao hơn tại Miss Universe. Nhờ thành tích này, bạn bè thế giới sẽ biết đến Việt Nam nhiều hơn. Cô ấy truyền động lực rất lớn cho những người đi sau'.

Dàn người đẹp quốc tế dành lời khen cho H'Hen Niê

Mâu

Mâu Thủy chia sẻ danh hiệu Á hậu 2 Hoa hậu Hoàn vũ giúp cô có nhiều trải nghiệm mới mẻ so với công việc người mẫu trước đây. Cô trở thành gương mặt không thể thiếu ở các sự kiện và có phong cách thời trang biến hóa phù hợp.

Mâu Thủy vẫn duy trì hoạt động chụp ảnh, trình diễn thời trang nhưng hạn chế hơn trước đây.

Mâu Thủy vẫn duy trì hoạt động chụp ảnh, trình diễn thời trang nhưng hạn chế hơn trước đây.

Mâu Thủy đẩy mạnh hình ảnh tham gia các chương trình gameshow trên truyền hình. Ngoài ra, cô còn đồng hành các chương trình thiện nguyện, hướng đến đối tượng sinh viên.

Mâu Thủy đẩy mạnh hình ảnh tham gia các chương trình gameshow trên truyền hình. Ngoài ra, cô đồng hành các chương trình thiện nguyện, hướng đến đối tượng sinh viên.

Trong suốt một năm đăng quang, top 3 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 chỉ hội ngộ duy nhất một lần khi trình diễn bộ sưu tập của Công Trí tại tuần lễ thời trang Quốc tế Việt Nam.

Trong suốt một năm đăng quang, top 3 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 chỉ hội ngộ duy nhất một lần khi trình diễn bộ sưu tập của Công Trí tại tuần lễ thời trang Quốc tế Việt Nam.

Theo Anh Tuấn - ngoisao.net - 16/1/2019

Link nguồn: https://beta.ngoisao.net/hau-truong/top-3-hoa-hau-hoan-vu-viet-nam-2017-sau-mot-nam-dang-quang-3867007.html


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn: