Lưu Đào đón tuổi 42

Nữ diễn viên Trung Quốc Lưu Đào rạng rỡ hạnh phúc khi được bạn bè, đồng nghiệp chúc mừng tuổi mới hôm 12/7.

Trên trang cá nhân, Lưu Đào đăng loạt ảnh mới và bày tỏ lời cảm kích tới đồng nghiệp, bạn bè đã gây bất ngờ cho cô nhân ngày sinh nhật. Bộ ảnh ghi lại khoảng khắc vui vẻ của Lưu Đào trong khi ghi hình chương trình

Trên trang cá nhân, Lưu Đào đăng loạt ảnh mới và bày tỏ lời cảm kích tới đồng nghiệp, bạn bè đã gây bất ngờ cho cô nhân sinh nhật. Những hình ảnh được ghi lại khi Lưu Đào phát sóng chương trình livestream mới. Nữ diễn viên gần đây rất tích cực tham gia vào "mặt trận" livestream bán hàng và tương tác với khán giả.

Lưu Đào đọ nhan sắc với Nãi Vạn, đàn em thân thiết. Nãi Vạn đã tới phòng thu của Lưu Đào để tặng quà cho đàn chị và khiến nữ diễn viên Thiên long bát bộ rất xúc động. Nãi Vạn còn hát một ca khúc trong livestream của Lưu Đào.

Lưu Đào đọ nhan sắc với Nãi Vạn, đàn em thân thiết. Nãi Vạn đã tới phòng thu của Lưu Đào để tặng quà cho đàn chị và khiến nữ diễn viên "Thiên long bát bộ" rất xúc động. Nãi Vạn còn hát một ca khúc trong buổi livestream của Lưu Đào.

Góp mặt trong phòng thu của Lưu Đào hôm 12/7 còn có cả Gina - vợ của thần đồng piano Trung Quốc Lang Lang.

Góp mặt trong phòng thu của Lưu Đào hôm 12/7 còn có Gina - vợ của thần đồng piano Trung Quốc Lang Lang.

Gina đem đến bất ngờ cho Lưu Đào bằng bó hoa rực rỡ.

Gina đem đến bất ngờ cho Lưu Đào bằng bó hoa rực rỡ.

Tần Hải Lộ, một trong những khách mời trong livestream của Lưu Đào.

Tần Hải Lộ, một trong những khách mời trong livestream của Lưu Đào.

Hai mỹ nhân đọ sắc tứ tuần.

Hai mỹ nhân đọ sắc tứ tuần.

Lưu Đào ước nguyện cho tuổi mới.

Lưu Đào ước nguyện cho tuổi mới.

Sinh năm 1978, Lưu Đào thể hiện năng khiếu nghệ thuật từ khi còn nhỏ. Cô gia nhập làng giải trí khi mới 15 tuổi, trong vai trò ca sĩ kiêm diễn viên đoàn Văn nghệ quân đội Nam Kinh. Giữa một rừng hoa hữu sắc vô hương, Lưu Đào lập tức khẳng định được mình. Ngoài vẻ đẹp tự nhiên, phong thái dịu dàng, duyên dáng, cô còn được chú ý bởi diễn xuất tốt, tinh tế. Tập trung đầu tư vào dòng phim cổ trang, Lưu Đào gặt hái nhiều thành công qua các vai diễn: Mộ Sa trong Hoàn Châu cách cách 3, Tề Như Ngọc trong Vị Hoàng phi cuối cùng, Bạch Tố Trinh trong Bạch Xà truyện, Dương Ngọc Kiều trong Công chúa Đại Lý... Vai diễn đáng chú ý nhất của cô với khán giả truyền hình Việt Nam là nàng A Châu dịu dàng trong bản Thiên long bát bộ năm 2003.

Sinh năm 1978, Lưu Đào thể hiện năng khiếu nghệ thuật từ khi còn nhỏ. Cô gia nhập làng giải trí khi mới 15 tuổi, trong vai trò ca sĩ kiêm diễn viên đoàn Văn nghệ quân đội Nam Kinh. Giữa một rừng hoa "hữu sắc vô hương", Lưu Đào lập tức khẳng định được mình. Ngoài vẻ đẹp tự nhiên, phong thái dịu dàng, duyên dáng, cô còn được chú ý bởi diễn xuất tốt, tinh tế. Tập trung đầu tư vào dòng phim cổ trang, Lưu Đào gặt hái nhiều thành công qua các vai diễn: Mộ Sa trong "Hoàn Châu cách cách 3", Tề Như Ngọc trong "Vị Hoàng phi cuối cùng", Bạch Tố Trinh trong "Bạch Xà truyện", Dương Ngọc Kiều trong 'Công chúa Đại Lý"... Vai diễn đáng chú ý nhất của cô với khán giả truyền hình Việt Nam là nàng A Châu dịu dàng trong bản 'Thiên long bát bộ' năm 2003.

theo Nguyễn Hương / ngoisao.net - 14/07/2020

link nguồn: https://ngoisao.net/hau-truong/luu-dao-don-tuoi-42-4130295.html


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn: