Trà Ngọc Hằng khoe con gái một tuổi má phính

Ca sĩ Trà Ngọc Hằng hạnh phúc khi sinh được 'công chúa nhỏ' bụ bẫm, xinh xắn như búp bê.

Trà Ngọc Hằng vừa thực hiện bộ ảnh cùng con gái cưng. Sau khi công khai bé Sophia, nữ ca sĩ thoải mái chia sẻ hình ảnh thiên thần nhỏ với công chúng.

Trà Ngọc Hằng vừa thực hiện bộ ảnh cùng con gái cưng. Sau khi công khai bé Sophia, nữ ca sĩ thoải mái chia sẻ hình ảnh thiên thần nhỏ với công chúng.

[Caption]Trà Ngọc Hằng tiết lộ từ lúc có con, cuộc sống của cô gần như thay đổi. Cô đã trở nên trưởng thành hơn, sống chín chắn hơn và vững vàng hơn trong sự nghiệp với mong muốn mang lại những gì tốt nhất cho con. Trà Ngọc Hằng không ít lần khóc thầm vì bản thân cảm thấy có lỗi với Sophia khi trở thành mẹ đơn thân, nhưng cô cũng tâm sự bằng khả năng của mình, cô sẽ mang lại những gì trọn vẹn nhất cho Sophia theo cách mà một người cha lẫn một người mẹ sẽ làm.

Trà Ngọc Hằng tâm sự, từ khi có con, cuộc sống của cô thay đổi hoàn toàn. 'Tôi thấy mình trưởng thành, chín chắn hơn. Nhiều lần tôi khóc thầm vì thấy có lỗi khi quyết định trở thành mẹ đơn thân. Tôi tự nhủ sẽ làm hết sức để mang lại những gì tốt nhất cho Sophia, để bé có cuộc sống đủ đầy như những trẻ đủ cha và mẹ khác', nữ ca sĩ nói.

[Caption] Ngay trong mùa Vu Lan báo hiếu, Trà Ngọc Hằng cũng chia sẻ những hình ảnh không thể ngọt ngào hơn của cả hai mẹ con, được thực hiện khi Sophia được 8-9 tháng tuổi. Bé Sophia ngay từ nhỏ đã cho thấy tố chất của một người mẫu tương lai khi tỏ ra rất ăn ảnh trong studio với bộ ảnh cực chất, trong đó cả hai mẹ con đã cùng nhau diện những bộ váy bồng bềnh, nữ tính và ton sur ton. Thời gian qua, Trà Ngọc Hằng cũng khiến nhiều bà mẹ bĩm sữa sốt sình sịch khi không ngại đầu tư thời trang cho con gái. Những hình ảnh của bé Sophia được chia sẻ trên trang cá nhân của Trà Ngọc Hằng cũng nhận được nhiều lời ngợi khen.

Trà Ngọc Hằng đầu tư nhiều váy áo ton-sur-ton với con gái. Bé Sophia từ nhỏ đã ra dáng một fashionista nhí.

[Caption] Với mục đích muốn ghi lại mọi khoảnh khắc cùng con, từ trước khi con ra đời, Trà Ngọc Hằng đã tranh thủ ghi âm lại mọi lúc, từ khi hay tin có con đến những lần đi khám thai và thấy con lớn lên hàng ngày; từ những ngày đầu trò chuyện cùng con trong bụng cho đến khoảnh khắc con chào đời và đón những ánh sáng đầu tiên...Trà Ngọc Hằng và người thân đều ghi lại chân thật và xúc động.

Để ghi lại những khoảnh khắc của con từ khi còn trong bụng mẹ, Trà Ngọc Hằng đã tự thực hiện một video.

Theo ngoisao.net - 15/8/2019

Link nguồn: https://ngoisao.net/hau-truong/tra-ngoc-hang-khoe-con-gai-mot-tuoi-ma-phinh-3968100.html


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn: