Trương Đại Dịch eo thon giữa tin có bầu với chủ tịch Taobao

'Tiểu tam' Trương Đại Dịch đăng loạt ảnh dự tiệc hôm 28/5 và gây nhiều chú ý vì cô mặc áo bó hở một bên vai trần, lộ vòng bụng thon phẳng.  

Điều này trái với tin đồn Trương Đại Dịch đang có thai với chủ tịch Taobao Tưởng Phàm nên mập hơn, bụng to hơn. 

Việc Trương Đại Dịch mở rộng buôn bán, lại tích cực tham gia các hoạt động gặp gỡ, giao lưu trong thời điểm vừa khiến nhà Đại Dịch - Đổng Hoa Hoa "tan cửa nát nhà" gây ra tranh cãi. Nhiều người còn đả kích Trương Đại Dịch mặt dày, sống vô đạo đức. Tuy nhiên, suốt từ đầu đến giờ, hot girl bán hàng không hề lên tiếng chia sẻ bất cứ điều gì. 

Trương Đại Dịch khoe sắc vóc trong sự kiện hôm 28/5. 

Trương Đại Dịch khoe sắc vóc trong sự kiện hôm 28/5. 

Trương Đại Dịch eo thon giữa ồn ào bầu bí  - 2

Scandal tình ái của chủ tịch Taobao Tưởng Phàm nổi lên đầu tháng 4, khi chủ tài khoản Weibo tên gọi "Hoa Hoa Đổng Đổng Hoa Hoa" viết trên Weibo: "Đây là lần cuối tôi cảnh cáo cô, nếu còn ve vãn chồng tôi thêm lần nữa, tôi sẽ không bỏ qua. Bà chị đây không phải người dễ bắt nạt, thế nên hãy tự trọng đi". Người đăng bài chỉ đích danh Trương Đại Dịch là "tiểu tam". Chủ tài khoản này sau đó được xác định là vợ Tưởng Phàm, tuy nhiên anh phủ nhận có mối quan hệ với người mẫu Trương Đại Dịch.

Một khán giả nhận xét Trương Đại Dịch chủ yếu ngồi với cánh mày râu, trong khi số khác lại nhận xét mặt mũi cô trông thẩm mỹ nên rất kém tự nhiên. 

Một khán giả nhận xét Trương Đại Dịch chủ yếu ngồi với cánh mày râu, trong khi số khác lại nhận xét mặt mũi cô trông thẩm mỹ nên rất kém tự nhiên. 

Tập đoàn Alibaba sau đó vào cuộc điều tra. Ngày 27/4, tập đoàn kết luận Tưởng Phàm không mắc sai phạm trong việc đầu tư, hợp tác với công ty của người mẫu Trương Đại Dịch. Tuy nhiên, ở vị trí quan trọng của tập đoàn, Tưởng Phàm giải quyết chuyện gia đình không thỏa đáng, gây ảnh hưởng xấu tới uy tín của Alibaba. Lãnh đạo tập đoàn thống nhất loại Tưởng Phàm khỏi danh sách thành viên hội đồng quản trị cao cấp của Alibaba; kiểm điểm, giáng chức trong tập đoàn, hủy mọi khen thưởng của anh năm qua. 

Trương Đại Dịch từng khoe ảnh dự thảm đỏ Cannes. 

Trương Đại Dịch dự thảm đỏ LHP Cannes. 

Trương Đại Dịch sinh năm 1988, từng làm người mẫu cho các trang thương mại điện tử. Năm 2016, cô xếp thứ chín danh sách các hot girl đình đám nhất Trung Quốc, do Ciweek - tạp chí về công nghệ thông tin - bình chọn.Tưởng Phàm sinh năm 1985, tốt nghiệp khoa máy tính của Đại học Phục Đán, thành lập một trang web thông tin cá nhân năm 2010. Ba năm sau, anh được mời về Taobao, rồi lên chức Chủ tịch Taobao trong thời gian ngắn, do năng lực được đánh giá cao. Năm 2019, Tưởng Phàm đảm nhận vai trò chủ tịch kiêm đại diện pháp lý của Taobao, đồng thời là chủ tịch Tmall, một web mua sắm online tách ra từ Taobao. 

 theo Nguyễn Hương / ngoisao.net - 29/05/2020

link nguồn: https://ngoisao.net/hau-truong/truong-dai-dich-eo-thon-giua-tin-co-bau-voi-chu-tich-taobao-4107158.html


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn: