Diễn viên Minh Anh sắp làm bố

Diễn viên Minh Anh bật mí bà xã Diễm Trang mang thai được 5 tháng và vợ chồng anh đang có cuộc sống bận rộn nhưng ngập tràn hạnh phúc.

Minh Anh khoe: "Vợ tôi đang bầu bí. Từ khi kết hôn, cuộc đời tôi như sang một trang mới thú vị và ý nghĩa hơn rất nhiều. Bây giờ tôi không sống như lúc còn độc thân mà luôn cố gắng cân đối, thu xếp thời gian để vừa làm tốt công việc của mình vừa chăm lo, dành thời gian cho bà xã và gia đình".

Minh Anh chia sẻ, ngày chưa lấy vợ, buổi tối anh thích tụ tập với bạn bè nhưng bây giờ ở nhà nhiều hơn để cảm nhận không khí sum họp, ấm cúng bên vợ và bố mẹ. Anh thấy mình sống lành mạnh, biết chú ý giữ gìn sức khoẻ hơn từ khi lấy vợ. Ban ngày Minh Anh dành cho công việc, tối về tập thể dục, trò chuyện, chia sẻ mọi vui buồn với vợ. Khi gặp bất cứ khó khăn gì, vợ chồng anh luôn bàn bạc cùng nhau để đưa ra quyết định.

dien-vien-minh-anh-sap-lam-bo

Diễn viên Minh Anh và bà xã Diễm Trang trong ngày cưới 4/1/2020.

"Từ khi biết mình sắp lên chức bố, tôi sống trách nhiệm, trưởng thành hẳn. Tôi đang làm việc rất chăm chỉ để chuẩn bị cho con những điều tốt nhất. Những ngày qua tôi hay đọc sách về cách nuôi dạy, chăm sóc trẻ sơ sinh và chú ý đến những cột mốc quan trọng trong cuộc đời một con người. Lúc gặp gỡ bạn bè hoặc những người đã có kinh nghiệm làm cha mẹ, tôi cũng thường hỏi han, tham khảo kiến thức thực tế từ họ để không bỡ ngỡ với vai trò người cha", Minh Anh nói.

Chàng diễn viên vẫn gắn bó với lĩnh vực điện ảnh. Anh đang đóng phim truyền hình Kẻ tàng hình của đạo diễn Thái Trình cùng diễn viên Mai Thu Huyền, Trương Minh Quốc Thái, vợ chồng Thanh Duy - Kha Ly...

Minh Anh kết hôn đầu năm 2020. Vợ anh tên Diễm Trang, quê Kiên Giang, thuộc thế hệ 9X. Cả hai yêu nhau 2 năm thì quyết định về chung một nhà. Suốt thời gian hẹn hò đến tận đám cưới, diễn viên Những cô gái chân dài rất kín đáo về chuyện tình cảm. Nói về bà xã, Minh Anh tiết lộ: "Chúng tôi đến với nhau bằng sự chân thành, thấu hiểu. Diễm Trang luôn là người chia sẻ, động viên để tôi bỏ bớt tính xấu, phát huy tính tốt. Tôi rất trân trọng hôn nhân của mình và quyết tâm cùng vợ xây dựng gia đình hạnh phúc, sinh con đẻ cái, tạo nên những thế hệ nối tiếp".

Minh Anh nổi tiếng khi đóng Những cô gái chân dài cùng Thanh Hằng, Anh Thư, Dương Yến Ngọc, Ngọc Nga 17 năm trước.

Minh Anh nổi tiếng khi đóng 'Những cô gái chân dài' cùng Thanh Hằng, Anh Thư, Dương Yến Ngọc, Ngọc Nga 17 năm trước.

Ngoài đóng phim, Minh Anh còn kinh doanh bất động sản để có thu nhập ổn định lo cho gia đình. Ý thức bản thân là nghệ sĩ dễ vướng chuyện thị phi nên ngoài thời gian dành cho công việc, Minh Anh luôn bên cạnh vợ để tạo cảm giác an toàn, tin tưởng cho cô. Anh chọn cách sống đơn giản, không có những mối quan hệ mập mờ, phức tạp. Bà xã cũng thấu hiểu, không ghen tuông khi Minh Anh diễn những cảnh thân mật với đồng nghiệp nữ mà ngược lại, cô ủng hộ anh dành tâm huyết cho nghệ thuật.

Minh Anh sinh năm 1984, hoạt động nghệ thuật từ năm 2001. Minh Anh từng đóng nhiều phim như: Tuyết nhiệt đới, Chiến dịch chống ế, Nữ tướng cướp, Những cô gái chân dài... Có thời gian anh gia nhập nhóm nhạc F5 và đi hát nhưng chưa tạo được dấu ấn trên sân khấu ca nhạc.

theo Hương Giang / ngoisao.net - 07/01/2021

link nguồn: https://ngoisao.net/dien-vien-minh-anh-sap-lam-bo-4217274.html


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn: