Thanh Thảo Hugo bên chồng con

MC Thanh Thảo hiện có cuộc sống hạnh phúc viên mãn bên ông xã doanh nhân và hai con ngoan ngoãn, đáng yêu.

[Caption] Thanh Thảo và ông xã kết hôn vào năm 2007. Hiện cả hai đang rất hạnh phúc bên hai thiên thần nhỏ là bé Dâu và bé Bòn Bon. Cô MC rất thường xuyên chia sẻ các khoảnh khắc gia đình ngọt ngào và bình dị. Trong quá khứ, Thanh Thảo Hugo từng chia sẻ đã trầm cảm khi mang thai. Nhờ ông xã tâm lý và tình cảm nên cô đã vượt qua những stress. Chồng của Thanh Thảo cũng là người tình cảm, biết chia sẻ với vợ về trách nhiệm nuôi dạy con  Trước khi chính thức kết hôn, MC Thanh Thảo và ông xã đều từng chia sẻ muốn có 3 người con. Sau hai nhóc tỳ, nhiều khán giả đã hy vọng cặp đôi sẽ sớm có với nhau thiên thần thứ 3 sau chuyến du lịch kỷ niệm 12 năm chính thức về chung nhà.

Thanh Thảo kết hôn năm 2007. Đến nay vợ chồng cô đã có 13 năm gắn bó. Trái ngọt tình yêu của họ là bé Dâu và bé Bòn Bon. Nữ MC thường xuyên chia sẻ khoảnh khắc gia đình sum vầy, quấn quýt.

[Caption]Theo những chia sẻ trước đó, cô MC và chồng đều là những người thích thú không khí gia đình quay quần. Hai vợ chồng thường rất ít có thời gian riêng tư, chỉ thỉnh thoảng lén con đi xem phim. Cách hâm nóng tình cảm thông thường của cặp đôi chính là cùng nhau san sẻ công việc nhà.

Chồng Thanh Thảo tên Kim Sơn, làm kinh doanh. Tuy khác ngành nghề nhưng cả hai chung lối sống hướng về gia đình, cùng vun vén cho tổ ấm. 'Chúng tôi thích không khí cả nhà quây quần ấm cúng. Từ khi có con vợ chồng tôi ít có thời gian riêng tư, lãng mạn bên nhau như trước. Thỉnh thoảng tôi và ông xã cũng cố gắng thu xếp để trốn con đi xem phim riêng nhằm hâm nóng tình cảm. Tuy vậy, cách chúng tôi hay làm nhất để tạo gắn kết là san sẻ, cùng nhau làm việc nhà', Thanh Thảo cho biết.

[Caption] Nói về ông xã, Thanh Thảo cho biết chồng mình là một người đàn ông hiền lành, không lãng mạn nhưng mộc mạc và chân thành. Không thường nói lời ngọt ngào với vợ, chàng doanh nhân chỉ dùng hành động để chứng minhtình yêuvới bà xã. Yêu nhau lâu, Thanh Thảo Hugo cho biết chồng cô cũng rất có khiếu hài hước.

Ông xã của nữ MC tính cách hiền lành, mộc mạc. Anh không phải tuýp đàn ông lãng mạn, hiếm khi nói lời ngọt ngào với vợ nhưng thường dùng hành động để chứng tỏ tình yêu dành cho gia đình.

[Caption]Thanh Trong quá khứ, Thanh Thảo Hugo từng chia sẻ đã trầm cảm khi mang thai. Nhờ ông xã tâm lý và tình cảm nên cô đã vượt qua những stress. Chồng của Thanh Thảo cũng là người tình cảm, biết chia sẻ với vợ về trách nhiệm nuôi dạy con Trước khi chính thức kết hôn, MC Thanh Thảo và ông xã đều từng chia sẻ muốn có 3 người con. Sau hai nhóc tỳ, nhiều khán giả đã hy vọng cặp đôi sẽ sớm có với nhau thiên thần thứ 3 sau chuyến du lịch kỷ niệm 12 năm chính thức về chung nhà.

Năm 2019 gia đình Thanh Thảo du lịch Australia để kỷ niệm 12 năm ngày cưới. Thanh Thảo kể, hồi mang thai con gái cô từng bị trầm cảm. Nhờ ông xã luôn ở bên quan tâm và động viên, Thanh Thảo đã vượt qua khủng hoảng. Cô thấy mình may mắn vì có người chồng giản dị, tâm lý và hai con ngoan ngoãn, đáng yêu.

Công việc kinh doanh bận rộn, áp lực nhưng ông xã vẫn cố gắng cùng Thanh Thảo chăm lo chu đáo cho hai con. Khi rảnh rỗi anh thích chơi đùa, dạy con học và làm việc nhà cùng vợ.

Công việc kinh doanh bận rộn, áp lực nhưng ông xã vẫn cố gắng cùng Thanh Thảo chăm lo chu đáo cho hai con. Khi rảnh rỗi anh thích chơi đùa, dạy con học và làm việc nhà cùng vợ.

Bé Dâu 11 tuổi ra dáng chị hai, biết chăm sóc em trai 6 tuổi khi bố mẹ bận. Thanh Thảo cho biết nhờ dạy con đúng phương pháp nên hai bé nhà cô hiện đều năng động, tự lập nhưng vẫn rất tình cảm, sẵn sàng chia sẻ mọi vui buồn với bố mẹ. Ở nhà nữ MC hướng các con vào các hoạt động giúp phát triển trí não như vẽ tranh, nghe nhạc, xếp hình... hạn chế tiếp xúc với các thiết bị công nghệ, điện tử.

Bé Dâu 11 tuổi ra dáng chị hai, biết chăm sóc em trai 6 tuổi khi bố mẹ bận. Thanh Thảo cho biết nhờ dạy con đúng phương pháp nên hai bé nhà cô hiện đều năng động, tự lập nhưng vẫn rất tình cảm, sẵn sàng chia sẻ mọi vui buồn với bố mẹ. Ở nhà nữ MC hướng các con vào các hoạt động giúp phát triển trí não như vẽ tranh, nghe nhạc, xếp hình... hạn chế tiếp xúc với các thiết bị công nghệ, điện tử.

Gia đình nữ MC chung sở thích khám phá những địa danh, vùng đất mới. Thanh Thảo luôn khuyến khích các con tìm hiểu cuộc sống, những điều lạ lẫm, thú vị quanh mình.

Gia đình nữ MC chung sở thích khám phá những địa danh, vùng đất mới. Thanh Thảo luôn khuyến khích các con tìm hiểu cuộc sống, những điều lạ lẫm, thú vị quanh mình.

Tổ ấm nhỏ luôn tràn ngập tiếng cười là động lực để Thanh Thảo có thêm năng lượng làm việc hăng say, tạo tương lai vững chắc cho các con. Cô bật mí để tăng sự gắn kết giữa các thành viên thì gia đình cô có quy định là mỗi ngày cả nhà sẽ dành thời gian quây quần tâm sự, kể chuyện hoặc chơi đùa cùng nhau. Cách này giúp hai bé phát triển kỹ năng ngôn ngữ, giao tiếp và gia đình ngày càng khắng khít, Thanh Thảo nói.

Tổ ấm nhỏ luôn tràn ngập tiếng cười là động lực để Thanh Thảo có thêm năng lượng làm việc hăng say, tạo tương lai vững chắc cho các con. Cô bật mí, để tăng sự gắn kết giữa các thành viên thì gia đình cô có quy định là mỗi ngày cả nhà sẽ dành thời gian quây quần tâm sự, kể chuyện hoặc chơi đùa cùng nhau. 'Cách này giúp hai bé phát triển kỹ năng ngôn ngữ, giao tiếp và gia đình ngày càng khăng khít', Thanh Thảo nói.

[Caption] Không chỉ được đông đảo khán giả biết đến và yêu mến với tư cách là một MC quen thuộc trong nhiều chương trình truyền hình trong suốt nhiều năm qua tại Việt Nam, Thanh Thảo Hugo còn là một gương mặt được cộng đồng các bà mẹ Việt tin tưởng khi nhắc đến chuyện nuôi con, dạy con. Những hình ảnh thân thiết và gắn bó giữa Thanh Thảo Hugo với hai con của mình trên mạng xã hội, báo chí và truyền thông chính là một sự bảo chứng chắc chắn cho kỹ năng làm mẹ vừa hiện đại lại vừa hiệu quả của nữ MC. Vì thế, ngoài việc tham gia dẫn chương trình, hoạt động trong showbiz, Thanh Thảo Hugo vài năm trở lại đây cũng rất thường xuất hiện trong các buổi hội thảo, chuyên đề, chia sẻ kiến thức về kỹ năng cho phái nữ, đặc biệt là về đề tài làm mẹ và nuôi dạy con cái.Mới đây, Thanh Thảo Hugo cũng đã có một buổi gặp gỡ và chia sẻ rất ấm cúng với cộng đồng các bà mẹ để bày tỏ và lan tỏa về việc phát triển Kỹ năng ngôn ngữ cho con, đây là một chủ đề nghe qua thì có vẻ cao siêu nhưng kỳ thực lại rất thực tiễn, dễ áp dụng và rất tốt cho các bà mẹ muốn rèn luyện ngôn ngữ cho con ngay từ khi còn là tấm bé. Đặc biệt, đề tài này lại còn quan trọng hơn bao giờ hết khi chúng ta đang ở trong thời đại 4.0 với sự phát triển vượt bậc của công nghệ.Nói về buổi chuyên đề này, MC Thanh Thảo Hugo cho biết: Trẻ con trong thời đại 4.0 ngày nay đang được tiếp xúc với quá nhiều công nghệ, hơn nữa việc các bố mẹ quá bận bịu để phát triển sự nghiệp và lo lắng cho kinh tế gia đình đã khiến cho họ thiếu thời gian để đồng hành cùng con trong mọi kỹ năng. Đó là lý do sẽ có nhiều trẻ em đã bị hạn chế về mặt giao tiếp/ngôn ngữ và thể hiện cảm xúc, bày tỏ ý kiến. Là một người mẹ, tôi rất mong muốn lan tỏa và chia sẻ đến mọi người những kiến thức, kinh nghiệm của mình để phụ huynh áp dụng một cách hiệu quả và đồng hành cùng con mình trên các chặng đường quan trọng của cuộc đời các con.Tại buổi Chuyên đề cộng đồng với chủ đề phát triển Kỹ năng ngôn ngữ cho con lần này, xuất hiện bên cạnh MC Thanh Thảo Hugo còn có diễn giả khách mời là nhà văn Thu Hà. Hai bà mẹ Thanh Thảo Hugo và Thu Hà đã trò chuyện rôm rả về vấn đề này và đưa ra rất nhiều giải pháp bước đầu để các phụ huynh có thể tương tác với con, giúp trẻ phát triển ngôn ngữ toàn diện. Các kỹ năng ngôn ngữ, bao gồm cách diễn đạt, cách dùng từ và cách giao tiếp của con đều không tự nhiên mà hình thành mà phải có sự rèn luyện và hỗ trợ từ bố mẹ trong một thời gian dài. Nếu không muốn con mình trở thành một đứa trẻ nhút nhát, ngại nói và ít giao tiếp khi bước vào tuổi đi học thì mọi bậc phụ huynh đều phải đưa mục tiêu phát triển kỹ năng ngôn ngữ cho trẻ lên hàng đầu, Thanh Thảo Hugo cho biết.Nữ MC quen thuộc cũng bật mí thêm, chính vì áp dụng phương pháp kiềng 3 chân tâm lý-ngôn ngư-kỹ năng này của riêng mình mà hai con của cô hiện tại đều rất năng động, tự lập, giao tiếp tốt và luôn có thể chia sẻ, tâm sự, trải lòng cùng bố mẹ khi cần thiết.

Mới đây nữ MC vừa có buổi gặp gỡ, chia sẻ kinh nghiệm nuôi dạy và phát triển kỹ năng ngôn ngữ cho con với các chị em phụ nữ tại TP HCM. 'Trẻ em thời 4.0 đang tiếp xúc với công nghệ quá nhiều trong khi các bậc cha mẹ bận bịu lo sự nghiệp, làm kinh tế. Không có bố mẹ đồng hành trẻ nhỏ dễ bị hạn chế về giao tiếp, ngôn ngữ, trở nên nhút nhát, khó thể hiện cảm xúc hay bày tỏ ý kiến', Thanh Thảo nói. Nữ MC đã đưa ra nhiều giải pháp giúp các phụ huynh tương tác với con, hỗ trợ trẻ phát triển ngôn ngữ toàn diện.
Hàng tháng Thanh Thảo sẽ tổ chức các buổi nói chuyện chuyên đề tại học viện do cô sáng lập và làm giám đốc chuyên môn. Cô hy vọng sẽ giúp nhiều chị em phụ nữ tìm hiểu và biết cách dạy con hiệu quả trong thời 4.0, để các bé lớn lên trở thành những công dân tốt, lan toả năng lượng tích cực đến nhiều người khác trong xã hội.

theo Hương Giang / ngoisao.net - 23/07/2020

link nguồn: https://ngoisao.net/hau-truong/thanh-thao-hugo-ben-chong-con-4134754.html


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn: