Nhan sắc các cô con gái tuổi teen, xinh như mỹ nhân của sao Việt

Con gái của Kim Ngân, Trịnh Kim Chi, Mỹ Lệ... đều ra dáng thiếu nữ và sỡ hữu nhan sắc xinh đẹp giống mẹ.

Khánh Ngân - con gái NSƯT Trịnh Kim Chi

Võ Trịnh Khánh Ngân (2002), cao 1,72m, đang học lớp 11 chuyên Văn của một trường quốc tế tại TP HCM. Cô là con gái đầu lòng của NSUT Trịnh Kim Chi và được nhận xét sở hữu nhan sắc xinh đẹp.

Võ Trịnh Khánh Ngân (2002), cao 1,72m, đang học lớp 11 chuyên Văn của một trường quốc tế tại TP HCM. Cô là con gái đầu lòng của NSUT Trịnh Kim Chi và được nhận xét sở hữu nhan sắc xinh đẹp.

Hiện tại, Khánh Ngân dành nhiều thời gian cho việc học văn hóa tại trường. Cô giữ vững danh hiệu học sinh giỏi suốt 10 năm liền. Nữ sinh cũng cân nhắc tham gia hoạt động nghệ thuật phù hợp tại sân khấu kịch của mẹ tại quận 6. Dù yêu thích nghệ thuật từ nhỏ, Khánh Ngân định hướng du học ngành quản trị kinh doanh vì muốn tiếp quản công việc của ba. Hơn nữa, Á hậu Việt Nam 1994 cũng không hướng con theo nghệ thuật vì công việc vất vả, tính đào thải cao.

Hiện Khánh Ngân tập trung việc học văn hóa tại trường và giữ vững danh hiệu học sinh giỏi suốt 10 năm liền. Thời gian rảnh, nữ sinh tham gia hoạt động nghệ thuật tại sân khấu kịch của mẹ tại quận 6. Trong tương lai, Khánh Ngân định hướng du học ngành quản trị kinh doanh vì muốn tiếp quản công việc của ba. Á hậu Việt Nam 1994 cũng không hướng con theo nghệ thuật vì công việc vất vả, tính đào thải cao.

Thảo Linh - con gái MC Quyền Linh

Thảo Linh (Lọ Lem) là con gái lớn của MC Quyền Linh và doanh nhân Dạ Thảo, hiện theo học một trường quốc tế. Thừa hưởng nhiều nét đẹp từ bố mẹ, Thảo Linh đã ra dáng thiếu nữ dù chỉ mới 14 tuổi. Người hâm mộ dành nhiều lời khen cho vẻ ngoài xinh đẹp và dự đoán cô bé sẽ trở thành hoa hậu trong tương lai. Tuy nhiên, bà xã Quyền Linh muốn con phát triển bình thường theo đúng sở thích chứ không định hướng con theo con đường nghệ thuật.

Thảo Linh là con gái lớn của MC Quyền Linh và doanh nhân Dạ Thảo, hiện theo học một trường quốc tế. Ở tuối 14, cô bé thừa hưởng nhiều nét đẹp từ bố mẹ, cao gần 1,7m.

[Caption]Dù có vẻ ngoài chững chạc, con gái lớn nam MC vẫn rất hồn nhiên và ngây thơ. Cô bé còn khéo léo và có gu thẩm mĩ tốt. Mới đây, Thảo Linh gây ấn tượng khi đảm nhiệm vị trí veddete và trình diễn catwalk chuyên nghiệp trong chương trình văn nghệ của trường.

Dù có vẻ ngoài chững chạc, con gái lớn nam MC vẫn hồn nhiên và ngây thơ. Mới đây, Thảo Linh gây ấn tượng khi đảm nhiệm vị trí veddete trong chương trình văn nghệ của trường. Bà xã Quyền Linh muốn con phát triển bình thường theo đúng sở thích, chứ không định hướng con theo con đường nghệ thuật.

Giulia - con gái diễn viên Kim Ngân

Nhan sắc các con gái xinh như mỹ nhân của sao Việt - 6

Giulia (sinh năm 2006) là con gái đầu lòng của diễn viên Kim Ngân phim 'Người đàn bà yếu đuối'. Ở tuổi 13, cô bé đã cao hơn mẹ và có gương mặt lai Tây cuốn hút.

Nhan sắc các con gái xinh như mỹ nhân của sao Việt - 7

Giulia có nhiều điểm tương đồng với mẹ từ tính cách, sở thích đến ngoại hình, vì thế hai mẹ con rất thân thiết với nhau. Ở nhà, cô bé và em trai được mẹ dạy kèm tiếng Việt để không quên mất quê hương Việt Nam.

Misa và Misu - hai con gái ca sĩ Mỹ Lệ

Ca sĩ Mỹ Lệ có hai con gái đầu lòng: Misa (trái - sinh năm 2005) và Misu (phải - sinh năm 2006).

Ca sĩ Mỹ Lệ sinh hai con gái: Misa (trái - sinh năm 2005) và Misu (phải - sinh năm 2006). Ở độ tuổi teen, cả hai cô bé đều sở hữu nhan sắc trong trẻo, được nhiều khán giả khen ngợi.

Nếu chị cả Misa nhẹ nhàng, duyên dáng thì Misu có phần cá tính hơn trong cuộc sống thường ngày. 

Nếu chị cả Misa nhẹ nhàng, duyên dáng thì Misu có phần cá tính hơn trong cuộc sống thường ngày.

Emma Lê - con gái diễn viên Lê Hóa

Emma Lê, tên đầy đủ là Emma Maria Fernandez Lê, hiện theo học ngành Quản trị kinh doanh trường đại học Quốc tế (TP HCM). Cô sinh năm 2000, được khán giả yêu mến bởi gương mặt lai Tây, đôi mắt sâu cuốn hút và tính cách hòa đồng, vui vẻ ảnh hưởng từ bố mẹ. Bố cô là người Tây Ban Nha, mẹ cô là diễn viên Lê Hóa - người đã góp mặt trong nhiều bộ phim ‘Bỗng dưng muốn khóc’, ‘Vừa đi vừa khóc’, ‘Khi con là nhà’,....

Emma Lê sinh năm 2000 là con gái của diễn viên Lê Hóa - người góp mặt trong nhiều bộ phim 'Bỗng dưng muốn khóc', 'Vừa đi vừa khóc'... Bố của Emma là người Tây Ban Nha nên nhan sắc của em mang đậm nét châu Âu cổ điển.

Emma sinh năm 2000, hiện theo học ngành Quản trị kinh doanh Đại học Quốc tế (TP HCM)

Emma theo học ngành Quản trị kinh doanh Đại học Quốc tế TP HCM. Ở tuổi 19, Emma tham gia một số công việc nghệ thuật phù hợp như làm mẫu ảnh, đóng MV. Dù nhận được nhiều lời khen cho nhan sắc, nữ sinh không có ý định dự thi sắc đẹp: 'Hoa hậu cần nhiều tố chất tốt đẹp khác và luôn phải giữ hình ảnh chỉn chu, trong khi bản thân tôi vẫn còn tung tăng, hồn nhiên'.

Theo Ngọc Quang - ngoisao.net - 27.05.2019

Link nguồn: https://ngoisao.net/hau-truong/nhan-sac-cac-co-con-gai-tuoi-teen-xinh-nhu-my-nhan-cua-sao-viet-3925871.htmlTin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn: