Trương Hải Vân ngồi ghế nóng cuộc thi ‘Liên hoan văn hóa bản sắc dân tộc Việt Nam’

Ngày 11/2 vừa qua, Top 10 HHVN 2012 Trương Hải Vân rạng ngời trên ghế nóng tại hội thi "Liên hoan văn hóa bản sắc dân tộc Việt Nam" do Ban thường vụ quận 10 và ủy ban hội LHTN quận 10 tổ chức.

Giam-khao-Hai-Van-hinh1

Trương Hải Vân với gương mặt phúc hậu và nụ cười nhân ái dõi theo các bạn thí sinh trong phần thi kiến thức văn hóa.

Trương Hải Vân từng tham gia các cuộc thi nhan sắc trong nước và đạt được những danh hiệu nhất định. Mặc dù khá bận rộn với những sự kiện cuối năm nhưng cô gái Ba Na quyết định ngồi "ghế nóng" của hội thi "Liên hoan văn hóa bản sắc dân tộc Việt Nam" vì theo cô, các cuộc thi hay các chương trình trình diễn trang phục dân tộc không những thể hiện nét văn hóa đa dạng của các dân tộc anh em mà còn thể hiện tình yêu với bản sắc dân tộc mình thông qua trang phục, lễ hội cũng như phong tục tập quán..., khơi dậy tình yêu quê hương, nguồn cội.

Giam-khao-Hai-Van-hinh7

 Thành phần giám khảo của hội thi: Trương Hải Vân, Trần Mạnh Tiến, H'Ăng Niê.

Tại hội thi lần này, cô còn gặp gỡ và trò chuyện với hai giám khảo là Trần Mạnh Tiến - đạo diễn Thời trang và Top 6 Hoa hậu các dân tộc Việt Nam 2011. Trong phần chia sẻ cùng thí sinh, người đẹp đã động viên tinh thần và hướng dẫn các bạn hoàn thành tốt các phần thi bằng những kinh nghiệm của mình. Đánh giá về hội thi, Hải Vân cho rằng: "Tôi khá bất ngờ vì màn trình diễn trang phục dân tộc hết sức ấn tượng và phần thi kiến thức văn hóa các dân tộc của các thí sinh đầy tự tin, bản lĩnh và thể hiện lòng tự hào truyền thống tốt đẹp, nét văn hóa đặc sắc của các dân tộc và con người Việt Nam...".

Giam-khao-Hai-Van-hinh2

Giải nhất hội thi thuộc về Nguyễn Thị Thành Minh (Đoàn phường 15) và Nguyễn Nghĩa Hiệp (Công an quận 10).

Ngoài ra, Đêm hội đã trao tăng 50 phần quà, mỗi phần trị giá là 300.000đ cho các bạn Đoàn viên - Thanh niên có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn quận, nhằm giúp cho các bạn có một cái Tết ấm no, hạnh phúc trong năm mới.

Giam-khao-Hai-Van-hinh3

Giải nhì thuộc về Nguyễn Ngọc Mỹ Duyên (Đoàn phường 12) và Dương Bình Nguyễn Lâm (Đoàn phường 7)

Giam-khao-Hai-Van-hinh4

Giải ba thuộc về Nguyễn Thanh Thủy (Đoàn phường 4) và Đặng Hoàng Vinh (Đoàn phường 8)

Giam-khao-Hai-Van-hinh5

 Trương Hải Vân và H'ăng Niê tạo dáng cùng các thí sinh của hội thi

Giam-khao-Hai-Van-hinh6

 Người đẹp Ba Na thân thiết bên người bạn dân tộc Ê - Đê

Bài: Sơn Phạm (sao365.com.vn) - Ảnh: Thế Huân - Nguồn: Trường Sơn Media


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn: