Tuấn Hà Lan - tưng bừng họp báo Hair show 'khát vọng vươn xa'

9h ngày 18 tháng 11 năm 2014, tại nhà hàng 7 Kỳ Quan, Tuấn Hà Lan – ngôi sao ngành tóc Việt Nam đã long trọng tổ chức buối họp báo Hair show Chuyện của tóc lần thứ 5 với chủ đề “Khát vọng vươn xa”.

tuan-ha-lan30

Ngôi sao ngành tóc Việt Nam – kéo vàng Tuấn Hà Lan

Buổi họp báo đã diễn ra trong không khí nghiêm túc, trang trọng nhưng thân thiện và ấm áp như một gia đình. Én vàng MC Tuấn Anh dẫn chương trình. Rất đông những người đẹp, anh chị em nghệ sỹ hoạt động trên nhiều lĩnh vực khác nhau đã cùng về dự. Đạo diễn Xuân Phước, Á hậu Việt Nam toàn cầu Kim Duyên, Ca sĩ Nguyên Vũ, Nghệ sỹ Chuông vàng Vọng cổ Võ Minh Lâm, Ca sĩ Cao Sỹ Hùng, diễn viên Đan Thy, Đàm Quang Vinh, Thế Tâm, ca sĩ Mỹ Anh… là những vị khách quý, đẹp và lịch thiệp bên cạnh nhan vật chính Tuấn Hà Lan.

tuan-ha-lan000

Tập thể nghệ sỹ và các nhà tạo mẫu tóc

nguyen-vu

Ca sĩ Nguyên Vũ và Á hậu VN toàn cầu Kim Duyên

tuan-ha-lan8

NS Võ Minh Lâm và Á hậu Kim Duyên

Tuấn Hà Lan – Thương hiệu đẳng cấp

1tuan-ha-lan

 Tuấn Hà Lan tạo mẫu tóc cho đạo diễn, diễn viên Việt Trinh

Cây kéo vàng, ngôi sao ngành tóc Việt Nam Tuấn Hà Lan đã qua và hôm nay vẫn giữ vững thương hiệu của một nhà tạo mẫu tóc đẳng cấp, yêu nghề, chuyên nghề và giỏi nghề. Việc độc quyền tổ chức các live show trình diễn tóc đình đám nhất trong phạm vi toàn quốc với Tuấn Hà Lan không vì mục tiêu đánh bóng tên tuổi mà chính vì cái tâm sáng trong và thủy chung với nghề tạo mẫu tóc.

0tuan-ha-lan

Tuấn Hà Lan chăm sóc tóc cho đạo diễn, diễn viên Việt Trinh

Anh đã dành nhiều thời gian để tư duy nhiều ý tưởng sáng tạo, những cách tạo mẫu tóc mới theo xu hương hiện đại nhưng luôn bảo tồn và phát huy nét đẹp truyền thống. Chấp nhận tự đầu tư, sẵn sàng dốc cạn hầu bao cho những live show đẳng cấp - Tuấn Hà Lan muốn tạo nên không gian mở - đón nhận sự hội tụ của những tài năng tạo mẫu tóc trên toàn quốc.

4tuan-ha-lan

Trong phần phát biểu khai mạc, kéo vàng Tuấn Hà Lan nhấn mạnh: "Với mục đích bảo vệ, tôn vinh và thúc đẩy sự phát triển ngành tóc Việt Nam, group Chuyện Của Tóc tổ chức chương trình Hair show lần thứ 5 với chủ đề “Khát vọng vươn xa”. Trên quan điểm: đại chúng, chuyên nghiệp và thân thiện, chúng tôi luôn mong đợi được nhận sự quan tâm nhiệt tình của khán giả, sự đóng góp của quý doanh nghiệp, các đơn vị truyền thông, anh chị em nghệ sỹ và đặc bệ nhất là sự góp mặt của những nhà tạo mẫu tóc trên toàn quốc, cùngnhau nối vòng tay lớn để chương trình Hair show Chuyện của tóc lần 5 thành công tốt đẹp.”

5tuan-ha-lan

Tuấn Hà Lan bắt tay hợp tác cùng NTM Mỹ Hòa

Lần thứ 5 ấn tượng

Hair show Chuyện của tóc lần thứ 5 hứa hẹn sẽ diễn ra với một qui mô hoành tráng, chuyên nghiệp và hiện đại với một chương trình nghệ thuật tổng hợp đặc sắc nhằm ghi nhận, đánh giá và tôn vinh nhiều đóng góp có giá trị của cây kéo vàng Tuấn Hà Lan cùng đội ngũ những người cầm kéo chuyên nghiệp trên toàn quốc.

tuan-ha-lan19

Tuấn Hà Lan, ông Trần Phúc Thành (giám đốc Maxtop & Olasse), nhà NTM Mỹ Hòa đại diện khu vực phía Nam và ông Đào Văn Tâm

tuan-ha-lan5

Tuấn Hà Lan, kéo vàng Sĩ Trung, NTM Mỹ Hòa, Phi Phi và MC Xuân Tiến

Chương trình còn là một sân chơi, một dịp hội ngộ lớn cho những nhà tạo mẫu tóc gặp gỡ, giao lưu, kết nối và chia sẻ nhằm mở ra thêm bước ngoặc, một hướng phát triển mới cho ngành tóc Việt Nam trong xu thế hội nhập khu vực và thế giới.

tuan-ha-lan1

Trong khuôn khổ của hair show Chyện của tóc lần 5, Bạn tổ chức sẽ công bố “Xác lập kỷ luc Guiness Việt Nam mới” cho các NTM tóc cùng tham gia biểu diễn trong chương trình, đồng thờitìm ra những hạt giống NTM tóc trẻ, tài năng xây dựng lực lượng cùng Chuyện Của Tóc tổ chức lưu diễn tại Châu Á trong thời gian tới.

 tuan -ha -lan

Tuấn Hà Lan cùng diễn viên Đan Thy (đóng vai mẹ) và nhà TMT trẻ Minh Duy (đóng vai Tuấn Hà Lan lúc trẻ) trong phim ngắn về cuộc đời của anh.

Tuấn Hà Lan tâm sự: “Hair show Chuyện của tóc không phải là sản phẩm của riêng Tuấn Hà Lan mà của chung tất cả những người thợ làm tóc Việt Nam. Tôi luôn mong muốn, tiếp bước theo sau mình là thế hệ những nhà TMT chuyên nghiệp, tâm huyết và luôn biết nắm bắt cơ hội để không ngừng tỏa sáng.”

Maxtop & Olasse – đơn vị đồng hành

tuan-ha-lan014

Đơn vị tài trợ độc quyền cho Chuyện của tóc lần 5 chính là Hãng mỹ phẩm tóc Maxtop & Olasse. Một trong những dòng sản phẩm chăm sóc tóc uy tín và chất lượng trên thị trường phụ liệu, mỹ phẩm tóc hiện nay. Duyên gặp gỡ giữa ông Trần Phúc Thành – giám đốc của hãng Maxtop & Olasse cùng cây kéo vàng Tuấn Hà Lan chính là cơ hội cho đôi bên hợp tác tổ chức chương trình.

tuan-ha-lan024

Trao đổi trước giờ họp báo

Là người kinh doanh sản phẩm làm đẹp mái tóc, ông Thành luôn trân trọng công sức và tài hoa của những nhà TMT nhiệt huyết. Cảm phục đức tính chân phương, kiên trì vượt khó, quyết tâm với nghề và hiếu thảo với cha mẹ của Tuấn Hà Lan, ông Thành đã quyết định chọn Chuyện của Tóc để tài trợ.

tuan-ha-lan028

Dù sức khỏe yếu nhưng mẹ vẫn đến dự họp báo của con trai Tuấn Hà Lan

Tại buổi họp báo, ông Thành chia sẻ với báo giới: “Hành trình cùng với Tuấn Hà Lan nói riêng và các nhà TMT nói chung, tôi nhận thức được vị trí quan trọng của nghề chăm sóc và làm đẹp mái tóc trong các loại hình dịch vụ làm đẹp. Với những thành công qua 4 mùa live show khắp cả 3 miền đất nước của Tuấn Hà Lan, tôi có thể tin tưởng rằng kế hoạch đưa chương trình Chuyện của tóc đến các nước trong khu vực là ý tưởng thể hiện được Khát vọng vươn xa và hoàn toàn có điều kiện khả thi và chắc chắn sẽ gặt hái được thành công”.

tuan- ha-lan022

Tuấn Hà Lan trao đổi về việc chuẩn bị họp báo tại nhà hàng 7 kỳ quan

Khát vọng vươn xa

tuan-ha-lan1

Live show Chuyện của Tóc lần 5 sẽ mang đến cho quý khán giả yêu nghệ thuật tóc một không gian mở, với thiết kế sân khấu hiện đại, hoành tráng và ấn tượng. Các nhà tạo mẫu tóc nổi tiếng khắp miền đất nước sẽ tạo mẫu và trình diễn các tác phẩm nghệ thuật mang đậm dấu ấn của những tay kéo điêu luyện.

tuan-ha-lan12

Nhiều mẫu tóc đẹp, lạ, nghệ thuật từ sự kết hợp hài hòa giữa tóc xưa, tóc nay; tóc thời trang theo xu hướng mới, tóc “ấn tượng”, tóc “viễn tưởng” sẽ đượ các cựu hoa hậu, đương kim hoa hậu, người mẫu nổi tiếng trình diễn phối hợp cùng những bộ sưu tập trang phục áo dài, dạ hội, thời trang trẻ. Điểm nhấn hấp dẫn và lôi cuốn trong chương trình là màn biểu diễn tạo mẫu tóc song cùng với nghệ thuật vẽ body painting art.

tuan-ha-lan02

Ca sỹ Lâm Đăng Huy, diễn viên Đan Thy và MC Xuân Tiến

anh -vinh

Diễn viên Minh Luân, diễn viên Đàm Quang Vinh và ca sỹ Mỹ Anh

Những màn biểu diễn nghệ thuật “đinh” hứa hẹn sẽ cuốn hút khán giả xuyên suốt chương trình như: trình diễn live show mini bộ sưu tập tóc của 3 NTM tóc đại diện cho 3 miền đất nước.Trình diễn thời trang tóc hoành tráng với 100 NTM tóc và 100 model. Trình diễn cắt tóc, bới tạo kiểu tóc tong tình huống ngẫu hứng. Trình diễn kết hợp giữ loại hình múa và nghệ thuật TMT do các NTM hàng đầu Việt Nam biểu diễn.

Điểm nhấn hấp dẫn

tuan-ha-lan13

Chương trình live show Chuyện Của Tóc lần 5 của kéo vàng Tuấn Hà Lan quy tụ dàn người đẹp là các hoa hậu, người mẫu, ca sỹ, diễn viên, nghệ sỹ thuộc hàng ngôi sao các thời kỳ. Tập thể những người nổi tiếng sẽ có một tiết mục đặc biệt là cùng hát tặng khán giả một bài hát để lưu dấu những kỷ niệm đẹp của live show lần thứ 5.
tuan-ha-lan014

Ngay trong buổi họp báo, đã có rất đông những người thợ “cầm kéo” chăm sóc và làm đẹp tóc ở tất cả các miền đất nước về đăng ký tham gia góp mặt biểu diễn trong chương trình. Sân khấu Chuyện của tóc do Tuấn Hà Lan qua 4 mùa tổ chức đã thể hiện được giá trị thương hiệu của mình – là một sân chơi thoáng và đẹp. Nơi phù hợp cho sự lựa chọn của các tay kéo trẻ phát huy sở trường, tài nghệ và để thật sự tỏa sáng!

* Các nhà tạo mẫu tóc đăng ký tham gia biểu diễn cùng chương trình Chuyện Của Tóc 5 xin vui lòng liên hệ NTM tóc Tuấn Hà Lan: 0903 922 349 hoặc Mr Tâm: 0906 977 237. Liên hệ thông tin: Kim Bình 094 227 8822
*Thông tin cần thiết:
Địa điểm tổ chức: Sân khấu Lan Anh. Thời gian: 19h00 ngày 10/03/2015
Chương trình do hãng mỹ phẩm tóc Maxtop & Olasse tài trợ độc quyền
Đơn vị tổ chức: Công ty CP Kim Phúc Tấn
* Êkipthực hiện chương trình
Đạo diễn: Ngọc Thụy – Duyên Dáng Việt Nam; MC: Ca sỹ Nguyên Vũ, Hoa hậu, diễn viên điện ảnh Việt Trinh; Biên tập chương trình: Ca sỹ Nguyên Vũ; Biên tập âm nhạc: Wilson; Sân khấu và âm thanh, ánh sáng và hiệu ứng: Dũng Pro; Trang điểm: Đăng Minh; Thời trang: Sơn Collection, Ngô Nhật Huy, Hoài Sang; Photo: Minh Hoàng; Media: Arrow Media; Truyền thông: Nhà báo Kim Bình; Giám Đốc thời trang: Aron Khánh; Giám đốc nghệ thuật tóc: Salon Thủy Q.12; Cố vấn: Trần Phúc Thành – Maxtop & Olasee; Chỉ huy biểu diễn:Tuấn Hà Lan, Đào Văn Tâm

Kim Bình (Showbiz.net.vn) - Nguồn: Trường Sơn Media


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn: