Hồ Quỳnh Hương biểu diễn thăng hoa

Ca sĩ Hồ Quỳnh Hương khoe vai trần gợi cảm, biểu diễn máu lửa trong đêm nhạc tri ân những người hùng chống Covid-19, tối 27/6.

[Caption] Ngay lần đầu trở lại sân khấu sau thời gian dài vắng bóng, với tinh thần cảm kích vô hạn dành cho các chiến sĩ, nữ ca sĩ Hồ Quỳnh Hương đã mang đến hai ca khúc Sống như những đoá hoa và Nơi giấc mơ bắt đầu. Cô còn bước xuống khán đài giao lưu nhiệt tình với mọi người.

Hồ Quỳnh Hương trở lại sân khấu sau thời gian dài vắng bóng. Cô thể hiện hai ca khúc 'Sống như những đoá hoa' và 'Nơi giấc mơ bắt đầu' để bày tỏ lòng biết ơn, cảm kích các y bác sĩ và những người ở tuyến đầu trong cuộc chiến chống dịch Covid-19.

[Caption] Những thông điệp mộc mạc nhưng đẹp nức lòng được truyền tải trọn vẹn thông qua âm nhạc và ánh sáng, là những gì đọng lại trong trái tim của hơn 2000 y bác sĩ, quân nhân và khán giả trong đêm nhạc tri ân Khi ta sống, vào tối 27/6 do POPS tổ chức.

Chương trình 'Khi ta sống' diễn ra tại Nhà thi đấu Quân khu 7 TP HCM. Khán giả ngồi kín chỗ để thưởng thức các tiết mục sôi động, ý nghĩa của Hồ Quỳnh Hương và dàn ca sĩ.

[Caption]Bên cạnh các tiết mục trình diễn là chương trình giao lưu với bác sĩ Nguyễn Thanh Trường - phó giám đốc Bệnh viện Nhiệt đới; Trung tá Trần Viết Nhuận - trưởng Ban tuyên huấn Trường Quân sự Quân khu 7; fashionista Châu Bùi; du học sinh Tăng Quang (chủ nhân bộ tranh ký họa cuộc sống khu cách ly) về những ngày khó quên khi sống với đại dịch, cũng như các câu chuyện căng mình chống dịch.

Nữ ca sĩ xuống hẳn khán đài vừa hát vừa chào hỏi, giao lưu với hàng nghìn khán giả là những bác sĩ, y tá, các chiến sĩ bộ đội hiếm hoi mới có thời gian đi nghe nhạc, từ khi dịch bệnh bùng phát.

MC Quang Bảo và Thanh Thanh Huyền mời Quỳnh Hương giao lưu với người hâm mộ. Nữ ca sĩ chia sẻ gặp lại khán giả sau thời gian ở ẩn cô rất vui và xúc động.

MC Quang Bảo và Thanh Thanh Huyền mời Quỳnh Hương giao lưu với người hâm mộ. Nữ ca sĩ chia sẻ, được gặp lại khán giả sau thời gian 'ở ẩn' cô rất vui và xúc động.

[Caption]Nữ ca sĩ Bảo Anh mạnh mẽ trong ca khúc Điều phi thường nhỏ bé.

Bảo Anh cùng vũ đoàn mang tới ca khúc 'Điều phi thường nhỏ bé'.

[Caption] Nam ca sĩ Dương Triệu Vũ vừa nhẹ nhàng vừa sôi động với Yêu mãi yêu.

Dương Triệu Vũ hát 'Yêu mãi yêu'.

Ngô Kiến Huy thể hiện hit Truyền thái y với vũ đạo sôi động.

Ngô Kiến Huy thể hiện hit 'Truyền thái y' với vũ đạo sôi động.

[Caption] Nam ca sĩ Quốc Thiên làm nóng chương trình ngay từ phút mở màn với ca khúc Xin chào Xin Chào với vũ đoàn và trang phục cam căng tràn sức sống. Khi khán giả còn lâng lâng, nam ca sĩ Trung Quân đã đưa cảm xúc khán giả nhẹ nhàng lướt đến lòng trắc ẩn, tình người với ca khúc Cảm ơn mẹ.

Quốc Thiên mở màn chương trình bằng tiết mục vui tươi 'Xin chào, xin chào'.

[Caption]Tăng Phúc sôi động với ca khúc Tiểu thuyết tình yêu. Sau đó anh cùng Roy, Quin Z và các tài năng nhí Gia Khiêm, Bảo An, Gia Hân hát vang ca khúc Một trái tim một quê hương.

Ca sĩ Tăng Phúc diện vest màu cam nổi bật hát 'Tiểu thuyết tình yêu'.

[Caption] Ngô Kiến Huy làm rực cháy khán đài với hit Truyền thái y.  Trúc Nhân để lại nhiều dư âm khó quên khi cất cao giọng hát trong ca khúc Nếu một mai tôi bay lên trời.

Trúc Nhân để lại những phút lắng đọng với ca khúc 'Nếu một mai tôi bay lên trời'.

Hoàng tử mưa Trung Quân Idol hát Cảm ơn mẹ.

'Hoàng tử mưa' Trung Quân Idol hát 'Cảm ơn mẹ'.

Quang Bảo - Thanh Thanh Huyền phối hợp ăn ý khi dẫn dắt đêm nhạc tối 27.6.

Quang Bảo - Thanh Thanh Huyền phối hợp ăn ý khi dẫn dắt đêm nhạc tối 27/6.

theo Hương Giang - Ảnh: Maison de Bil / ngoisao.net - 28/06/2020

link nguồn: https://ngoisao.net/hau-truong/ho-quynh-huong-bieu-dien-thang-hoa-4122226.html


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn: