Sao Việt làm gì giữa Covid-19

Phạm Hương du lịch cùng gia đình, Lê Giang bận rộn kinh doanh nước trái cây, H'Hen Niê về thăm quê, Hồ Ngọc Hà khảo sát thực hiện các công tác xã hội...

Đầu tháng 3, Hồ Ngọc và Kim Lý (ảnh trái) có chuyến du lịch tại Maldive nhân dịp được nghỉ dài vì dịch.

Đầu tháng 3, Hồ Ngọc Hà và Kim Lý (ảnh trái) có chuyến du lịch tại Maldives nhân dịp được nghỉ dài vì dịch. Sau khi trở về, cô cùng nhà thiết kế Lý Quí Khánh kêu gọi quyên góp được ba tỷ đồng, trong đó có hai tỷ tiền mặt cho công tác chống Covid-19 và hạn mặn. Cả hai tất bật đi gặp gỡ các cơ quan chức năng, khảo sát tình hình để sớm triển khai.

Sau khi hoàn thành một số công việc dang sở, HHen Niê (trái) trở về quê nhà Đắk Lắk.

Sau khi hoàn thành một số công việc dang dở, H'Hen Niê (trái) trở về quê nhà Đắk Lắk. Cô muốn tận hưởng dịp nghỉ ngơi hiếm hoi bên cạnh người thân, thoả thích ăn những món ăn yêu thích. Bạn trai bí mật của hoa hậu cũng theo cô về quê nhưng trở lại Sài Gòn làm việc sau đó ít ngày.

Thanh Hằng vẫn bận rộn với lịch trình nhiều công việc trong mùa dịch (ảnh trên). Song nếu không phải đi làm, cô ở nhà 

Thanh Hằng vẫn bận rộn với nhiều công việc trong mùa dịch (ảnh trên). Nếu không phải đi làm, cô ở nhà và tập trung cho những sở thích cá nhân.

Ngọc Trinh thảnh thơi nghỉ dưỡng trong căn nhà triệu đô. Cô tâm sự hiếm khi bản thân được nghỉ ngơi trong nhiều ngày liền. Ngọc Trinh dành thời gian nấu ăn, tập gym, làm vlog và quây quần bên gia đình.

Ngọc Trinh dành thời gian trang hoàng căn biệt thự triệu đô ở quận 9, TP HCM. Ngoài ra, cô tập gym, làm vlog, quây quần bên gia đình hay mời bạn bè thân thiết đến chơi. 'Nữ hoàng nội y' tâm sự hiếm khi được thảnh thơi trong nhiều ngày liền như vậy.

Trong thời gian tránh dịch, Đàm Vĩnh Hưng sản xuất các vlog về du lịch, ẩm thực. Nam ca sĩ còn dành thời gian chăm sóc mẹ, vườn tược.

Trong thời gian tránh dịch, Đàm Vĩnh Hưng sản xuất các vlog về du lịch, ẩm thực. Nam ca sĩ còn dành thời gian chăm sóc mẹ, vườn tược...

Ca sĩ Lệ Quyên tâm sự cô bị huỷ show khá nhiều. Lúc này, cô đi

Ca sĩ Lệ Quyên tâm sự cô bị huỷ show khá nhiều. Lúc này, cô đi nghỉ dưỡng ở biển, sau đó ở nhà chơi với con trai. Ngoài ra, nữ ca sĩ còn tập trung thu âm các sản phẩm âm nhạc mới.

NSƯT Trịnh Kim Chi tạm đóng cửa sân khấu kịch tại quận 6. Cô chọn ở nhà lo cho các con cũng đang nghỉ học vì dịch, đồng thời chăm sóc cây cối trong biệt thự mới tậu.

NSƯT Trịnh Kim Chi tạm đóng cửa sân khấu kịch tại quận 6. Cô ở nhà lo cho các con cũng đang nghỉ học vì dịch, chăm sóc cây cối trong biệt thự mới tậu.

Đàm Thu Trang phải tạm ngưng hoạt động một số chi nhánh trong chuỗi nhà hàng của cô nhằm tránh dịch.

Đàm Thu Trang phải tạm ngưng hoạt động một số chi nhánh trong chuỗi nhà hàng của cô nhằm tránh dịch.

Lê Giang kinh doanh thêm các loại nước uống bổ dưỡng mùa dịch.

Lê Giang kinh doanh thêm các loại nước uống bổ dưỡng trong đợt dịch.

Hoa hậu Khánh Vân cũng chọn ở nhà giúp đảm bảo an toàn cho bản thân và cộng đồng. Cô phụ giúp mẹ nấu ăn, tranh thủ học tiếng anh và tập gym chuẩn bị dự thi Miss Universe 2020.

Hoa hậu Khánh Vân cũng chọn ở nhà nhằm đảm bảo an toàn cho bản thân và cộng đồng. Cô phụ giúp mẹ nấu ăn, tranh thủ học tiếng Anh và tập gym chuẩn bị dự thi Miss Universe 2020.

theo Phạm Anh / ngoisao.net - 24/03/2020

link nguồn: https://ngoisao.net/hau-truong/sao-viet-lam-gi-giua-covid-19-4073985.html


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn: