Tuấn Hưng sợ tụt hạng trong showbiz

Giọng ca "Nắm lấy tay anh" đặt mình vào tình trạng báo động đỏ khi chương trình xếp anh là người hát mở màn.

Trên trang cá nhân, Tuấn Hưng vừa đăng một status dặn lòng phải cố gắng nhiều hơn nữa để không bị tụt hạng trong showbiz. Kèm theo đó là hình ảnh giữa anh và Sơn Tùng M-TP. Nam ca sĩ viết: "Quả thật là trong một show diễn mà mình hát mở màn thì đó là điều ít khi xảy ra trong 10 năm qua. Không biết đây là ý tưởng chương trình hay do mình đã bắt đầu có dấu hiệu đi xuống. Tự đặt mình vào tình trạng báo động đỏ và chuẩn bị thần thái tốt nhất cho show diễn của đêm đó. Mình đã tập trung và làm chủ sân khấu khá tốt. Năm nay phải cố gắng trở lại mạnh hơn kẻo tụt hạng thì chết".

tuna-hung-so-tuot-hang-trong-showbiz-sao365-2

Tuấn Hưng chia sẻ hình ảnh trên trang facebook cá nhân chụp cùng đàn em Sơn Tùng

Dưới phần bình luận, nhiều người đã động viên Tuấn Hưng và cho rằng, hát đầu hay cuối không quan trọng mà vấn đề là bản lĩnh sân khấu và hình ảnh đã khẳng định thì nó là mãi mãi. Facebook Thao Vo viết: "Vị trí không nằm ở thứ tự hát, vị trí nằm trong lòng người hâm mộ, mỗi đêm nhạc có phân khúc người nghe nhạc khác nhau. Anh cứ là anh, cháy hết mình và toả sáng là đủ. Khi anh về với những người hâm mộ anh thì vị trí của anh sẽ vẫn là duy nhất".

Cùng quan điểm, Facebook Ninh Văn Việt động viên: "Cố lên em. Anh tin vào tài năng thiên bẩm và sự nỗ lực bản thân em. Điều quan trọng khán giả luôn cảm nhận và đồng hành cùng em. Chúc em thành công đại thành công". Còn Facebook Nguyễn Minh Đức cho rằng, việc chương trình sắp xếp như vậy là có dụng ý: "Họ cho anh hát mở màn là để lấy khí thế cho chương trình. Vì trong kinh doanh, cả ngày bán hàng đông khách hay không là do người mở hàng".

Advertisement

Trước đó tối 8/7, Tuấn Hưng và Sơn Tùng M-TP diễn chung tại một sự kiện thời trang - âm nhạc ở phố đi bộ Hồ Gươm (Hà Nội). Tại đây, Tuấn Hưng là người hát mở màn, hâm nóng cho chương trình với ba bản hit Tìm lại bầu trờiNắm lấy tay anh và Cầu vồng khuyết Remix khiến hàng nghìn khán giả "đứng ngồi không yên" vì hào hứng. Kết thúc sự kiện, Sơn Tùng M-TP lên hát với loạt bài hit Lạc trôi, Nơi này có anhChạy ngay đi. Thậm chí, khi ra về, Sơn Tùng đã phải "cầu viện" dàn an ninh khủng tới hộ tống để thoát khỏi vòng vây của fan.

Theo ngoisao.net 11/7/2018

Nguồn link: https://ngoisao.net/tin-tuc/choi-blog/tuan-hung-so-tut-hang-trong-showbiz-3775684.html


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn: