Triệu Lệ Dĩnh như công chúa trong tiệc sinh nhật

Nữ diễn viên Triệu Lệ Dĩnh tổ chức tiệc sinh nhật hôm 15/10 tại nhà riêng, có sự hiện diện của người thân, bạn bè.

Trong loạt ảnh, Triệu Lệ Dĩnh đội vương miện, gương mặt xinh đẹp ngọt ngào. Cô chắp tay ước nguyện cho tuổi mới trong không gian của hoa, nến. Nữ diễn viên nhận nhiều lời chúc tụng của khán giả nhân dịp đặc biệt này. Công ty quản lý dành cho Triệu Lệ Dĩnh những đánh giá tích cực: "Cô ấy là một phụ nữ cứng cỏi, mạnh mẽ, luôn dồn 100% sự chuyên tâm để làm việc. Với vai trò diễn viên, Triệu Lệ Dĩnh luôn chọn lọc kỹ từng vai diễn và hoàn thành xuất sắc các vai đó".

Tờ Sohu cũng có một bài viết nhìn nhận năng lực và thành quả của ngôi sao Sam Sam đến rồi. Tờ báo viết: "Trong giới, Triệu Lệ Dĩnh nổi tiếng vì sự chăm chỉ và cầu tiến. Từ một cô gái thuần chất vùng Hà Bắc, cô đã nỗ lực đạt đến đẳng cấp diễn viên hàng đầu với sự kiên trì, bền bỉ trong suốt chặng đường dài. Bên cạnh sự nghiệp bận rộn, ngôi sao Hoa ngữ cũng có được hạnh phúc và gia đình. Dù đã lập gia đình và sinh con, những năm gần đây, các tác phẩm điện ảnh và truyền hình của Lệ Dĩnh đều có danh tiếng tốt, giúp cô trụ vững với ngôi vị nữ hoàng rating. Sự trưởng thành của cô truyền cảm hứng cho nhiều nghệ sĩ trẻ mới vào nghề".

trieu-le-dinh-nhu-cong-chua-trong-tiec-sinh-nhat

Triệu Lệ Dĩnh trong tiệc sinh nhật.

Dịp sinh nhật, Triệu Lệ Dĩnh còn nhận nhiều lời chúc từ các đồng nghiệp, nhiều người trong đó từng cộng tác với cô một lần, sau đó trở thành bạn bè thân thiết. Mọi người đều chúc tụng nữ diễn viên có nhiều sức khỏe để có nhiều vai diễn xuất sắc hơn.

Triệu Lệ Dĩnh hiện tại bận rộn với các dự án phim ảnh, chụp hình quảng cáo, sự kiện, cho thấy cô không hề "ế vai" như lời đồn. Hiện cô đóng ba phim Hữu phỉ, Hạnh Phúc đến Vạn gia và Ai là hung thủ.

Theo tờ Sohu, trong giới, Triệu Lệ Dĩnh nổi tiếng vì sự chăm chỉ và cầu tiến. Từ một cô gái thuần chất vùng Hà Bắc, cô đã nỗ lực đạt đến đẳng cấp diễn viên hàng đầu với sự kiên trì, bền bỉ trong suốt chặng đường dài. Bên cạnh sự nghiệp bận rộn, ngôi sao Hoa ngữ cũng có được hạnh phúc và gia đình. Dù đã lập gia đình và sinh con những năm gần đây, nhưng các tác phẩm điện ảnh và truyền hình của Lệ Dĩnh đều có danh tiếng tốt, giúp cô trụ vững với ngôi vị nữ hoàng rating. Sự trưởng thành của cô truyền cảm hứng cho nhiều nghệ sĩ trẻ mới vào nghề.

Những khoảnh khắc đẹp trong sinh nhật Triệu Lệ Dĩnh.

Những khoảnh khắc đẹp trong sinh nhật Triệu Lệ Dĩnh.

Triệu Lệ Dĩnh sinh năm 1987, người Đại lục. Cô được yêu thích qua nhiều phim truyền hình cổ trang như Lục Trinh truyền kỳ, Hoa Thiên Cốt, Sở Kiều truyện, Sam Sam đến rồi... Cô kết hôn với tài tử Phùng Thiệu Phong, sinh con trai hồi tháng 3 năm nay. Hiện tại, Lệ Dĩnh đang tích cực quay trở lại với các hoạt động của showbiz.

theo Nguyễn Hương / ngoisao.net - 16/10/2020

link nguồn: https://ngoisao.net/hau-truong/trieu-le-dinh-nhu-cong-chua-trong-tiec-sinh-nhat-4177486.html


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn: