Nhóc tỳ nhà Hải Băng thích cuộc sống ở quê

Bé Kem, con gái lớn của Thành Đạt - Hải Băng, rụt rè trong lần đầu cưỡi trâu còn bé Koi khoái chí đạp hai chân ra hiệu cho con vật di chuyển.

[Caption]x

Đầu tuần, gia đình Thành Đạt và Hải Băng có chuyến du lịch trải nghiệm tại Vĩnh Long. Cả nhà trong vai những người nông dân, mặc áo nâu, đi chân trần và chơi các trò dân gian trong khung cảnh làng quê.

[Caption]x

Bé Koi, gần hai tuổi, tỏ ra bạo dạn hơn chị gái Kem, ba tuổi. Bé nhanh chóng tiến lại gần để chạm vào chân, bụng, sừng của con trâu rồi đòi ba bế lên để cưỡi.

[Caption]x

Thành Đạt cho biết các con của anh từng nhìn thấy những chú trâu trên tivi nên khi gặp tượng trâu ngoài đời đã reo lên thích thú.

[Caption]x

Ông xã ca sĩ Hải Băng nhận xét Koi hiếu động nhất trong số 4 anh chị em. Bé có thể chạy nhảy cả ngày mà không biết mệt, vừa chơi cầu tụt xong là chạy sang nhà bóng rồi xuống hồ bơi nô đùa ầm ĩ.

[Caption]x

Bé Kem trong mắt bố mẹ là 'thiếu nữ' lớn trước tuổi. Kem biết nhường nhịn em, hơi nhút nhát khi gặp người lạ nhưng nghe lời bố mẹ. Ban đầu, bé thấy sợ khi được bố cho cưỡi trâu nhưng sau đó cười tít mắt.

[Caption]x

Chuyến đi của gia đình Thành Đạt và Hải Băng kéo dài hai ngày. Vì không phải làm việc vào giờ hành chính nên Băng chọn hôm đầu tuần cho vắng người và giao thông thuận tiện.

Về miền sông nước, ba nhóc tỳ nhà nữ ca sĩ được thỏa sức chạy nhảy trong khuôn viên rộng, hưởng không khí trong lành cách xa thành phố nhiều khói bụi và thưởng thức các món ngon dân dã. Kem và Koi có thể ăn được hầu hết thức ăn dành cho người lớn còn Kio thì được mẹ đặt nhà hàng nấu riêng một tô cháo nhỏ.

Về miền sông nước, ba nhóc tỳ nhà nữ ca sĩ được thỏa sức chạy nhảy trong khuôn viên rộng, hưởng không khí trong lành và thưởng thức các món ngon dân dã. Kem và Koi có thể ăn được hầu hết thức ăn dành cho người lớn còn Kio được mẹ đặt nhà hàng nấu riêng một tô cháo nhỏ.

[Caption]x

Thời gian này, Covid-19 ảnh hưởng hoạt động kinh doanh nên vợ chồng Hải Băng tranh thủ đưa các con đi chơi. Cách đó một tuần, cô cùng ông xã du lịch Đà Lạt với con gái để hâm nóng tình cảm sau 4 năm chung sống.

[Caption]x

Hải Băng cho biết bất kể đi đâu, vợ chồng cô luôn muốn đưa theo ba con nhưng vì các bé đều hiếu động nên việc trông giữ rất vất vả. 'Mấy bạn nhỏ thừa năng lượng nên dù thời tiết nóng vẫn không thấy mệt. Bé Kio nhỏ xíu (8 tháng tuổi) mà bơi hoài không muốn lên', cô nói.

[Caption]x

Thành Đạt tạo dáng bên chú trâu đá cùng hai người bạn. Nam diễn viên thấy hài lòng vì sau chuyến đi, các con học được nhiều điều bổ ích về cuộc sống khác xa nơi chúng sinh ra.

theo Vân Anh / ngoisao.net - 14/05/2020

link nguồn: https://ngoisao.net/hau-truong/nhoc-ty-nha-hai-bang-thich-cuoc-song-o-que-4098841.html


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn: