Sắc vóc MC Thanh Mai tuổi 47

Ở tuổi 47, MC Thanh Mai vẫn giữ được nhan sắc rạng rỡ, vóc dáng thon gọn nhờ ý thức rèn luyện thể thao, ăn uống khoa học.

sac-voc-mc-thanh-mai-tuoi-47

MC Thanh Mai sinh ngày 19/10/1973 tại Nghệ An. Sau khi đạt giải Á hậu cuộc thi Ngôi sao điện ảnh ngày mai 1992, Thanh Mai bắt đầu thử sức lĩnh vực diễn xuất, trong đó vai diễn trong phimCô thủ môn tội nghiệpđể lại nhiều ấn tượng với công chúng. Hiện cô điều hành một hệ thống thẩm mỹ viện và thỉnh thoảng tái xuất showbiz nếu phù hợp.

Thanh Mai tiết lộ bản thân đầu tư rất nhiều cho việc luyện tập, chăm sóc sắc đẹp, sức khỏe. 'Đó không chỉ là tiền mà là không gian, thời gian, sự nỗ lực của chính mình. Nhờ chăm sóc đúng cách, đúng phương pháp do đó mọi người hay khen tặng, tôi thấy vui lắm', cô cho hay.

Ở tuổi 47, Thanh Mai vẫn sở hữu nhan sắc rạng rỡ. Cô tiết lộ bản thân đầu tư rất nhiều cho việc luyện tập, chăm sóc sắc đẹp, sức khỏe. Đó không chỉ là tiền mà là không gian, thời gian, sự nỗ lực của chính mình. Nhờ chăm sóc đúng cách, đúng phương pháp do đó mọi người hay khen tặng, tôi thấy vui lắm, cô cho hay.

Nhiều khán giả bày tỏ sự ngưỡng mộ trước nhan sắc trẻ trung của Thanh Mai hiện tại.

Nhiều khán giả bày tỏ sự ngưỡng mộ trước nhan sắc trẻ trung của Thanh Mai hiện tại.

'Tôi cũng lớn lắm rồi. Già mà có cốt cách, tử tế, chỉn chu là điều tôi hướng tới. Và thứ hai, tôi muốn mình lớn tuổi nhưng phải ăn mặc đẹp', nữ MC cho hay.

Nữ doanh nhân không gò bó phòng cách. Nếu dạo phố, cô thoải mái diện quần jeans, giày thể thao giúp trẻ trung hơn.

Nữ doanh nhân không gò bó phong cách. Nếu dạo phố, cô thoải mái diện quần jeans, giày thể thao giúp trẻ trung hơn.

Thanh Mai không ngại diện bikini, khoe vòng eo 58 cm trong một chuyến đi đến Biển Chết.

Thanh Mai không ngại diện bikini, khoe vòng eo 58 cm trong một chuyến đi đến Biển Chết cuối năm 2019.

Cô yêu thích đi tắm biển cùng bạn bè mỗi khi rảnh rỗi.

Cô yêu thích đi tắm biển cùng bạn bè mỗi khi rảnh rỗi.

Từ đầu năm 2020, Thanh Mai kẹt ở Israel vì dịch Covid-19. Dù vậy, cô giữ tinh thần lạc quan, hòa nhập cuộc sống mới và điều hành công việc từ xa.

Từ đầu năm 2020, Thanh Mai kẹt ở Israel vì dịch Covid-19. Dù vậy, cô giữ tinh thần lạc quan, hòa nhập cuộc sống mới và điều hành công việc từ xa.

MC Thanh Mai sinh ngày 19/10/1973 tại Nghệ An. Sau khi đạt giải Á hậu cuộc thi Ngôi sao điện ảnh ngày mai 1992, Thanh Mai bắt đầu thử sức lĩnh vực diễn xuất, trong đó vai diễn trong phim Cô thủ môn tội nghiệp để lại nhiều ấn tượng với công chúng. Hiện cô điều hành một hệ thống thẩm mỹ viện và thỉnh thoảng tái xuất showbiz nếu phù hợp.

MC Thanh Mai sinh ngày 19/10/1973 tại Nghệ An. Sau khi đạt giải á hậu cuộc thi Ngôi sao điện ảnh ngày mai 1992, Thanh Mai bắt đầu thử sức lĩnh vực diễn xuất, trong đó vai diễn trong phim Cô thủ môn tội nghiệp để lại nhiều ấn tượng với công chúng. Hiện cô điều hành một hệ thống thẩm mỹ viện và thỉnh thoảng tái xuất showbiz nếu phù hợp.

Thanh Mai thời thanh xuân.

Thanh Mai thời thanh xuân.

theo Anh Tuấn / ngoisao.net - 19/10/2020

link nguồn: https://ngoisao.net/hau-truong/sac-voc-mc-thanh-mai-tuoi-47-4178719.html


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn: