Kim Thư lên Đà Lạt làm nông dân

Diễn viên Kim Thư có trải nghiệm thú vị khi cùng bà con đi thu hoạch cà rốt và thưởng thức tại chỗ ở nông trường thuộc xã Xuân Thọ, Đà Lạt.

kim-thu-len-da-lat-lam-nong-dan

[Caption]x

Điểm đến tiếp theo trên hành trình lên rừng - xuống biển của Kim Thư là tỉnh Lâm Đồng. Tại đây, chị đi tìm nguồn gốc giống cà rốt ngon đặc biệt được trồng bằng phương pháp organic. Kim Thư cho biết, vì sinh ra ở thành phố nên chị hiếm có dịp tận hưởng không khí trong lành và mát mẻ như ở Đà Lạt. Thành phố sương mang đến chị cảm giác tự do, phóng khoáng và thích thú khi có thể hòa mình vào thiên nhiên.

[Caption]x

Kim Thư lái máy cày di chuyển tới cánh đồng cà rốt. Chị men theo những con đường đất đỏ, hai bên là bạt ngàn nông phẩm đang vào vụ thu hoạch.

Kim Thư lên Đà Lạt làm nông dân - 4

Sự phấn khích chảy tràn trong nữ diễn viên khi chị được tung tăng dạo chơi qua những luống rau tươi tốt. Chị dang rộng tay đùa nghịch cùng làn nước mát từ hệ thống tưới phun mưa trong nông trại.

[Caption]x

Từng khám phá nhiều vùng đất với những sản vật nổi tiếng, mỗi nơi đều ghi dấu trong Kim Thư với một ấn tượng riêng biệt. Tại Lâm Đồng, chị tin rằng đây là địa danh có thổ nhưỡng tuyệt vời để trồng ra những củ cà rốt thơm ngon nhất.

[Caption]x

Trên tay Kim Thư là mẹt đầy lá cà rốt non. Chị tiết lộ có thể dùng xào tỏi hay nhúng lẩu.

[Caption]x

Cà rốt Đà Lạt được ươm trồng trên cao nguyên Langbiang. Giống cây mà người bản địa giới thiệu đến Kim Thư do người Pháp mang sang Việt Nam cách đây 100 năm và chọn vùng đất đỏ bazan tại Lâm Đồng để phát triển.

[Caption]x

Kim Thư hào hứng nhổ cà rốt. Chị dễ dàng thu hoạch những củ to nhất bằng tay không nhờ lớp đất tơi xốp. Nữ diễn viên cho biết, chị hạnh phúc như đang được gặt hái thành quả trong chính nông trại của mình.

[Caption]x

'Rau củ trồng bằng phương pháp organic ngon nhất khi thưởng thức trong ngày', chị chia sẻ. Chị không ngần ngại dùng dao cạo sạch phần vỏ để nếm thử một củ cà rốt ngay tại vườn khi vừa thu hoạch xong.

[Caption]z

Nhổ được mớ cà rốt lớn, Kim Thư mang về TP HCM để nấu chè. Món chè cà rốt, theo chị, mang đến may mắn, tài lộc và dồi dào sức khỏe.

theo Lam Trà / ngoisao.net - 26/01/2021

link nguồn: https://ngoisao.net/kim-thu-len-da-lat-lam-nong-dan-4226395.html


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn: