Vợ chồng Vũ Duy Khánh 'gương vỡ lại lành'

Ca sĩ Vũ Duy Khánh tận hưởng khoảng thời gian hạnh phúc bên gia đình sau khi anh tuyên bố hàn gắn với vợ cũ, DJ Tiên Moon.

Sau hai năm ly hôn, Vũ Duy Khánh bất ngờ chia sẻ thông tin quay lại với vợ cũ. Tôi rất hạnh phúc khi bà xã đồng ý tái hợp. Điều này giúp tôi thêm tự tin rằng mình đã cư xử đúng để cô ấy luôn yêu và tôn trọng, anh bảo.

Sau hai năm ly hôn, Vũ Duy Khánh bất ngờ chia sẻ thông tin quay lại với vợ cũ. 'Tôi rất hạnh phúc khi bà xã đồng ý tái hợp. Điều này giúp tôi thêm tự tin rằng mình đã cư xử đúng để cô ấy luôn yêu và tôn trọng', anh nói.

Nam ca sĩ cho biết nguyên nhân dẫn đến cuộc chia tay hồi tháng 1/2018 giữa anh và Tiên Moon là những khác biệt văn hóa, tôn giáo. Khi ấy cả hai đều quá trẻ nên vội dàng đi đến quyết định dừng lại. Trải qua thời gian cùng nhau chăm con, hai người nhận ra vẫn còn yêu nên cho đối phương cơ hội. Tôi nghĩ nếu hai người còn yêu nhau, không phản bội nhau thì mọi mâu thuẫn có thể hóa giải, anh nói.

Nam ca sĩ cho biết nguyên nhân dẫn đến cuộc chia tay hồi tháng 1/2018 giữa anh và Tiên Moon là những khác biệt văn hóa, tôn giáo. Khi ấy cả hai đều quá trẻ nên vội vàng quyết định dừng lại. Trải qua thời gian cùng nhau chăm con, hai người nhận ra vẫn còn yêu nên cho đối phương cơ hội. 'Tôi nghĩ nếu hai người còn yêu nhau, không phản bội nhau thì mọi mâu thuẫn có thể hóa giải', anh nói.

Vũ Duy Khánh và Tiên Moon giữ quan hệ hòa thuận dù không còn là vợ chồng. Cả hai chung sức nuôi bé Bull, thậm chí ở cùng nhà để con trai được hưởng hơi ấm gia đình trọn vẹn. 

Trước đó Vũ Duy Khánh và Tiên Moon giữ quan hệ hòa thuận dù không còn là vợ chồng. Cả hai chung sức nuôi bé Bull, thậm chí ở cùng nhà để con trai được hưởng hơi ấm gia đình trọn vẹn. 

Lúc cảm nhận mối quan hệ tiến triển theo chiều hướng tích cực, cặp đôi dành nhiều thời gian bên nhau để lắng nghe bản thân và hâm nóng tình cảm. Thời điểm này khi công việc bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19, Vũ Duy Khánh và Tiên Moon không đi làm nên dính như sam 24 giờ mỗi ngày.

Lúc cảm nhận mối quan hệ tiến triển theo chiều hướng tích cực, cặp đôi dành nhiều thời gian bên nhau để lắng nghe bản thân và hâm nóng tình cảm. Thời gian này khi công việc đình trệ vì dịch bệnh, Vũ Duy Khánh và Tiên Moon không đi làm nên 'dính như sam' 24 giờ mỗi ngày.

Cả hai xây dựng lại tình cảm vì còn yêu nhau chứ không hẳn bởi con cái hay nguyên nhân ngoại cảnh nào hết. Sự thật là chúng tôi còn rất nhiều tình cảm dành cho nhau. Đó chính là lý do mà suốt thời gian ly hôn, cả hai chưa bao giờ xa nhau ngay cả khi cầm tờ quyết định ly hôn từ tòa án, ca sĩ Vợ tuyệt vời nhất bộc bạch.

'Cả hai xây dựng lại tình cảm vì còn yêu nhau chứ không hẳn bởi con cái hay nguyên nhân ngoại cảnh nào hết. Sự thật là chúng tôi còn rất nhiều tình cảm dành cho nhau. Đó chính là lý do mà suốt thời gian ly hôn, cả hai chưa bao giờ xa nhau ngay cả khi cầm tờ quyết định ly hôn từ tòa án', giọng ca 'Vợ tuyệt vời nhất' bộc bạch.

Vũ Duy Khánh thấy mình trưởng thành hơn sau đổ vỡ, biết cách giữ bình tĩnh trước sóng gió và bản lĩnh để bảo vệ tổ ấm nhỏ. Sau chừng ấy chuyện, tôi nghiệm ra rằng hạnh phúc của mình thì nên giữ cho riêng mình. Việc tôi chia sẻ quá nhiều về vợ, con lên mạng xã hội sẽ trở thành con dao hai lưỡi, anh tâm sự.

Vũ Duy Khánh thấy mình trưởng thành hơn sau đổ vỡ, biết cách giữ bình tĩnh trước sóng gió và bản lĩnh để bảo vệ tổ ấm nhỏ. 'Sau chừng ấy chuyện, tôi nghiệm ra rằng hạnh phúc của mình thì nên giữ cho riêng mình', anh tâm sự.

Nam ca sĩ cho rằng những áp lực từ dư luận góp phần đẩy mẫu thuẫn giữa anh và vợ cũ lên đỉnh điểm, khiến cả hai xa nhau.

Nam ca sĩ cho rằng những áp lực từ dư luận góp phần đẩy mâu thuẫn giữa anh và vợ cũ lên đỉnh điểm, khiến cả hai xa nhau.

Vũ Duy Khánh từng căng thẳng khi trở thành tâm điểm công kích trên mạng xã hội. Anh giận dữ khi nghe những thông tin sai sự thật về mình, thậm chí có suy nghĩ chiến đấu lại nhưng được Tiên Moon trấn an rằng còn được khán giả chú ý đến là may mắn của nghệ sĩ.

Vũ Duy Khánh từng căng thẳng khi trở thành tâm điểm công kích trên mạng xã hội. Anh giận dữ khi nghe những thông tin sai sự thật về mình, thậm chí có suy nghĩ chiến đấu lại nhưng được Tiên Moon trấn an 'còn được khán giả chú ý đến là may mắn của nghệ sĩ'.

Bây giờ tôi điềm tĩnh hơn, biết giữ bình tĩnh trước thị phi và không dành nhiều thời gian lên mạng xã hội. Tôi sẽ không công khai nhiều về cuộc sống đời tư và không đôi co với những ai cố tình bóp méo sự thật về Vũ Duy Khánh, anh nói.

'Bây giờ tôi điềm tĩnh hơn, biết giữ bình tĩnh trước thị phi và không dành nhiều thời gian lên mạng xã hội. Tôi sẽ không đôi co với những ai cố tình bóp méo sự thật về Vũ Duy Khánh', anh nói.

[Caption]x

Giọng ca 'Vợ tuyệt vời nhất' hiểu ra đàn ông cần kiên trì và chủ động bảo vệ tổ ấm thay vì tự ái trước quyết định chia tay của người phụ nữ.

Trân trọng mỗi phút giây được bên nhau, Vũ Duy Khánh và Tiên Moon không nghĩ tới chuyện đăng ký kết hôn lại. Họ cho rằng đó chỉ là thủ tục và cách đối xử với nhau mới là thứ duy trì mối quan hệ.

Trân trọng mỗi phút giây được bên nhau, Vũ Duy Khánh và Tiên Moon không nghĩ tới chuyện đăng ký kết hôn lại. Họ cho rằng đó chỉ là thủ tục và cách đối xử với nhau mới là thứ duy trì mối quan hệ.

theo Lam Trà / ngoisao.net - 20/03/2020

link nguồn: https://ngoisao.net/hau-truong/vo-chong-vu-duy-khanh-guong-vo-lai-lanh-4072130.html


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn: