Dàn sao mừng Midu lên chức CEO

Hoa hậu Mai Phương Thúy, diễn viên Trường Giang, Tú Vi cùng nhiều nghệ sĩ dự buổi ra mắt thương hiệu mỹ phẩm của Midu, hôm 22/11.

dan-sao-mung-midu-len-chuc-ceo

Midu vừa quyết định lấn sân sang lĩnh vực kinh doanh mỹ phẩm. Cô mới trở thành CEO một thương hiệu chuyên về các sản phẩm chăm sóc da, làm đẹp cho phụ nữ. Người đẹp chia sẻ: Tính tôi không chịu ngồi yên một chỗ quá lâu mà luôn muốn tạo ra những giới hạn mới cho bản thân, lan tỏa giá trị sống tích cực đến nhiều người. Tôi nghĩ mình cần làm điều gì đó để truyền tải những thông điệp ý nghĩa và giúp phụ nữ thêm xinh đẹp, tự tin trong cuộc sống. Đó là lý do tôi sáng lập thương hiệu mỹ phẩm riêng. Ba năm qua tôi cố gắng trau chuốt, dồn tâm huyết cho các sản phẩm làm đẹp, mong được mọi người yêu thương, đón nhận.

Midu vừa lấn sân sang lĩnh vực kinh doanh mỹ phẩm. Cô trở thành CEO một thương hiệu chuyên về các sản phẩm chăm sóc da, làm đẹp cho phụ nữ. Người đẹp chia sẻ: 'Tính tôi không chịu ngồi yên một chỗ quá lâu mà luôn muốn tạo ra những giới hạn mới cho bản thân, lan tỏa giá trị sống tích cực đến nhiều người. Tôi nghĩ mình cần làm điều gì đó để truyền tải những thông điệp ý nghĩa và giúp phụ nữ thêm xinh đẹp, tự tin trong cuộc sống. Đó là lý do tôi sáng lập thương hiệu mỹ phẩm riêng. Ba năm qua tôi cố gắng trau chuốt, dồn tâm huyết cho các sản phẩm làm đẹp, mong được mọi người yêu thương, đón nhận'.

Hoa hậu Mai Phương Thúy khoe chân dài với váy ngắn màu kem, đến ủng hộ sự kiện của Midu.

Hoa hậu Mai Phương Thúy khoe chân dài với váy ngắn màu kem, đến ủng hộ sự kiện của Midu.

Hai người đẹp thân thiết ôm nhau chụp ảnh kỷ niệm. Midu chia sẻ cô từng bị trầm cảm, mất ngủ một thời gian dài, da dẻ xấu đi, mụn mọc chi chít. Trong 1 tháng bị trầm cảm tôi không dám ra đường vì không ổn cả diện mạo bên ngoài và tinh thần bên trong. Dần dần tôi phải học cách cân bằng cảm xúc và tìm kiếm những sản phẩm dưỡng da phù hợp để khỏe đẹp từ bên trong, Midu tiết lộ.

Hai người đẹp thân thiết ôm nhau chụp ảnh kỷ niệm. Midu chia sẻ cô từng bị trầm cảm, mất ngủ một thời gian dài, da dẻ xấu đi, mụn mọc chi chít. 'Trong 1 tháng bị trầm cảm tôi không dám ra đường vì không ổn về cả diện mạo bên ngoài lẫn tinh thần bên trong. Dần dần tôi phải học cách cân bằng cảm xúc và tìm kiếm những sản phẩm dưỡng da phù hợp để khỏe đẹp từ bên trong', Midu tiết lộ.

Diễn viên Trường Giang chúc mừng cô em đồng nghiệp lên chức bà chủ công ty mỹ phẩm. Anh đặt mua 20 chai tinh chất làm đẹp của Midu để về tặng vợ. Anh khen: Sản phẩm mới của em nhìn đẹp và lung linh như cô chủ vậy.

Diễn viên Trường Giang chúc mừng cô em đồng nghiệp lên chức bà chủ công ty mỹ phẩm. Anh đặt mua 20 chai tinh chất làm đẹp của Midu về tặng vợ. Trường Giang khen: 'Sản phẩm mới của em nhìn đẹp và lung linh như cô chủ vậy'.

Diễn viên Quốc Trường lịch lãm với suit trắng.

Diễn viên Quốc Trường lịch lãm với suit trắng.

Tú Vi bế con gái đến sự kiện của Midu. Công chúa nhỏ của nữ diễn viên càng lớn càng giống bố Văn Anh.

Tú Vi bế con gái đến sự kiện của Midu. Công chúa nhỏ của nữ diễn viên càng lớn càng giống bố Văn Anh.

Trương Quỳnh Anh tặng Midu một bó hoa cúc họa mi to.

Trương Quỳnh Anh tặng Midu một bó hoa cúc to.

Diễn viên Anh Đức tạo dáng bên ca sĩ Sĩ Thanh.

Diễn viên Anh Đức tạo dáng bên ca sĩ Sĩ Thanh.

Chi Dân bất ngờ khi Midu mạnh dạn lấn sân sang một lĩnh vực hoàn toàn mới.

Chi Dân bất ngờ khi Midu mạnh dạn lấn sân sang một lĩnh vực hoàn toàn mới.

Diễn viên Ngân Khánh diện cây trắng góp mặt trong dàn sao tới chúc mừng Midu.

Diễn viên Ngân Khánh diện 'cây' trắng góp mặt trong dàn sao tới chúc mừng Midu.

Oanh Kiều bắn tim cùng chủ nhân sự kiện.

Oanh Kiều 'bắn tim' cùng chủ nhân sự kiện.

Diễn viên Puka khoe vai trần bên người đẹp phim Thiên mệnh anh hùng.

Diễn viên Puka khoe vai trần bên người đẹp phim 'Thiên mệnh anh hùng'.

Theo Hương Giang - Ảnh: Khoa Nguyễn, Thành Nguyễn / ngoisao.net - 23/11/2020

link nguồn: https://ngoisao.net/hau-truong/dan-sao-mung-midu-len-chuc-ceo-4195665.html


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn: