Hồng Nhung tựa vai bạn trai kiến trúc sư

Diva Hồng Nhung và bạn trai Đức - Gerhard Heusch - tình tứ khi cùng xuất hiện tại tiệc kỷ niệm một năm thương hiệu áo tắm của siêu mẫu Hà Anh hôm 17/1.

hong-nhung-tua-vai-ban-trai-kien-truc-su

[Caption]x

'Cô Bống' diện đầm cam pha trắng trẻ trung còn bạn trai bảnh bao với sơ mi và quần âu đồng điệu.

[Caption]c

Cặp đôi dành cho nhau những cử chỉ thân mật. Khi Hồng Nhung chăm chú ghi lại những khoảnh khắc trong show thì bạn trai cũng lặng lẽ ngắm nhìn và chụp hình chị.

[Caption]x

Gerhard Heusch sống và làm việc ở Los Angeles, Mỹ. Anh quen Hồng Nhung đã lâu nhưng chỉ mới xây dựng mối quan hệ tình cảm với chị cách đây một năm, trong thời gian diva mắc kẹt ở Mỹ vì Covid-19.

[Caption]x

Hồng Nhung hội ngộ vợ ca sĩ chồng Đoan Trang - Johan Wicklund. Giọng ca Tóc hát mặc giản dị nhưng sử dụng phụ kiện kính mắt, khuyên tai ấn tượng.

[Caption]c

Khánh Thi cùng ông xã Phan Hiển đưa hai con Kubi, Anna đến chúc mừng siêu mẫu Hà Anh. Nữ kiện tướng dance sport được khen nhan sắc mặn mà sau hai lần sinh nở.

[Caption]x

Cô nhận nụ hôn lãng mạn từ chồng trẻ ngay trước ống kính truyền thông.

[Caption]x

Diễn viên Thùy Anh mặc táo bạo, 'đọ dáng' cùng đàn chị Kathy Uyên.

[Caption]x

Ca sĩ Cindy Thái Tài tạo dáng sang chảnh trong chiếc đầm hai dây sắc trắng sexy. Gần đây, chị thử sức trong vai trò nhà thiết kế.

Thanh Vân Hugo chăm đi sự kiện kể từ khi theo chồng vào TP HCM sinh sống.

Thanh Vân Hugo chăm đi sự kiện kể từ khi theo chồng vào TP HCM sinh sống. Hiện cô theo đuổi lĩnh vực giáo dục mầm non bên cạnh hoạt động showbiz.

Hot girl Hà My - em gái siêu mẫu Hà Anh - bên bạn trai Tây.

Hot girl Hà My - em gái siêu mẫu Hà Anh - bên bạn trai Tây.

[Caption]x

Ông xã Olly trông nom bé Myla trong lúc Hà Anh bận bịu với sự kiện.

Trong sự kiện, Hà Anh không chỉ đảm nhận vai trò sản xuất mà còn trực tiếp chỉ đạo catwalk và xuất hiện trên sàn diễn ở vị trí vedette. Cô đầu tư tiền tỷ để show diễn trở thành bữa tiệc cocktaik và thời trang dành cho các khách mời vào dịp cuối năm.

Trong sự kiện, Hà Anh không chỉ đảm nhận vai trò sản xuất mà còn trực tiếp chỉ đạo catwalk và xuất hiện trên sàn diễn ở vị trí vedette. Cô đầu tư tiền tỷ để show diễn trở thành bữa tiệc cocktail và thời trang dành cho các khách mời vào dịp cuối năm.

theo Lam Trà - Ảnh: Maison de Bil - Edi Lương / ngoisao.net - 18/01/2021

link nguồn: https://ngoisao.net/hong-nhung-tua-vai-ban-trai-kien-truc-su-4222688.html


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn: