Lưu Đào lộ tâm trạng buồn bã

Trên trang cá nhân, diễn viên Lưu Đào viết những lời u ám, chồng cô Vương Kha không có tương tác gì, khiến nhiều người nghi ngờ hôn nhân của cô trục trặc.

Sáng sớm 15/9, nữ diễn viên Trung Quốc Lưu Đào viết: "Khi cảm thấy mình bất lực, bạn làm thế nào? Nên dừng lại? Nên trốn chạy? Hay sẽ làm gì? Nếu mở trái tim mình ra từng lớp, từng lớp như tách một củ hành tây, có lẽ đến cuối cùng, cũng chỉ nhận ra rằng bản thân khác biệt những người khác là dũng cảm đến cùng mà thôi".

Lưu Đào sau đó nhận được rất nhiều lời bình luận, động viên trên mạng xã hội. Tuy nhiên, Vương Kha, chồng cô, không có bất cứ bình luận nào hay chia sẻ nào trên mạng xã hội, dù bình thường, đôi khi anh cũng vào "góp vui" đôi câu.

luu-dao-lo-tam-trang-buon-ba

Diễn viên Lưu Đào.

Mặc dù nhiều nghệ sĩ thời gian này gặp khó khăn vì Covid-19 chưa hoàn toàn lắng xuống, bản thân Lưu Đào vẫn vô cùng bận rộn với công việc quay show, ghi hình livestream... Lịch trình làm việc của cô được cho là kín mít. Trước thông tin vợ chồng trục trặc, cô không phản hồi. Lưu Đào gần đây thay đổi ảnh đại diện Weibo của mình. Chồng cô cũng đổi tên trên Weibo mà anh đã sử dụng từ nhiều năm nay, gây ra nhiều tò mò về động thái của hai vợ chồng.

Lưu Đào và Vương Kha từng nhiều lần dính tin đồn hôn nhân trục trặc, tuy nhiên cả hai luôn ra sức phủ nhận bằng những hành động cho thấy quan hệ vợ chồng của họ rất tốt.

Lưu Đào bận rộn tại phòng thu, ảnh cô chia sẻ trên trang cá nhân.

Lưu Đào bận rộn tại phòng thu.

Tháng 8/2007, Lưu Đào vô tình chạm mặt Vương Kha, một trong "tứ thiếu gia Bắc Kinh" tại một thang máy khách sạn ở Bắc Kinh. Ngay khoảnh khắc gặp nhau đó, trái tim Lưu Đào "lỗi nhịp". Thời điểm đó, cô đã có người yêu là nhà thiết kế Lý Vỹ Dân. Yêu Vương Kha, Lưu Đào bỏ nhà thiết kế họ Lý.

Kết hôn với Vương Kha, Lưu Đào trải qua nhiều thăng trầm trong cuộc sống. Chồng cô từng phá sản, cận kề cái chết vì không vượt qua được nỗi đau tài sản tiêu tán. Trong những tháng ngày đó, Lưu Đào ở bên chồng, đồng lòng cùng anh vượt khó khăn, thậm chí trả nợ thay chồng. Hiện tại, cuộc sống của cả hai dần ổn định, có hai con gồm một trai, một gái.

Lưu Đào và chồng, Vương Kha.

Lưu Đào và chồng, Vương Kha.

Sinh năm 1978, Lưu Đào thể hiện năng khiếu nghệ thuật từ khi còn nhỏ. Cô gia nhập làng giải trí khi mới 15 tuổi, trong vai trò ca sĩ kiêm diễn viên đoàn Văn nghệ quân đội Nam Kinh. Giữa một rừng hoa "hữu sắc vô hương", Lưu Đào lập tức khẳng định được mình. Ngoài vẻ đẹp tự nhiên, phong thái dịu dàng, duyên dáng, cô còn được chú ý bởi diễn xuất tốt, tinh tế. Tập trung đầu tư vào dòng phim cổ trang, Lưu Đào gặt hái nhiều thành công qua các vai diễn: Mộ Sa trong Hoàn Châu cách cách 3, Tề Như Ngọc trong Vị Hoàng phi cuối cùng, Bạch Tố Trinh trong Bạch Xà truyện, Dương Ngọc Kiều trong Công chúa Đại Lý... Vai diễn đáng chú ý nhất của cô với khán giả truyền hình Việt Nam là nàng A Châu dịu dàng trong bản Thiên long bát bộ năm 2003.

theo Nguyễn Hương / ngoisao.net - 15/09/2020

link nguồn: https://ngoisao.net/hau-truong/luu-dao-lo-tam-trang-buon-ba-4161946.html


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn: