Bị bạn thân cướp mất người yêu đầy cay đắng, Á hậu Quỳnh Ngân lên tiếng

'Tôi đã thử quen 1 người khác để khỏa lấp chỗ trống. Nhưng tôi không có tình cảm với người này, tôi chỉ xem họ như 1 cái phao để bấu víu', Quỳnh Ngân chia sẻ.

Phan Quỳnh Ngân được khán giả biết tới với danh hiệu Á hậu Doanh nhân người Việt Châu Á 2017 tại Nhật Bản.

Mới đây, khi tham gia chương trình Sự lựa chọn của trái tim, Quỳnh Ngân khiến nhiều khán giả xót xa khi chia sẻ câu chuyện cô bị bạn trai và bạn thân phản bội một cách cay đắng.

Chuyện đã qua được nhiều năm, nhưng khi nhắc lại chuyện cũ, Quỳnh Ngân vẫn nhiều lần rơi nước mắt.

Bị bạn thân cướp mất người yêu đầy cay đắng, Á hậu Quỳnh Ngân lên tiếng - Ảnh 1.

Xinh đẹp, đa tài nhưng Quỳnh Ngân không gặp may mắn trên đường tình.

Bây giờ nhắc tới Á hậu Quỳnh Ngân, khán giả sẽ nhớ tới câu chuyện chị bị bạn trai và bạn thân phản bội. Chị đã đối diện như thế nào với cú sốc tình cảm này?

Năm 18 tuổi, tôi gặp anh ấy. Đó là người yêu đầu tiên của tôi, chuyện tình của chúng tôi khá lãng mạn. Tôi đặt hết tất cả tâm tư, tình cảm cho anh ấy. Tôi cảm thấy anh ấy như cả thế giới của mình, ở bên anh tôi luôn thấy hạnh phúc.

Thế nhưng 2 năm sau, người bạn thân nhất của tôi đã cướp đi anh ấy. Tôi suy sụp một thời gian dài và không còn tin vào tình yêu nữa. Gia đình, người thân khuyên nhủ tôi rất nhiều. Mọi người bảo rằng tôi nên quên chuyện đó đi để bắt đầu 1 mối quan hệ mới, vì chuyện cũng xảy ra khá lâu rồi.

Bị bạn thân cướp mất người yêu đầy cay đắng, Á hậu Quỳnh Ngân lên tiếng - Ảnh 2.

"Tôi từng thử quen người mới để quên đi chuyện bị phản bội".

Bản thân tôi cũng đã tìm mọi cách để quên đi cú sốc đầu đời đó. Thậm chí, tôi đã thử quen 1 người khác để khỏa lấp chỗ trống. Nhưng trong thực tế, tôi không có tình cảm với người này, tôi chỉ xem họ như 1 cái phao để bấu víu giữa lúc mình đang cô đơn, buồn bã.

Nhưng cứ nghĩ đến hình ảnh bạn trai cũ và bạn thân đang bên nhau, tôi lại không thể chấp nhận được thực tại.

Đây là câu chuyện của quá khứ, khi chia sẻ nó với khán giả truyền hình, chị có nghĩ việc này sẽ ảnh hưởng đến cuộc sống của 2 người kia không? Thậm chí, sẽ có người cho rằng chị mượn chuyện cũ để hâm nóng tên tuổi?

Mỗi người có 1 cách đánh giá, 1 quan niệm khác nhau. Khi câu chuyện lên sóng, mỗi người có thể nghĩ theo 1 chiều hướng khác nhau, điều này tôi không thể can thiệp được.

Khi tham gia gameshow hẹn hò, tôi phải chia sẻ về bản thân, về những mối quan hệ trong quá khứ. 

Tôi nghĩ rằng đây là 1 cơ hội để tôi chia sẻ câu chuyện thực của bản thân, để đối diện với 1 chuyện buồn trong quá khứ rồi vĩnh viễn bỏ nó ở lại phía sau để hướng bản thân tới 1 điều mới mẻ, vui vẻ hơn.

Bị bạn thân cướp mất người yêu đầy cay đắng, Á hậu Quỳnh Ngân lên tiếng - Ảnh 3.

" Tôi không dùng câu chuyện đó để hâm nóng tên tuổi hay để công kích, nói xấu ai cả".

Tôi không dùng câu chuyện đó để hâm nóng tên tuổi hay để công kích, nói xấu ai cả. Trong phần chia sẻ, tôi cũng không hề chỉ đích danh ai nên sẽ không có chuyện tôi làm ảnh hưởng tới cuộc sống của 2 người kia.

Tham gia gameshow Sự lựa chọn của trái tim, mục đích của tôi chỉ đơn giản là tìm được 1 mối quan hệ nghiêm túc, phù hợp với bản thân mà thôi.

Chị thực sự tin mình có thể tìm được 1 mối quan hệ nghiêm túc thông qua 1 gameshow truyền hình?

Một người bạn giới thiệu với tôi về gameshow Sự lựa chọn của trái tim. Tôi thấy chương trình cho phép người chơi đeo mặt nạ để chinh phục và cảm nhận đối phương bằng trái tim của mình chứ không bị phụ thuộc vào ấn tượng ban đầu về ngoại hình, về nhan sắc. Chính vì thế, tôi đã rất thích chương trình này.

Tôi luôn tin rằng mỗi cuộc gặp gỡ đều là duyên phận, và tham gia gameshow, gặp gỡ 1 người chơi nào đó, biết đâu cũng là 1 mối duyên thì sao? Nếu không tin rằng có thể tìm được 1 mối quan hệ nghiêm túc ở sân chơi đó, chắc chắn tôi đã không tham gia rồi!

Bị bạn thân cướp mất người yêu đầy cay đắng, Á hậu Quỳnh Ngân lên tiếng - Ảnh 4.

'Tôi luôn tin rằng mỗi cuộc gặp gỡ đều là duyên phận'.

Hi vọng nhiều như vậy, hẳn chị rất thất vọng khi mình không phải là người được chọn trong chương trình đó?

Lúc đó, tôi cũng rất bất ngờ và hụt hẫng, tôi không nghĩ là bạn trai đó không chọn mình. Nhưng rồi tôi nghĩ có lẽ bạn trai đó nghĩ rằng tôi có điểm gì đó không phù hợp nên mới không lựa chọn tôi.

Không sao, tôi sẽ tiếp tục tham gia 1 gameshow nào đó về hẹn hò, biết đâu tôi sẽ tìm được 1 tình yêu khác dành cho bản thân mình!

Theo soha.vn-08.03.2019

Link nguồn: http://soha.vn/bi-ban-than-cuop-mat-nguoi-yeu-day-cay-dang-a-hau-quynh-ngan-len-tieng-20190308082212243.htm


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn: